Gia đình

Chuyên nghiệp ngành du lịch - khách sạn tại Singapore

Cập nhật lúc 30-07-2009 11:21:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

 

Đại diện tuyển sinh của học viện Shatec tại Việt Nam - Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm thông báo tuyển sinh cho chuyên ngành du lịch và khách sạn tại Singapore.


Học viện Shatec được thành lập năm 1983, chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Shatec đã đoạt được hơn 50 huy chương trong các cuộc thi tài năng về lĩnh vực du lịch - khách sạn – nhà hàng & ẩm thực ở trong nước và quốc tế. Học viện Shatec trực thuộc Hiệp hội khách sạn Singapore (SHA). được xem như là tổ chức hàng đầu trong việc đầu tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp du lịch – khách sạn.

Đã có hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia bình chọn Shatec là một trường đạt chất lượng giáo dục xuất sắc nhất về ngành du lịch khách sạn. Và Shatec cũng là nơi cung cấp chương trình đào tạo, hỗ trợ tư vấn cho tổ chức Liên hiệp quốc (UNDP) và phát triển dự án nhân sự đối với ngành du lịch châu Á. Tháng 8/2005 trường đạt chứng nhận Singapore Quality Class ( SQC ) và Case Trust. Đây là các chứng nhận quan trọng bảo chứng cho chất lượng giáo dục và dịch vụ mà sinh viên quốc tế sẽ được thụ hưởng khi đến học tại Shatec.

Các ngành học của Shatec:

1- Hoạt động kinh doanh nhà hàng & khách sạn ( Certificate)

2 -Quản lý khách sạn ( Diploma)

3- Quản lý du lịch ( Diploma)

4- Kỹ năng nấu nướng ( Diploma)

5- Nghiệp vụ làm bánh ( Diploma)

Thời gian học để lấy bằng diploma của ngành quản lý du lịch hoặc quản lý khách sạn là 2 năm 7 tháng ( đã bao gồm thời gian thực tập). Thời gian học để lấy bằng Diploma ngành du lịch khách sạn hoặc kỹ năng nấu nướng là 2 năm ( đã bao gồm thực tập). Ngoài ra trường còn dạy chứng chỉ ngành du lịch khách sạn với thời gian là 15 tháng, học phí được đóng làm nhiều kỳ. Có bốn kỳ nhập học trong năm: tháng 1, 4, 7 và tháng 9.

Đây là trường duy nhất tại Châu Á được công nhận và chuyển tiếp 75 tín chỉ của chương trình Diploma khi chuyển vào học lấy bằng cử nhân khoa học ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Massachusetts ở Amherst (trọn khoá học là 120 tín chỉ - trường được xếp hạng 4 tại Mỹ) và các trường khác tại Mỹ,ÁAustralia, Châu Âu hoặc Anh, New Zealand. Trong thời gian học, sinh viên sẽ được hỗ trợ vấn đề thực tập, hiện tại nhà trường có liên kết với hơn 100 nhà hàng khách sạn, các khu resorts trong nước. Đây là cơ hội tốt cho các sinh viên có được kinh nghiệm thực tế về ngành học của mình và điều này sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo