Gia đình

Câu chuyện cô dâu trẻ tạo bất ngờ cho người bà sắp qua đời khiến ai nghe xong cũng rơi nước mắt

Cập nhật lúc 14-09-2019 15:05:02 (GMT+1)

 

Cô dâu trẻ Tara Foley vì biết người bà mình yêu quý nhất trên đời còn ít ngày để sống nên đã tạo cho bà một bất ngờ khiến ai nghe xong cũng rơi nước mắt.


Tổ chức lễ cưới chưa bao giờ là một điều dễ dàng, vì trong quá trình chuẩn bị có bao nhiêu vấn đề có thể phát sinh. Trường hợp của cô dâu Tara Foley đến từ bang Texas cũng không ngoại lệ.

Vài tháng trước khi lễ cưới diễn ra, người bà 102 tuổi yêu quý của Tara được đưa vào nhà an dưỡng và không còn khả năng di chuyển bằng máy bay nữa. Do cụ bà rất muốn được nhìn thấy cháu gái mình vào ngày cưới nên Tara đã làm mọi cách để bà có thể “tham dự”.

Trong bài đăng gây bão cộng đồng mạng, Tara cho biết một y tá của nhà an dưỡng đã hỏi cụ bà về ước nguyện cuối đời của mình. Bà trả lời rằng bà chỉ muốn được tham dự lễ cưới của đứa cháu gái yêu quý. Nhưng do tuổi già và căn bệnh suy tim quái ác đã ngăn không cho điều ước trở thành hiện thực.

Không còn cách nào khác, Tara đã lén lập một kế hoạch mà không cho một ai trong gia đình biết. Cô đã hóa thân thành một cô dâu thực thụ, diện bộ váy cưới xinh đẹp của mình đến tạo bất ngờ cho bà ở nhà an dưỡng. Sau đó Tara đã cùng bà chụp một bộ ảnh vô cùng xinh đẹp.

“Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự thiêng liêng của giây phút ấy đối với tôi. Tôi sẽ trân trọng đoạn kí ức đó đến suốt cuộc đời. Nụ cười của bà khắc sâu vào tâm trí tôi, tôi sẽ nhớ mãi tình yêu mà bà đã dành cho mình”, Tara chia sẻ.

Tara cho biết cả cô và bà cụ đều biết rõ đó sẽ là lần cuối họ gặp nhau. “Bà ôm mặt tôi, nhìn vào mắt tôi và nói “Bà yêu con rất nhiều !” và 27 ngày sau đó thì bà qua đời”


Câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Vào ngày cưới, nhân lúc các thành viên trong gia đình còn chưa sửa soạn, Tara đã bất ngờ mang những tấm ảnh chụp chung với bà cho mọi người cùng xem. Mặc dù người bà thân yêu đã không còn trên thế gian này nữa nhưng bà vẫn có thể cùng con cháu chia sẻ niềm vui thông qua những bức ảnh.

Phương Anh (Theo Bright Side)
Nguồn: saostar.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo