Gia đình

6 kiểu đàn ông tuyệt đối không nên yêu, càng không được lấy làm chồng

Cập nhật lúc 15-01-2017 05:24:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bởi vì bạn sẽ không thể nào hạnh phúc bên một người vừa thích ra lệnh, lại còn ki bo và hay bắt lỗi người khác ...


Đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được bản chất của một ai đó. Tình yêu to lớn nhưng không vĩ đại đến mức như vậy. Nếu nửa ấy của bạn có những tật xấu sau thì đừng bao giờ hy vọng mình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên họ.

1. Ghét tất cả mọi người

Những người luôn cao giọng chỉ trích, chê bai, tỏ ra ghét tất cả mọi người xung quanh và thường xuyên có thái độ tiêu cực với mọi chuyện… thì chẳng đáng để bạn tiếc nuối. Mẫu người này sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc đâu.

Bạn giới thiệu cậu ta với bố mẹ, họ hàng và bạn bè mình nhưng hãy nhìn xem, cậu ta lại tỏ thái độ khó chịu, thậm chí là ghét họ và dồn bạn vào một tình thế khó xử khi liên tục phán xét những người xung quanh bạn, bạn sẽ không thể chịu đựng một người như thế cả đời được.

2. Thích "vạch lá tìm sâu"

Đừng bao giờ dây dưa với những anh chàng chỉ giỏi bắt lỗi người khác, ngoại trừ chính mình. Anh ta sẽ khiến bạn thấy phát ốm vì luôn phải cẩn thận đến từng nanomet kẻo lại bị anh ta "vạch lá tìm sâu." Kiểu người như thế không có thời gian để chăm sóc hay chiều chuộng bạn vì anh ta luôn dành những giây phút quý báu để săm soi, chê trách và lần mò tìm ra điểm xấu của người khác.

3. Luôn vay mượn người khác

Người có thói quen vay mượn người khác là người quen sống ký sinh và không biết xấu hổ vì họ sẵn sàng mượn mọi thứ có thể. Mà kiểu người như này thường rất vô ơn, chẳng bao giờ họ có suy nghĩ phải tri ân, biết ơn người đã từng giúp đỡ mình. Họ cũng rất ích kỷ, chỉ bo bo giữ cho mình mà không bao giờ biết cho đi. Giả nghèo giả khổ cũng là biệt tài của những người này. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn cứ nhất quyết yêu và lấy một người ích kỷ như thế. Và hãy cẩn thận kẻo chính bạn lại là người bị anh ta lợi dụng nhiều nhất.

4. Không thích lắng nghe người khác

Người đàn ông này không phải không muốn lắng nghe, mà chính xác là không thích lắng nghe mọi người. Họ sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình, luôn bắt mọi người phải nghe theo ý mình mà không được phép tranh luận. Nếu bạn yêu phải một người như thế thì hãy chia tay ngay lập tức vì với tính cách của mình, thì anh ta sẽ mãi mãi không bao giờ hiểu được bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì? Đừng trói chặt cuộc đời mình với một người chỉ biết ra lệnh, luôn muốn mọi việc phải theo ý mình.

5. Giỏi "đâm sau lưng"

Có thể đối với bạn, anh ta rất ngọt ngào, chiều chuộng hết mực nhưng khi vắng mặt bạn một cái là anh ta hiện nguyên hình là kẻ dối trá, đâm sau lưng ngay. Anh ta sẽ rêu rao những lời không hay về bạn, thậm chí có thể còn đơm đặt những câu chuyện để nhằm hạ bê danh dự và uy tín của bạn nữa. Trầm trọng hơn, anh ta còn lén lút hẹn hò người khác sau lưng bạn. Nếu ở bên một người như thế, thế giới của bạn sẽ trở nên nặng nề và đầy những lời dối trá.

6. Thích so sánh

Chẳng ai thích bị so sánh cả, nhất là luôn bị so sánh với những người con gái khác. Nếu điều này kéo dài, bạn sẽ thấy mình bị coi thường và không được tôn trọng.

Ngọc Nhým
Nguồn: Trí Thức Trẻ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo