Gia đình

3 điều phụ nữ cực thích, 1 điều đàn ông luôn khao khát nhưng ít ai dám nói ra

Cập nhật lúc 28-09-2021 19:01:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Muốn hạnh phúc bạn nên làm điều này, chắc chắn hôn nhân viên mãn.


Biết cách lắng nghe

Phụ nữ nên nhớ, đàn ông bao giờ cũng muốn tìm giải pháp cho mọi vấn đề. Chính vì thế họ hiểu nhầm rằng mỗi khi phụ nữ tâm sự với mình thì tức là họ đang cầu cứu một giải pháp và bắt đầu xả một tràng súng máy.Bởinhu cầu của phụ nữ chỉ đơn giản là muốn được lắng nghe và thấu hiểu.

Đàn ông luôn đủ mạnh mẽ để chẳng cần ai giải quyết rắc rối hộ mình, họ chỉ mong người đó nắm tay họ trong lúc họ tự vượt qua khó khăn.Vì vậyhỡi đấng mày râu, hãy học cách lắng nghe phụ nữ. Khi học được điều này thì bạn cũng hiểu vì sao trước đây mình đã rất nhiều lần nhiệt tình một cách vô duyên đối với các cô gái.

Ghen đúng cách

Đàn ông nên nhớ phụ nữ nhiều người thích thử lòng đàn ông, thậm chí là chẳng vì lí do gì cả.Do vậyhọ mới là phụ nữ. Họ nghĩ người nào yêu mình thì sẽ ghen. Nên nhớ rằng cách một người đàn ông ghen sẽ quyết định nhiều đến những lựa chọn lâu dài của phụ nữ. Và một người đàn ông khéo léo, biết cách xử lý các mối quan hệ khôn khéo sẽ không ghen lồng lộn, quát tháo, trói buộc…

Do vậy họchỉ cần biết bạn đang ghen là đủ, thậm chí, nhiều người còn thích cảm giác sở hữu và bị sở hữu. Vì đôi chút ghen tuông giống như hạt tiêu trong tình yêu, nó chỉ khiến món ăn trở nên quyến rũ hơn. Bỏ nhiều quá thì lại chẳng ai ăn được mà không rơi nước mắt.

Chia sẻ

Trong cuộc sống sẽ có nhiều thứ như công việc, con cái, sở thích… xen vào cuộc sống của hai bạn và nhiều khi nó lấy đi sự tập trung của hai bạn khi làm “chuyện ấy”.

Do vậy,hãy thư giãn và đừng bao giờ mang sự lo âu và căng thẳng lên giường ngủ. Bạn có thể chia sẻ với chàng những mối bận tâm của mình. Đàn ôngluôn muốn là bờ vai vững chắc cho người phụ nữ của mình nương tựa, vì thế chàng sẽ sẵn sàng chia sẻ với bạn, để bạn có những giây phút trọn vẹn khi ở bên chàng.

Phụ nữ hãy khen đúng lúc

Đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và khi họ thực sự ham muốn, họ sẽ chẳng bận tâm đến những thứ khác xung quanh. Nhưngtương tựnhư phụ nữ, đàn ông coi lời khen ngợi là chất xúc tác mang lại hiệu quả mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn nhiều trong chuyện tình dục.

Đàn ông luôn mong muốn nhận được những lời khen từ người bạn đời của mình trước khi bước vào phòng ngủ (khen cơ thể săn chắc, cơ bụng hấp dẫn, vòng ngực rắn rỏi…). Những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí họ (ví như “Anh rất tuyệt”, “Anh đã mang lại cho em những phút giây hạnh phúc nhất”…)

Nguồn: Khỏe và đẹp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo