Gia đình

Bi hài bố chồng gặp nàng dâu ở khách sạn

Cập nhật lúc 28-10-2013 20:38:50 (GMT+1)
Nhiều người lên mạng ảo để trò chuyện.Photo Courtesy:dailymail

 

Wang và cô con dâu quen nhau thông qua trang trò chuyện trực tiếp có tên “Để hiểu người khác rõ hơn” (Good at understanding others). Wang đã về hưu được hai năm và thường kết bạn với mọi người qua mạng internet. Con dâu của ông, Lily là một người nội trợ. Chồng của cô và cũng là con trai của ông Wang, Da Jun là một tài xế lái xe tải đường dài, thường phải vắng nhà vì những chuyến xe xa.


Một người đàn ông Trung Quốc đã có một buổi gặp mặt đầy bất ngờ với một cô gái mà ông này quen biết qua mạng internet. 

Wang, một người đàn ông 57 tuổi đã sắp xếp một buổi gặp mặt với Lili tại một khách sạn ở thành phố Muling, tỉnh Hắc Long Giang và đã bị sốc khi phát hiện ra cô gái mà mình hẹn gặp chính là vợ của con trai mình, con dâu của ông.

Và mọi chuyện chưa dừng lại ở đây, con trai của Wang - tức chồng của Lili – đã theo vợ mình đến điểm hẹn, sau khi anh này phát hiện ra những đoạn trò chuyện trực tiếp giữa vợ mình với một người đàn ông khác. Chồng của Lili đã đi theo vợ để đánh ghen và trớ trêu thay, kẻ hẹn gặp vợ anh ta lại chính là cha của mình

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, Wang đã thốt lên: “Làm thế nào mà người tôi quen trên mạng lại là đứa con dâu của mình được chứ?”

Trong cơn giận dữ, con trai của Wang là Da Jun đã lao đến đấm cha mình cùng với cô vợ, làm cho cô này bị gãy mất ba chiếc răng.

Wang và cô con dâu quen nhau thông qua trang trò chuyện trực tiếp có tên “Để hiểu người khác rõ hơn” (Good at understanding others). Wang đã về hưu được hai năm và thường kết bạn với mọi người qua mạng internet. 

Con dâu của ông, Lily là một người nội trợ. Chồng của cô và cũng là con trai của ông Wang, Da Jun là một tài xế lái xe tải đường dài, thường phải vắng nhà vì những chuyến xe xa.

Cô và bố chồng của mình gặp nhau trên mạng internet, cả hai chỉ trò chuyện 1 đêm và quyết định sẽ gửi hình của mỗi người cho đối phương. Lili đã dùng ảnh của một cô bạn của mình, dĩ nhiên đó là hình ảnh của một cô gái quyến rũ. Còn ông Wang lại gửi hình của một người bạn từ thời còn trong quân ngũ.

Cả hai người đều “tưởng bở” về đối phương, vì vậy họ hẹn gặp nhau tại một khách sạn trong thành phố vào lúc 6 giờ tối.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến, Wang đã nói với Lily rằng ông ta là một giám đốc của một công ty, đã kết hôn nhưng vợ đã qua đời hai năm trước và hiện đang sống độc thân.

Lily thì nói rằng chồng của mình đang phải đi tù, cô ở nhà một mình với con trai nhỏ.

Vào ngày mà hai người hẹn gặp, Da Jun trở về nhà sau một chuyến xe dài ngày từ Cát Nhĩ Tân, Da Jun đã về sớm hơn lịch trình để điều tra về những đoạn trò chuyện trực tuyến của cô vợ, anh đã phát hiện ra vợ mình hẹn gặp một người đàn ông khác.

Da Jun quyết tâm sẽ theo dõi và bắt quả tang cô vợ, Da Jun đã gọi điện thoại cho vợ và nói rằng anh ta phải lên đường tiếp vì có một chuyến hàng cần phải chở đi gấp. Không hề có một chút nghi ngờ, Lili đã gửi cậu con trai ở nhà bố mẹ đẻ rồi nhanh chóng chạy đến chỗ hẹn để gặp mặt nhân tình.

Khi gõ cửa phòng và ông Wang ra mở cửa, Lili đã bị sốc khi nhận ra rằng người tình trong mộng chính là bố chồng của cô. Khi Lili quay đầu định bỏ đi khỏi khách sạn thì chồng cô xuất hiện, nhìn “cặp đôi” này với ánh mắt đầy thù hận. 

Da Jun nói: “Tôi nai lưng ra làm việc kiếm tiền, mệt mõi đến đâu tôi vẫn không nề hà, và những gì tôi nhận được là bị các người phản bội ngay sau lưng mình mà không hay biết”.

Sau đó Da Jun đã lao đến đấm cha mình cùng với cô vợ. Nhân viên khách sạn thấy có ẩu đả lập tức gọi cảnh sát đến và bắt cả 3 người về sở cảnh sát. 

Cảnh sát lấy lời khai của Wang và Lili trong khi Da Jun bị giữ năm ngày vì tội hành hung cha mình.

Nguồn: Linh Nguyen/ baocalitoday

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo