Séc-Slovakia

Xuân Bắc sang Séc mở văn phòng dịch vụ tổng hợp

Cập nhật lúc 11-02-2012 01:06:05 (GMT+1)
TS Xoáy - Xuân Bắc sẽ mở văn phòng dịch vụ tại chợ Sapa Praha. Nguồn: 2sao.

 

(Quảng cáo) Những thập kỷ cuối của thế kỷ 20 nhiều trí thức người Việt Nam đang nghiên cứu, học tập và làm việc tại nhiều nước đông âu đã rẽ ngang sang lĩnh vực kinh doanh khi những biến động chính trị trong khu vực sảy ra. 


Đại đa số hiện tại đều đã thành danh trong lĩnh vực kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công sau những ngày tháng vất vả. Nhưng vào thời gian hiện tại người dám bỏ địa vị, danh tiếng và chức vị để sang CH Séc bắt đầu nghiệp kinh doanh chắc là điều bất thường, không những nói là quá bất thường nữa.

Xuân Mạnh, anh trai Xuân Bắc
Xuân Mạnh, anh trai Xuân Bắc là một cầu thủ tenis có hạng tại Séc. Nguồn CĐ

 Vậy mà vị tiến sĩ (cù trọng xoáy) của chương trình Hỏi soay đáp xoáy đã tạm chia tay chương trình để tham gia vào dự án của TTSX Phim truyền hình VN sang nghiên cứu thị trường kinh doanh tại CH Séc mang tên (Dự án phim “Hai phía chân trời” dài 34 tập), vị tiến sĩ sẽ đảm nhận vai Minh một người phụ trách văn phòng dịch vụ tư vấn về luật pháp (chắc chắn là những tư vấn về luật của tiến sĩ cũng sẽ rất xoáy trong thời buổi có nhiều khó khăn này)

 Văn phòng luật mang tên Xuân Bắc sẽ khai trương vào dịp giữa tháng 3 này cùng với thời gian khởi quay những thước phim đầu tiên “Hai phía chân trời” chắc chắn là sau nhiều lần sang CH Séc và châu Âu những năm qua Xuân Bắc đã được tiếp súc với nhiều bà con cồng đồng, đã hiểu và có nhiều cảm thông với tâm tư, tình cảm, những khó khăn vất vả của kiều bào.

Hơn nữa Xuân Bắc còn có sự đồng cảm của hai gia đình của hai người anh đang sinh sống tại CH Séc nữa. Vậy nhân vật Minh do Xuân Bắc đảm nhận trong phim “Hai phía chân trời” sẽ rất thật thà, ngờ nghệch như anh Núi (Bắc nghố) ngày nào? Hay sảo quyệt, thủ đoạn, mưu mô thật tròn vai trong kịch bản. Hãy chờ đón xem....

BMC media

> Phim truyền hình Việt Nam ‘Hai phía chân trời’ sẽ làm tại Praha

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo