Séc-Slovakia

Tìm thấy hàng giả gần khu chợ cháy tại Brno trị giá 5 triệu korun

Cập nhật lúc 07-02-2011 18:57:11 (GMT+1)
Khu chợ cháy- ảnh MF Dnes

 

VIDEO - Theo báo điện tử iDnes.cz hôm 07/02/2011, thì hải quan đã tìm thấy trong chợ trên phố Olomoucká này vào buổi chiều ngày 04/02/2011 lượng hàng bản quyền trị giá tới năm triệu korun. Không phát hiện được ai là chủ sở hữu.


 

 

Hải quan lượn lờ quanh khu vực những kontejner không bị ảnh hưởng của thần lửa và tình cờ phát hiện một cái mở hé cánh cửa “mời ông xơi“.


 “Khi lục lọi bên trong, các nhân viên hải quan thấy đầy hàng hoá mang nhãn hiệu nổi tiếng đã đăng ký bảo vệ bản quyền như Louis Vuitton, Armani, Hugo Boss, Nike...“ xướng ngôn nhân cục hải quan Brno Lada Temňáková cho biết.

 Lập tức hải quan vơ hết số hàng hoá mà chủ yếu là đồ vải này, với hơn sáu trăm đơn vị quần áo và khoảng ba trăm chiếc thắt lưng, túi sách và ví da nữa. “Trị giá bán lẻ của hàng thật được ước tính gần 5 263 000 korun,“ Temňáková cho biết thêm, và rằng nếu bắt được chủ sở hữu số hàng này, thì đương sự có thể bị phạt tiền tới 5 triệu korun.

 

Nguyen Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo