Gia đình

Chàng trai yêu cầu bạn gái phải học thức cao nhưng "đổ ngay" vì cô gái xinh

Cập nhật lúc 07-07-2021 05:48:24 (GMT+1)
Anh Văn Thái có tiêu chuẩn bạn gái phải học thức cao, biết đối nhân xử thế, nhưng vừa gặp chị Hà anh đã quên mọi tiêu chuẩn.

 

Văn Thái nhấn mạnh rằng anh muốn tìm người phụ nữ học cao, có nhận thức tốt để ứng xử trong gia đình và xã hội. Anh Thái không thích phụ nữ nói tục, chửi thề, đi chơi với bạn bè qua đêm.


Tham gia chương trình mai mối online, nữ dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hà (24 tuổi, TP.HCM) được ghép đôi với anh nhân viên văn phòng Nguyễn Văn Thái (31 tuổi, Đồng Nai).

Màn hẹn hò mở đầu không quá suôn sẻ khi bạn gái tỏ ra ái ngại về khoảng cách tuổi tác và vẻ ngoài của nhà trai, nhưng "ông mai" đã hết lời nói đỡ cho chàng trai để thuyết phục bạn gái.

Ấn tượng ban đầu, Ngọc Hà là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, hoạt ngôn và rất duyên dáng. Duy chỉ có một điểm khiến ông mai có phần lo lắng cho nhà trai đó là bạn gái khá khó tính trong chuyện tình yêu. 

Ngọc Hà nói: "Em chưa trải qua mối tình nào, mà trong tình yêu em hơi thiếu sự tự tin. Cũng có vài người để ý, nhưng quan điểm của em là đã không có cảm tình sẽ không cho người ta cơ hội. Em sẽ nói luôn với người ta đừng tìm hiểu, vì họ không phải mẫu người em tìm kiếm. Còn khi mà em mở lòng sẽ cho người ta đi chơi, nhắn tin với em".

Chia sẻ của bạn gái khiến bạn trai Văn Thái có chút ngại ngần, cho rằng bạn gái khó tính quá. Lo lắng vừa mở đầu đã không thuận lợi, ông mai khuyên hai người: "Bây giờ cố gắng, mình mở lòng một chút xíu nha. Bữa nay chúng ta sẽ gặp một người đầu tiên sẽ là bạn, biết đâu sau này sẽ là người yêu, là người cùng mình san sẻ những câu chuyện trong cuộc sống".

 

Anh Văn Thái có quan điểm không thích phụ nữ nói tục, chửi thề, đi chơi với bạn bè qua đêm.

Thế nhưng phía Văn Thái có chia sẻ còn làm khó hơn cho ông mai Quyền Linh. Đó là, anh đã trải qua 3 mối tình, đã có kinh nghiệm yêu đương gần 10 năm. So với bạn nữ chưa từng yêu ai, tình trường của Văn Thái khá dày dặn.

Chưa hết, Văn Thái nhấn mạnh rằng anh muốn tìm người phụ nữ học cao, có nhận thức tốt để ứng xử trong gia đình và xã hội. Anh Thái không thích phụ nữ nói tục, chửi thề, đi chơi với bạn bè qua đêm. Dẫu vậy, anh Thái nói rằng không coi trọng ngoại hình, chỉ cần dễ nhìn là được.

Về phía chị Hà, chị muốn tìm một người đàn ông chững chạc, quyết đoán, khiến chị có thể rung động và mở lòng để bắt đầu hẹn hò.

Sau khi hai bên tìm hiểu qua lại về mẫu người yêu lý tưởng, chương trình mới để cho anh Thái và chị Hà nhìn thấy nhau.

 

Dược sĩ Ngọc Hà - cô gái xinh đẹp khiến anh Văn Thái vừa gặp đã quên mọi tiêu chuẩn đặt ra.

 Ngay khi được thấy mặt bạn gái, Văn Thái đã bị sự xinh xắn, vui vẻ của cô nàng "hút hồn". Anh rất nhiệt tình thể hiện tình cảm và chủ động với đối phương. Trái lại, Ngọc Hà cũng lịch sự dành lời khen cho Văn Thái, nhưng vẫn rất thẳng thắn chỉ ra "khuyết điểm" của bạn trai khiến cô đắn đo.

"Lần đầu gặp em thấy anh rất chững chạc, đúng mẫu người đàn ông đáng để dựa dẫm. Mà hơi lớn tuổi xíu, với lại không có tóc", Ngọc Hà nói. 

Không muốn lỡ duyên với bạn gái, Văn Thái "chữa cháy" liền ngay, không quên "thả thính" ngọt ngào: "Có khi do tóc anh không có người phụ nữ bên cạnh chăm nom nên rụng hết vậy. Anh thấy Hà không có chỗ nào chê hết, rất là dễ thương, đúng người phụ nữ anh đang tìm kiếm. Có một điều anh chưa làm được đó là đưa con dâu về cho ba mẹ. Hy vọng hôm nay có cơ hội rước dâu về cho ba mẹ".

 

Qua mai mối online, anh Thái và chị Hà quyết định hẹn hò.

Bỏ qua sự mở đầu chưa thuận lợi, với sự dẫn dắt duyên dáng của ông mai Quyền Linh mà cặp đôi dần mở lòng hơn, còn ưu ái dành cho đối phương rất nhiều lời khen. Ngọc Hà chịu "bật đèn xanh" mời anh chàng về nhà chơi.

Trước giây phút quyết định, Văn Thái rất chân thành bày bỏ hy vọng Ngọc Hà sẽ cho anh cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn. Cảm nhận được sự chân thành của bạn trai, cô gái chưa từng yêu cuối cùng cũng mở lòng, đồng ý làm quen với bạn trai.

Nguồn: H.K/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo