Chuyện phiếm

Cả Lú thất thủ

Cập nhật lúc 28-08-2017 09:32:26 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Đội hình VN đang rối loạn liệu Việt Nam có thay người cho Cả Lú ra sân và Đại Quang tái xuất giang hồ vào sân cản bóng? Chúng ta chờ xem kết quả trận đấu trong tháng 9 trước APEC sắp tới. Trong khi đó ông bầu đội Việt Nam Tập Cận Bình lại ung dung mỉm cười bí hiếm.....


TRẬN ĐẤU TRỊNH - NGUYỄN 1:0

● Sau trận đấu, Vn thua cá cược và phải trả ngu phí 1.2 tỷ USD. (Dân sẽ è cổ trả nợ cho bọn lợi ích nhóm và thói côn đồ cướp của một số quan chức. TT Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải tăng thuế... để dân quay về thời kỳ thực dân với hàng trăm thứ thuế.)

LƯỢT ĐI Việt Nam đã bại trận thê thảm, mặc dù biết thua nhưng vẫn phải ra sân với hy vọng Luật Rừng sẽ hơn Quốc Tế.

Rất đáng tiếc cho VN, niềm ao ước bấy lâu nay Không thỏa nỗi chờ mong...

Ông Trịnh Vĩnh Bình bước ra khỏi tòa án, mặt cười tươi, vui mừng, giơ hai tay như người chiến thắng. Có lẽ ông Trịnh Vĩnh Bình đã thắng?

● VN vẫn lạc quan hy vọng trận 2 với Đức sẽ gỡ lại danh dự cho mình.

Trận đấu Đức-Việt với quả bóng TXT thì Cả Lú liệu có thất thủ?

Trận đấu gay cấn khi các tiền đạo an ninh, điều tra, ngoai giao, kinh tế và pháp quyền Đức đang áp sát khung thành Việt Nam. Hàng hậu vệ của Việt Nam quá yếu. Ngoài phát ngôn Thu Hằng tung váy, xọac chân cản bóng, chỉ còn đội dư luận viên 3 củ đông đảo 
hét to:

Việt Nam cố lên! Việt Nam chiến thắng....VN đánh thắng 2 đế quốc to thì Đức chỉ là cái đinh!

Hàng trung vệ Việt Nam chơi không ăn ý. 2 cầu thủ mạnh nhất đội là TC5 bên tình báo công an và TC2 thuộc tình báo quân đội chỉ vì hiềm kich cá nhân trên bàn nhậu lại đá vào chân nhau .

TC2 sau khi lấy bóng TXT đã chuyền gần cho TC5. Lúc TC5 có bóng trong chân, TC2 bất ngờ sút mạnh vào chân bạn làm TC5 trở chân không kịp. Chủ nhân TC5, TÔ LÂM cũng chỉ hả mồm không biết nói gì.

Hàng phòng ngự bê tông cốt tre Việt Nam sẽ cản phá thành công cuộc tấn công của cỗ xe tăng bằng thép Đức?

Hiện đội Việt Nam bị chấn thương 2 cầu thủ. Đó là Long văn phòng rửa tiền từ Séc và Thắng sở di trú (người Đức nhưng đá thuê cho Việt Nam). Một cầu thủ từ ĐSQVN tại Berlin đã vị thẻ đỏ rời khỏi sân.

Ngoài ra, Liên minh Đức Séc EU đang truy tìm nhiều cầu thủ tàng hình khác của Việt Nam trên khu vực sân mình và sẽ cho vào thế việt vị hoặc vĩnh viễn ra khỏi sân.

Thủ môn Cả Lú tuổi cao chân run có chịu nổi quả sút trời giáng từ cỗ xe tăng Đức hay không?

Không loại trừ Đức kiếu nại trọng tài vì thủ môn Cả Lú phạm luật, dám dâng lên bắt bóng TXT ngay trên sân Đức. Cả Lú có thể ohair sang sân Đức điều trần vì Việc bắt bóng trên sân người khác là vi phạm thô bạo Luật chơi.

PV Trạch Văn Đoành tường thuật tại sân Hàng Chiếu Ba Đình.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo