Gia đình

Chồng bảo kê, vợ làm “gái”

Cập nhật lúc 25-10-2009 06:12:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Bước chân cô lừng chừng vì cô biết giờ về làng cũng chẳng biết ăn bám vào đâu. Nụ đành ngậm ngùi sống trong cảnh ô nhục, chồng bảo kê, dắt gái, vợ bán dâm.


Nụ cũng xinh xắn, 18 tuổi cô như bông hoa ngát hương giữa núi rừng làng Điêng. Đàn ông, con trai xếp hàng dài trước ngõ mỗi tối. Mỗi tội nhà Nụ nghèo quá, trong nhà chẳng có đồ đạc gì đáng giá ngoài mấy cái bát sứt mẻ và đôi giường ọp ẹp. Bố mẹ cô gả vội cô cho một người đàn ông cùng làng để bớt đi một miệng ăn trong gia đình. Thế nhưng đi lấy chồng, cô vẫn không thoát khỏi cảnh nghèo túng ấy. Hai vợ chồng chẳng có nghề ngỗng gì lại ở mảnh đất “chó ăn đá, gà ăn sỏi” ấy thì làm gì khá khẩm hơn chút nào. Cái nghèo, cái đói vẫn đeo bám lấy đôi vợ chồng son khiến cho họ cãi chửi nhau suốt ngày vì “miếng cơm, manh áo”.

Nghe dân tình đồn thổi, ở thành phố kiếm được công việc dễ lắm. Vợ chồng thằng Vạn đi tiên phong trong việc kiếm tiền ở thành phố, giờ nhà cũng có của ăn của để. Chồng Nụ cũng không chịu ngồi yên. Vơ vét hết của cải trong nhà, chồng cô khăn gói lên đường đi kiếm việc làm rồi hứa sẽ đưa cô lên cùng.

Một thời gian sau, chồng cô về giục vợ đi lên thành phố để kiếm việc làm. Nghĩ sắp thoát khỏi cảnh nghèo đói nên Nụ vui mừng lắm. Cô chạy vội vào buồng gấp mấy bộ quần áo rồi gấp rút rảo bước cùng chồng ra bến xe. Lên đến thành phố, thấy cái gì cũng đẹp lung linh, cái gì cũng xa hoa, tráng lệ, Nụ thấy vui vui. Cô nghĩ rồi sẽ có ngày cô được tận hưởng những điều tốt đẹp đó. Ngay hôm đầu tiên, chồng cô đã dựng cô dậy vào giữa đêm để đi làm. Cô ngạc nhiên nhưng chồng cô nói: “Bây giờ mới đông khách. Nhanh lên!”. Thế là cô lại vội vã nghe lời, bật dậy rửa mặt.

Anh ta dẫn cô đến một quán, ở đó có rất nhiều người đàn bà ăn mặc diêm dúa đổ dồn vào bộ quần áo quê mùa của cô. Cô ngại quá, chân cứ díu vào nhau chực ngã. Nhưng cuối cùng anh cũng dẫn cô vào một căn phòng nhỏ, khuất bên trong. Anh bảo cô vào trong chờ để anh đi lấy đồng phục cho cô còn đi bưng bê cho khách. Cửa phòng vừa đóng lại thì đã nghe thấy giọng một người đàn ông cất lên:

- “Lại đây nào cô em. Chiều anh đi nào.”

Tưởng chồng đưa mình vào nhầm phòng, cô chạy vội ra cửa đập, gọi rối rít nhưng chẳng ăn thua gì. Cửa đã bị khóa bên ngoài và dường như chẳng có tiếng động nào có thể lọt ra ngoài được. Ông ta tiếng đến chỗ cô, lôi xềnh xệch cô vào và ném lên giường. Mặc cho cô cố gắng vùng vẫy thế nào thì cánh tay to như hộ pháp của ông ta đã ghì chặt lấy người cô rồi.

Sau khi đã thỏa mãn, ông ta rút ví ném cho cô một đống tiền rồi đi ra khỏi phòng. Nụ vẫn còn chưa hết bàng hoàng. Cô cảm thấy nhục nhã và có lỗi với chồng quá. Nhưng không hiểu anh đã đi đâu mà mãi không quay lại, chẳng lẽ anh lại không biết có người đàn ông đó trong phòng. Vừa lúc đó, cửa phòng bật mở, chồng cô lao vào, không thèm để ý đến thân thể lõa lồ của cô trên giường, vơ vội nắm tiền mà khách để lại. Hóa ra anh ta đã bán cô, bán thân xác của vợ để kiếm tiền. Thế này mà gọi là làm ăn sao?

Sáng hôm sau, cô đùng đùng xách hành lý về quê thì bị anh ta chặn lại đánh cho một trận. Vừa đánh, anh ta vừa nói: “Mày tưởng thoát khỏi tao mà dễ à? Ở đây “ăn trắng mặc trơn” không muốn lại muốn về quê mà húp cháo với nhau à? Đằng nào thì mày cũng mất rồi, còn giữ với ai nữa mà không bán đi?”

Cô thở không ra hơi vì sốc trước lời nói của anh chồng đốn mạt của mình. Bước chân cô lừng chừng vì cô biết giờ về làng cũng chẳng biết ăn bám vào đâu. Nụ đành ngậm ngùi sống trong cảnh ô nhục, chồng bảo kê, dắt gái, vợ bán dâm. Không biết khi cô phải “tiếp khách” thì anh ta đi đâu mà cứ khi xong việc thì lại có mặt ngay tức khắc để thu tiền.

Rồi trong một buổi sáng tỉnh dậy sớm, cô bàng hoàng khi phát hiện ra chồng mình đang “phê” thuốc, bên cạnh là tờ giấy bạc chứa heroin. Hóa ra anh ép cô đi “làm gái” để lấy tiền hút hít. Cô sợ quá, không biết làm thế nào cả. Cô muốn đi báo công an để cho pháp luật trừng trị con người bất nhân kia. Nhưng liệu anh ta có trở thành một con người khác được không. Còn cô, cô có thể quên đi được cái quá khứ đen tối, đầy tủi hổ này không?

Theo EVA

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo