Gia đình

Bí mật của một cô gái sexy

Cập nhật lúc 09-01-2021 02:13:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Không phải bộ đồ hiệu cô ấy đang khoác trên mình, vì đồ hiệu nào cũng chỉ một mùa là hết mốt.


Không phải cô ta kiếm được bao nhiêu tiền: trừ khi tiền chính là niềm vui của cô ấy, vui hơn cả việc làm tình với người cô ta mê đắm. Càng không phải một ông chồng làm cô ta hãnh diện với đám bạn, trừ khi cô hãnh diện vì anh ấy khiến cô hạnh phúc, thì dẫu anh ta xấu trai hay bất tài thì cũng đáng hãnh diện lắm!

Tôi vẫn nói những cô gái cần trân trọng giá trị bản thân. Đừng miễn phí bản thân kiểu ai cũng có thể sử dụng, kiểu dùng chán thì bỏ, kiểu miễn phí bất kể cuối tuần, ngày lễ, sinh nhật... Một trong những lý do đàn ông đi ngoại tình vốn là bởi họ coi vợ như thứ miễn phí và không chạy đi đâu được nữa. Chứ nếu biết mình ngoại tình là mất vợ, mà vợ lại giá trị vô cùng thì thách kẹo cũng chẳng dám đi ngoại tình đâu.

Nhưng giá trị của bản thân là gì? Thẩm mỹ giúp nâng ngực, độn mông, làm hồng "cô nhỏ", gọt cằm V-line, nâng ngực Y-line thắt eo X-line hay gì gì nữa có thể khiến hàng đàn đàn ông muốn lột đồ cô ngay tắp lự nhưng chồng cô thì sao? "Một món lạ bằng tạ món quen", rồi cũng vứt mấy thứ Y-line, V-Iine- X-line đi khi có một X-girl khác thôi. Thậm chí còn xấu hơn các cô mươi phần. Giá trị bản thân của các cô là gì?

Tôi biết nhiều cô gái lúng túng vô cùng khi được hỏi: "Ở em, điều gì hấp dẫn mọi người nhất?" Một cô gái còn không biết mình có gì hấp dẫn thì sao có thể hấp dẫn người khác? Để tôi ví dụ vậy!

Ví dụ như niềm vui đi! Một cô gái có nhiều niềm vui thì thế nào? Niềm vui đầy ắp trong mắt, trong tim, trong lòng, trong suy nghĩ, trong hành động, trong ứng xử... Mắt khi ấy lấp lánh lắm! Tim lúc đấy hân hoan lắm! Lòng lúc ấy rộng mở lắm! Suy nghĩ lúc ấy phóng khoáng lắm! Hành động lúc ấy thoải mái lắm. Ứng xử lúc ấy đẹp đẽ lắm! Tin tôi đi, chỉ cần có nhiều niềm vui, cô gái sẽ hấp dẫn gấp ngàn lần cô ấy khi đang bực dọc, u uất, nghi ngờ, đố kỵ!

Một ông chồng có vợ lúc nào cũng ắp đầy niềm vui sẽ thế nào? Sẽ vui! Chắc chắn! Nhưng cũng sẽ sợ mất lắm! Sợ mất đi niềm vui này. Nên sẽ giữ thật chặt. Có càng nhiều niềm vui, cô gái đó sẽ có càng nhiều hấp dẫn!

Nhưng làm sao để có nhiều niềm vui như thế? Nào là tắc đường kẹt xe, nào là sếp mắng, đồng nghiệp chơi xấu, nào là bụng xề, ti tóp, mông chảy, quần áo muốn mua mới mà "phòng thay đồ" mãi chả giảm giá để mua... đủ kiểu! Tôi hiểu chứ! Chúng ta đang sống, cuộc sống mà một mặt của nó mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn quan toà trên Facebook tố cáo kẻ xấu, kẻ sai. Chỉ đọc thôi cũng đã cạn kiệt niềm vui rồi. Thế thì làm sao để có được niềm vui?

Này cô gái, nếu cô không tự kiếm được niềm vui thì làm sao cô trở nên hấp dẫn cho được? Và tôi thật buồn khi phải nói, cô mất dần đi sự hấp dẫn của mình rồi. Tôi làm sao biết cách làm cho cô vui? Chẳng ai có thể làm cho cô vui kể cả một... tập truyện cười. Vậy nên, tìm niềm vui phải tự cô thôi! Hãy làm giàu có đời mình bằng những niềm vui và sử dụng chúng nhiều nhất có thể. Vẫn là một câu quen thuộc: Buồn cũng hết ngày, vui cũng hết ngày. Sao không chọn niềm vui?

Nguồn: Hoàng Anh Tú/ giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo