Gia đình

Chưa muốn kết hôn vì người yêu kém "khoản ấy"

Cập nhật lúc 27-10-2009 01:29:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Chàng tốt bụng nhưng không giỏi chuyện ấy. Điều này nghe có vẻ hơi lâm ly nhưng người đàn ông mà tôi đang hẹn hò quả thật rất tuyệt vời. Tôi yêu và muốn anh ấy trở thành chồng mình nhưng anh ấy lại chẳng thể làm tôi thỏa mãn trong ân ái.


Chuyện ấy đã xảy ra được khoảng 2 năm rưỡi và tôi nghĩ rằng nó không khá lên chút nào. Mẹ tôi muốn cô con gái 27 tuổi của mình lấy chồng càng nhanh càng tốt nhưng quả thật tôi không muốn dành quãng thời gian 20 năm sắp tới để nghĩ đến chuyện ngoại tình. Vậy tôi phải làm gì bây giờ?

Chuyên gia tư vấn của Shine trả lời như sau:

Một mối quan hệ tốt đẹp được xây dựng trên sự thỏa thỏa hiệp nhưng có sự khác biệt lớn giữa thỏa hiệp và giải quyết. Lấy một người đàn ông không làm bạn thỏa mãn trên giường thực sự là vấn đề phải giải quyết đặc biệt khi bạn mới 27 tuổi.

Nếu anh ấy là điều tuyệt vời nhất đối với bạn và bạn chưa sẵn sàng để anh ấy ra đi thì hãy cho anh ấy cơ hội nói rõ vấn đề đang gặp phải. Hãy trò chuyện thật nhẹ nhàng. Nếu bạn không đủ sức làm việc đó thì có thể đến gặp nhà tư vấn, người cho bạn những lời khuyên hữu ích với rắc rối đang gặp phải.

Khi đọc những dòng bạn viết tôi nhận ra rằng bạn là một người khá thực tế trong chuyện ấy. Bạn không mơ mộng hão huyền mà muốn cả tình yêu và tình dục đều tốt đẹp như nhau.

Bạn đã không có được niềm thích thú với sex hơn 2 năm và những gì ngọt ngào nhất của chuyện này vẫn nằm ngoài tầm tay của bạn. Bạn rõ ràng biết rằng hai người thực sự không hòa hợp trong chuyện ấy nhưng lại không bao giờ chia sẻ những trăn trở với anh ấy.

Nếu bạn đang nghĩ đến chuyện phản bội anh ấy sau này thì tốt nhất không nên lấy anh ta. Chắc chắn, trong 10 năm đầu của cuộc hôn nhân, khi đối tác không còn hấp dẫn, khi anh ấy già đi thì chuyện ấy lại càng tồi tệ hơn. Nên từ bỏ ngay từ bây giờ còn hơn là biến mình thành kẻ lừa dối bạn đời.

Ngoài ra khi vài cuộc trò chuyện và thử nghiệm vẫn không tạo ra điều gì nóng bỏng giữa hai người thì bạn nên để anh ấy ra đi. Đừng lo lắng mẹ bạn sẽ nói gì. Bà sẽ càng đau khổ hơn nếu bạn ly dị chồng 5 năm sau đó. Mẹ bạn sẽ nói giống như bao người mẹ khác với cô con gái của mình rằng: "Còn nhiều anh chàng khác cho con lựa chọn mà".
 
Theo Ngôi sao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo