Gia đình

5 việc khiến chàng bỏ bạn tìm đến người khác

Cập nhật lúc 14-06-2012 20:04:01 (GMT+1)

 

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện chồng mình ngoại tình? 6 việc làm dưới đây sẽ chỉ khiến chàng càng có cớ để tiếp diễn việc làm bất chính của mình…


Cãi cọ vô lý

Việc ngoại tình của chồng dĩ nhiên sẽ mang lại sự ấm ức, bức bối khiến bạn cảm thấy chán chường. Đặc biệt là những người vợ nóng tính, khi phát hiện người chồng vốn được coi hết mực yêu thương vợ con, hiền lành chân thực có người đàn bà khác. Lúc này, sự việc giống như đổ thêm dầu vào lửa, bạn sẵn sàng đốt cháy mọi vật, gắt gỏng chồng con, thường xuyên cãi cọ... Kết quả là, tình hình không được cải thiện mà chồng vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ. Tình trạng này khéo dài sẽ khiến anh ấy cảm thấy tình cảm dành cho gia đình đã hết. Dù mình bị “cắm sừng” và chồng sai rõ ràng nhưng không thể tìm thấy sự thông cảm của người xung quanh, mà bạn vẫn bị mang tiếng là người vợ lắm lời, đanh đá.

Tố khổ với bè bạn

Phụ nữ thích buôn chuyện, đặc biệt là sau khi bị phản bội, họ cần tìm đối tượng để san sẻ nỗi đau trong lòng. Rất nhiều bà vợ đã tìm đến bạn bè hòng tìm được lời khuyên đúng đắn. Tuy nhiên họ đâu biết rằng, bè bạn chỉ là người đứng ngoài cuộc, không thể hiểu được sự tình của hai vợ chồng nên đa số chỉ đưa ra lời khuyên, hòa giải chung chung. Ngay cả khi bạn kể từng chi tiết chồng ngoại tình cho người khác biết thì dù anh ấy có quay lại cũng chỉ là vẻ ngoài mà thôi, Sự rạn nứt và đổ vỡ tình cảm sẽ rất khó lấy lại như trước.

Theo dõi, điều tra

Nhiều người, khi phát hiện chồng có biểu hiện nghi ngờ hoặc trong giai đoạn đầu ngoại tình đều tìm mọi cách để bắt quả tang hay tìm chứng cứ như: đọc tin nhắn điện thoại, cuộc gọi đi đến, hòm thư, lục ví… Hành động này tưởng chừng rất thông minh bởi bạn cho rằng có thể qua mắt được chồng. Tuy nhiên khi chồng phát giác ra hành vi này của bạn, bạn càng trở nên nghi ngờ hơn, thiếu tin tưởng chàng…

Ngay sau khi biết tin chồng mình "ăn chả", một số bà vợ đã lựa chọn việc báo cáo cho bề trên và họ hàng hai bên với mong muốn nhận được lời khuyên và sự giúp đỡ để chồng hối cải. Nhưng hành động cực đoan này chỉ khiến hai gia đình thêm căng thẳng, cha mẹ bạn có thể không tôn trọng con rể, còn chàng cảm thấy chuyện giữa hai vợ chồng bị phanh phui, mình bị mất mặt… càng khiến chàng tìm đến kẻ thứ ba để tố khổ mà thôi. Sau khi bị tiền bối dạy cho bài học chàng sẽ quay lại chỉ trích bạn.

Dùng tiền che lấp mọi việc

Có những trường hợp khi phát hiện chồng cặp kè với kẻ khác, nhiều người đã tìm đến người thứ ba, dùng nước mắt cầu xin kẻ kia tha cho gia đình và chồng mình. Nhưng sự thật là, sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, thậm chí người phụ nữ kia sẽ chấp nhận chung chồng. Có người lại sử dụng đến tiền để xử lý mọi chuyện. Tưởng chừng đưa một lần là mọi chuyện chấm dứt nhưng kẻ thứ ba ngày càng đòi hỏi nhiều hơn với số tiền lớn hơn. Thực tế, hành vi ngoại tình thường khó được giải quyết bằng tiền bởi lòng tham của kẻ thứ ba là vô tận, việc mang tiền cho họ chỉ như "ngư ông đắc lợi".

Bạo lực với kẻ thứ ba

Một số bà vợ, sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã tiến hành điều tra ngọn ngành công việc, nơi ở của tình địch rồi sử dụng vũ lực nhằm đe doạ kẻ phá hoại gia đình mình. Thậm chí có người còn mang theo cả người nhà như cô, dì, bạn bè… để đánh ghen. Nếu bạn ra tay ngay trước mặt chồng thì nhất định vẻ yếu ớt của kẻ gian xảo sẽ chỉ khiến chàng xả thân bảo vệ cho họ còn trách mắng, sau đó lập tức chuyển đến nhà cô bồ. Điều này hoàn toàn không có lợi bởi bạn đang có nguy cơ bị mất chồng.

Nguồn: Afamily

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo