Gia đình

Bị ép gả cho trai Tây, cô gái co rúm lại vì sợ 'chuyện ấy'

Cập nhật lúc 04-09-2017 06:20:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

"Nhưng con sợ trai Tây lắm. 1 chị bạn con cũng lấy chồng Tây nhưng mới được 6 tháng thì bỏ của chạy lấy người kia kìa. Từ châu Âu mò về nước và thề không bao giờ dám sang nữa."


– Mai mẹ bảo chị Loan (chị dâu Hạ) mời thầy giáo dạy tiếng Anh của cu Tí ở trung tâm về nhà mình chơi nhé.

– Vâng ạ. À nhưng mà sao lại mời về chơi, con tưởng mời về dạy thêm cho cu Tí chứ.

– Nó học ở trung tâm chẳng là học thêm rồi à. Mời thầy về nhà là cho cô đấy.

– Cái gì? Mẹ mời trai Tây về đây cho con á, mẹ nghĩ con gái mẹ kém đến mức mẹ phải dắt người về tận nhà rồi sao. Con chưa thích lấy chồng thôi chứ con mà hô 1 câu thì có mà cả tá anh ùn ùn kéo đến đây ấy.

– Thôi, tôi nghe cái câu này nhiều lắm rồi mà chưa có thằng nào nó chịu đến nhà mình cả, tốt nhất là tôi tự tìm con rể.

Nói là làm ngay ngày hôm sau mẹ Hạ đã bắt chị dâu mời bằng được thầy giáo của cháu trai tới nhà xem mặt con gái. Thực ra vài lần mẹ Hạ đưa cháu đi học thêm ở trung tâm tiếng Anh cũng có gặp thầy David rồi, thầy là giáo viên bản ngữ nhưng nói tiếng Việt khá tốt nên lần nào gặp 2 người cũng đứng nói chuyện 1 lúc lâu. Mẹ Hạ vốn là giáo viên văn về hưu nên cũng giúp thầy chỉnh một số thứ về ngôn ngữ nên David thích nói chuyện với bà lắm.

Nhưng rồi sau buổi ra mắt ấy Hạ kiên quyết từ chối vì cô không thích trai Tây, trong khi đó giáo viên của cháu lại còn cao hơn cô tới 35 phân và nặng hơn tới 30kg:

– Mẹ ơi con nhìn người con đã sợ rồi. Anh ta cao to thế lỡ mà có cãi nhau chỉ 1 cái tát thôi con mẹ đi hết hàng tiền đạo. 1 Cú đấm thôi thì vỡ quai hàm mẹ à…

– David hiền lắm, mẹ nói chuyện rồi mẹ biết. Với lại bây giờ đẻ con lai đang là mốt đấy con ạ, con sinh ra đẹp như thiên thần luôn.

– Thôi con xin mẹ.

Những lần sau David đến chơi Hạ luôn tìm cách trốn anh như mẹ cô thì bắt phải ngồi tiếp bằng được. Hạ muốn đẩy ra nhưng David thì lại thích cô ngay từ cái nhìn ban đầu, anh lại được mẹ Hạ động viên nhiệt tình nên chỉ 2 tháng sau thì ngỏ ý muốn làm rể Việt. Hạ lắc đầu nhưng mẹ cô thì gật và bà quyết cưới.

– Mẹ bảo cưới là cưới, không nhanh đứa khác nó nhảy vào ngay.

– Nhưng con sợ trai Tây lắm. 1 chị bạn con cũng lấy chồng Tây nhưng mới được 6 tháng thì bỏ của chạy lấy người kia kìa. Từ châu Âu mò về nước và thề không bao giờ dám sang nữa.

– Vì sao vậy?

– Vì chồng Tây nhu cầu “chuyện ấy” quá cao trong khi chị thì người nhỏ bé như con đây này. Không chịu nổi nên bỏ.

– Tưởng gì, cái này chuyện tế nhị nhưng mẹ sẽ lựa lời khuyên thằng David.

Vậy là hết cách Hạ đành phải nghe lời mẹ lấy chồng Tây. Đám cưới tổ chức tại đây và nhà trai chỉ có bố mẹ và anh em ruột cùng bạn bè người Việt của chú rể tới dự. Thực lòng Hạ vẫn vô cùng sợ cái đêm tân hôn với chông Tây nên đêm đó đòi sang ngủ với mẹ. Cứ tưởng bà cho nằm im nhưng ai ngờ 12 giờ đêm bà lôi dậy bắt sang phòng mình cùng chồng.

Mặc dù là đang ở chính trong ngôi nhà của mình, trong căn phòng ngủ quen thuộc của mình nhưng không hiểu sao lúc đó nhìn thấy ông chồng Tây cởi trần chỉ mặc độc chiếc quần đùi thì Hạ co rúm người lại. Cảm tưởng như anh ta sắp ăn tươi nuốt sống mình vậy vì chồng to cao như cái cột, còn cô thì….

– Sao… hình như… anh thấy em… đang run.

– Đừng động vào tôi. Anh mà động vào tôi là tôi la lên ngay đấy. Anh biết là tôi không thích anh mà, do mẹ tôi ép thôi…

– Anh hứa… sẽ sống tốt với em. Đêm nay… là đêm tân hôn… của chúng ta…

– Đừng… tránh xa ra… Anh mà đè lên người tôi thì có mà…

Hạ cuộn chăn chui tọt và 1 góc không muốn cho chồng Tây động vào. Nhưng lúc này mặt David nhìn cũng khổ sở vô cùng kiểu như anh ấy cảm thấy có lỗi:

– Anh xin lỗi… Anh sẽ không động vào em đâu. Từ mai anh sẽ giảm cân nhé… để em không thấy sợ anh nữa. Anh cắt cả chân nữa… để bớt cao…

– Cắt chân thì anh đi sao được hả trời…

– Anh… anh chỉ muốn nhỏ bằng em để em yêu anh, không sợ anh…

Nghe đến đây thì Hạ cảm nhận được tấm chân tình mà David dành cho mình rồi. Anh ấy yêu cô thật lòng và đặc biệt sẵn sàng làm mọi thứ vì người con gái anh yêu. Hạ từ từ gỡ chăn ra và tiến lại gần chồng. David nhẹ nhàng ôm vợ nhưng anh không vồ vập ngay mà chỉ dùng những cái vuốt ve để Hạ được yên tâm.

Rồi cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, hai người họ có đêm tân hôn mãn nguyện tới bất ngờ đến tận 3 giờ sáng. Sau đó thì Hạ ôm chặt chồng ngủ say, hóa ra tân hôn với chồng Tây không hề đáng sợ như cô vẫn nghĩ, đặc biệt là với người đàn ông yêu cô bằng tình yêu thực sự này.

Nguồn: Minh Minh/ Thể thao xã hội

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo