Chuyện phiếm

Thay vì mời Jack Ma, tại sao không mời Phạm Sĩ Quý chia sẻ kinh nghiệm làm giàu?

Cập nhật lúc 17-11-2017 15:05:29 (GMT+1)

 

Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.


Việt Nam có quá nhiều tấm gương làm giàu và thành đạt đáng bái phục hơn vì dễ làm và ai cũng có thể làm được.

Làm giàu theo cách của Ma Ma quá khó. Nào công nghệ thông tin, nào tiếp thị, nào cạnh tranh… kể cả những cách mà chỉ có người Tàu mới làm được.

Cách của người Việt đơn giản, truyền thống mà lại rất hiệu quả: nuôi gà nuôi vịt, chạy xe ôm, buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày… kể cả đánh bạc! Chịu khó ngủ trong rừng hoặc ngủ trong chuồng gà chuồng heo vài lần là chắc chắn thành tỉ phú.

Nhân tài đất Việt không hiếm. Không mời những nhân tài của ta mà mời người lạ là không tôn trọng và lãng phí trong sử dụng tài nguyên của đất nước.

Trước mắt, đề nghị mời đồng chí Phạm Sỹ Quý, nguyên giám đốc Sở Tài Môi Yên Bái lên diễn đàn công khai chia sẻ kinh nghiệm. Bí quyết nào mà buôn chổi đót, buôn lá chít, làm bánh, đánh giày… lại có lãi khổng lồ để xây biệt phủ to hơn cả cung điện vua Ả Rập?

Giá vé: 5 triệu đồng/một vé.

Bỏ ra 5 triệu để có được kinh nghiệm làm giàu và thành đạt như Phạm Sỹ Quý là quá rẻ. Mại zô!

Tôi cũng hưởng ứng mua vé vào xem!

Nguồn: autoxe.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo