Gia đình

1 người phụ nữ từng ly hôn nói rằng: 'Nếu chồng bạn có 6 biểu hiện này chứng tỏ anh ta không còn yêu'

Cập nhật lúc 13-03-2018 09:17:46 (GMT+1)
Chồng tôi đã chửi thẳng mặt tôi “đồ vô dụng” - Ảnh Internet

 

Những người phụ nữ từng qua 1 bến đò, bao giờ họ cũng có nhiều kinh nghiệm hơn. Và cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy, những kinh nghiệm sau đây được tôi đúc kết lại, những ai đang làm vợ nên nghiêm túc ghi nhớ ngay.


Nhiều khi chúng ta tưởng rằng cuộc sống của 2 vợ chồng đang rất yên ổn, hạnh phúc, thế nhưng, thoắt 1 cái bỗng nhiên chồng bạn đòi ly hôn. Tới lúc đó, bạn mới lăn đùng ngã ngửa không hiểu lý do vì sao. Bởi vì trước đây bạn không hề để tâm tới 6 dấu hiệu này của anh ấy.

1. Vợ làm bao nhiêu điều tốt không nói 1 câu, chỉ chờ mắc phải 1 sai lầm nhỏ là chỉ trích.

Tôi đã từng là 1 người chiều chuộng chồng như ông hoàng, bất kể anh muốn gì tôi đều đáp ứng, sở thích của anh từ ăn uống quần áo tôi đều thuộc làu làu. Vậy mà, chỉ 1 lần tôi lỡ quên là áo sơ mi trước buổi họp, chồng tôi đã chửi thẳng mặt tôi “đồ vô dụng”. Tôi biết lúc đó chồng tôi đã phải lòng cô thư ký, từ lâu anh luôn coi việc tôi phục vụ anh như điều hiển nhiên nhưng tới 1 lúc tôi không còn làm như vậy nữa, liệu anh ta có hụt hẫng.

2. Ngày sinh nhật vợ, lễ tình nhân, ngày kỷ niệm anh ấy đều không nhớ, chưa bao giờ tổ chức hay tặng quà sinh nhật cho vợ.

Ngày sinh nhật chồng, tôi mua bánh, làm một mâm cơm thật thịnh soạn toàn món anh thích nhưng anh lại đi 1 giờ đêm mới về. Còn tới ngày sinh nhật tôi, lễ tình nhân hay bất cứ ngày kỷ niệm nào, tôi nhắc tới anh chỉ nói “Ôi dào, quan trọng gì, chỉ có bọn trẻ trâu mới nhớ mấy cái đó thôi, tôi đâu có rảnh”

Thử hỏi, 1 người đàn ông như thế, phải chăng đã hết yêu?

3. Trước kia không bao giờ giận dữ, giờ thì ngày nào nói chuyện cũng nổi trận lôi đình với vợ

Khi còn yêu nhau, tôi có nói điều gì hơi quá, chồng cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở, nhưng giờ thì hơi đụng 1 tý anh lại quát tháo ầm ĩ nhưng tôi thì không dám cãi lại. Nếu chồng bạn cũng như thế, bạn hãy cảnh giác ngay.

4. Rõ ràng là sống cùng vợ nhưng lại làm như mình vẫn còn độc thân, nhất là khi gặp người khác giới.

1 người phụ nữ từng ly hôn nói rằng: 'Nếu chồng bạn có 6 biểu hiện này chứng tỏ anh ta không còn yêu' ảnh 2

Cứ thấy vợ ông bạn thân, chồng tôi lại khen lấy khen để - Ảnh Internet

Mỗi khi có việc phải đi cùng vợ, chồng tôi không bao giờ nắm tay mà sẽ hùng hục đi trước tôi. Khi ra ngoài 1 mình, anh sẽ để nhẫn cưới ở nhà, gặp người khác giới, anh sẽ bắt chuyện nhiệt tình. Sau này tôi mới hiểu là do anh đã không còn yêu từ lâu.

5. Khen vợ người khác, chê vợ mình

Cứ thấy vợ ông bạn thân, chồng tôi lại khen lấy khen để “xinh đẹp, chăm chỉ còn hiền lành”, trước kia anh ấy cũng nói tôi như vậy mà, đúng là đã chán thì nhìn đường nào cũng ghét cả thôi.

6. Đi ra ngoài chơi không bao giờ dẫn vợ theo.

Mỗi khi công ty có tiệc tùng, hoặc bạn bè rủ đi đám cưới, chồng tôi nói “Chỉ cần 1 người đi thôi, rồng rắn kéo nhau đi làm gì”. Có lẽ anh sợ phải giới thiệu với mọi người rằng tôi là vợ anh.

Vì quá đau lòng, cuối cùng tôi cũng quyết định ly hôn để tự giải thoát cho mình. Cuộc sống của tôi bây giờ tuy không có chồng nhưng đã tốt hơn rất nhiều. Nếu là 1 người vợ, hãy quan sát từng hành động của chồng để sớm nhận ra tình cảm của anh ấy, biết đâu bạn sẽ có giải pháp kịp thời, còn tôi, đã chịu đựng quá nhiều và giờ là lúc sống cho chính bản thân mình.

Nguồn: Phunusuckhoe

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo