Gia đình

10 hành động của vợ khiến chồng "yêu hoài không chán"

Cập nhật lúc 04-06-2015 14:29:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tất nhiên đã là vợ chồng rồi thì khó làm được hết 10 điều này, vì ngoài tình cảm vợ chồng còn hàng đống trách nhiệm liên quan đến con cái, nội ngoại... Có khi vì thế mà tình yêu phai nhạt đi...Nhưng mình sẽ luôn cố gắng vun đắp cho hôn nhân này, và chồng mình phải cùng cố gắng với mình. Thế nên dù có 2 đứa con rồi mình vẫn cảm thấy an nhiên và hạnh phúc, tính đến thời điểm này. Ít ra bọn mình cũng có một sự chia sẻ và thấu hiểu nhất định, vì đối phương chứ không chỉ vì bản thân.


1. Yêu thương chân thành 
Thật vậy, nếu chúng ta yêu thương chân thành, chúng ta sẽ trao đi cả trái tim và tâm hồn. Tình yêu chân thành và sâu sắc luôn là cách để trái tim chạm đến trái tim. 

2. Cử chỉ quan tâm
Bạn luôn quan tâm đến hạnh phúc của chàng và đó cũng chính là hạnh phúc của bạn, vậy tại sao bạn lại không thể hiện cho anh ấy thấy điều đó?

3. Những nụ hôn nhẹ nhàng và lãng mạn
Một số phụ nữ thích làm điều đó ở chỗ đông người, còn những người khác thì lại thích một nụ hôn thật riêng tư, thật nhẹ nhàng. Dù là ở đâu hay theo cách nào thì hãy cứ chủ động trao cho anh ấy những nụ hôn nhé. 

4. Quý trọng những phút giây bên nhau 

Cho dù là đi xem một trận bóng đá với anh ấy, hay giúp anh ấy xử lý công việc thì đó cũng là khoảng thời gian hai người được ở bên nhau. Đây không chỉ là cơ hội để hiểu thêm về cuộc sống của anh ấy mà cũng là cách bạn trân trọng người bạn yêu thương. 

5. Thỉnh thoảng, hãy tán tỉnh chàng 
Những mối quan hệ mà không có bất ngờ và sự hài hước thú vị được ví như như cây cối vào mùa đông, khô cằn và tẻ nhạt. Hãy nêm một chút gia vị cho cuộc tình bằng một hành động tán tỉnh hay một cử chỉ quyến rũ khi hai bạn ở bên nhau nhé. 

6. Trao yêu thương qua ánh mắt 
Trả lời bằng cách nhìn sâu vào mắt người ấy cũng là cách thể hiện bạn đang thực sự chú ý lắng nghe và quan tâm đến câu chuyện của người ấy.

7. Nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy 
Nấu những bữa ăn ngon miệng, chuẩn bị quần áo tinh tươm cho anh ấy có thể là cách bạn làm để anh ấy cảm nhận được yêu thương. Nhưng đừng quên nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy nhé. 

8. Mát xa cho anh ấy sau một ngày dài 
Cho dù chúng ta cũng phải trải qua một ngày làm việc căng thẳng như cánh mày râu, và sẽ là không công bằng nếu anh ấy đề nghị bạn làm điều đó. Nhưng bạn biết không, một hành động nhỏ như vậy thôi cũng sẽ làm người đàn ông của bạn rất cảm kích dù anh ấy có nói ra hay không. 

9. Gửi đi những tin nhắn yêu thương 

Bạn có thể thấy điều này thật sến súa nếu như gửi đi một tin nhắn với nội dung như là: “Em nhớ anh”; “Em muốn anh ở đây, giờ này...”; “Thật là một điều tuyệt vời khi luôn có anh ở bên”. Nhưng đây là sự thật và hãy để anh ấy biết bạn trân trọng và yêu thương anh ấy như thế nào. 

10. Để anh ấy trở thành chỗ dựa thường trực của bạn

Cho dù bạn mạnh mẽ và độc lập đến đâu thì cũng nên cho anh ấy cơ hội làm chỗ dựa cho bạn. Cho anh ấy thấy rằng đối với bạn anh ấy là một người đáng tin cậy, một người mà bạn có thể dựa dẫm vào. Và điều này cũng làm cho anh ấy tự tin vào bản thân hơn. Nếu như một ngày anh ấy cám ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm, tình yêu và sự quan tâm bạn đã trao, và anh ấy sẽ chẳng là gì nếu không có bạn thì bạn sẽ thấy mọi thứ mình trao đi hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Webtretho, GUU

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo