Gia đình

Cả chồng và vợ mới quyết định phong thủy tài vận, phúc đức cho gia đình

Cập nhật lúc 06-07-2020 11:19:31 (GMT+1)
Phong thủy gia đình tốt là từ cả chồng và vợ. Ảnh minh họa.

 

Gia đình phong thủy tốt không phải ở nhà to hay bé, không phải ở tiền tài nhiều hay ít, mà ở người đàn ông và đàn bà làm chủ căn nhà -Chuyên gia Hạnh phúc gia đình Tuệ An chia sẻ.


Hấp lực của đàn ông

Một số người đã cho rằng, người vợ là phong thủy của gia đình, nhưng các chuyên gia tâm lý hạnh phúc cho rằng cả đàn ông và đàn bà mới quyết định phong thủy tài vận phúc đức tốt hay không cho một gia đình.

Thực tế, hấp lực của một người đàn ông không phải đến từ tiền tài, địa vị mà là từ phong độ và khí chất. Đàn ông tâm rộng, tài vận đến tận cửa. Phẩm chất rộng lượng và khoan dung của người đàn ông là rất đáng quý. Một người đàn ông có tấm lòng rộng như biển cả, có thể chứa đựng vạn vật. Một người đàn ông không chắt bóp, tính toán chi ly, chỉ cần tâm rộng mở thì con đường cũng rộng rãi, tài vận chắc chắn sẽ đến.

Người đàn ông có tấm lòng rộng mở, cho dù gặp phải khó khăn gì cũng có thể bình thản ung dung, không hoảng loạn, vội vã. Cho dù gặp phải đả kích như thế nào, họ cũng có thể kiên cường, dũng cảm làm lại từ đầu. Bởi vì khi tấm lòng rộng mở, người ta có thể nhìn thấy ý nghĩa của sự thất bại, gặp nhiều may mắn, tích lũy cho bản thân tài khí.

Đàn ông đội trời đạp đất, tự bản thân đã là một người có thể gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho vợ, làm gương cho con, bảo hộ cho cha mẹ. Chỉ có những người đàn ông vừa mạnh mẽ, vừa kiên định mới có thể dẫn dắt cả gia đình có một cuộc sống tốt hơn.

 

Phong thủy gia đình tốt thì con cái ngoan ngoãn. Ảnh minh họa.

Thiện lương chính là bản tính quyến rũ của đàn bà

Sự quyến rũ của một người đàn bà không đến từ nhan sắc và thân hình khả ái, mà là ở tấm lòng lương thiện.

Một người đàn bà có thể có dung mạo không xinh đẹp, nhưng phải có tấm lòng và tâm thiện. Các nhà phong thủy cho rằng người vợ lương thiện thì phúc khí ở xung quanh, sẽ không tranh cãi với người khác, quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hòa hợp, vợ chồng tình cảm ân ái, gia đình hòa thuận vui vẻ, hạnh phúc.

Đàn bà dù có xinh đẹp như thế nào thì nhan sắc cũng phai nhạt theo năm tháng, chỉ có phẩm chất thiện lương, hiền hậu mới có thể trầm lắng theo thời gian. Người vợ có thể thân hình và dáng vẻ không hấp dẫn lắm, nhưng không thể không có tấm lòng hiền đức.

 

Tấm lòng mẹ lương thiện thì con cái mới hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Ảnh minh họa.

Khi đàn bà làm mẹ, việc này có ảnh hưởng rất lớn đối với con cái. Tấm lòng của một người mẹ lương thiện thì con cái mới hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Nếu tâm tư của người mẹ có những điều độc đáo, con cái sẽ học theo. Con cái là một trang giấy trắng, mẹ như thế nào thì con cái sẽ như thế ấy. Sống trong một nhà thì cả người chồng và người vợ mới quyết định phong thủy tốt hay không cho gia đình.

Thực tế ở trong nhà thì đàn ông là trụ cột của gia đình, đàn bà là trợ thủ của gia đình. Vì vậy đàn ông cần phải có phong độ, đàn bà phải có hiền đức.

Theo đó người đàn ông tâm rộng thì tài phú tìm đến. Người đàn ông có tấm lòng quảng đại sẽ đem đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp.

Người đàn bà tâm thiện thì luôn chiêu hạnh phúc đến cho gia đình và tấm lòng thiện lương sẽ vì gia đình mà tạo ra nhiều phúc đức.

Chuyên gia tư vấn Hạnh phúc gia đình Tuệ An
(CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc)
Nguồn: Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo