Gia đình

Cô gái Việt 27 tuổi yêu đại gia Mỹ 73 tuổi: Anh nhớ tôi đến phát khóc, cưng lắm

Cập nhật lúc 22-01-2021 11:29:24 (GMT+1)
Chuyện tình của Cổ Ngân và vị đại gia người Mỹ 73 tuổi thu hút sự quan tâm của dư luận.

 

Phải xa cách người yêu tuổi 27 vì Covid-19, vị đại gia Mỹ 73 tuổi yêu cầu người tình trang điểm thật đậm mỗi khi ra đường để “đàn ông sợ, không dám đến gần”.


Khóc vì phải yêu xa

Đến thời điểm này, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Cổ Ngân (27 tuổi, ngụ TP.HCM) và Wynn Katz (73 tuổi, CEO của một hãng thời trang ở Los Angeles, Mỹ) vẫn đang khiến nhiều người quan tâm. Ngân cho biết, mấy ngày qua, thông tin về lễ đính hôn của hai người bất ngờ “lan sang đến Mỹ”.

“Tôi cũng không hiểu sao, tin tức về chúng tôi lan sang đến khu người Việt ở Mỹ. Khi Katz đến khu này để tìm hiểu trước những món ăn tôi thích, nhiều người nhận ra, đến hỏi thăm khiến anh ấy rất bất ngờ”, Cổ Ngân chia sẻ. Tuy vậy, sự nổi tiếng “bất thình lình” này cũng khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Ngân nói, cô tưởng “mọi chuyện đã lắng xuống rồi” nhưng không ngờ chuyện tình lệch tuổi của mình với Katz vẫn bị nhiều người bàn tán. “Họ bàn tán kiểu tiêu cực. Kiểu tôi chỉ nghĩ đến tiền… Họ nói hoài vậy đó nhưng tôi không quan tâm, không buồn mà chỉ thấy những suy nghĩ ấy ấu trĩ quá”, cô gái tâm sự.

 Vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn trong một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. 

Cổ Ngân quả quyết, những lời bàn tán ấy không hề ảnh hưởng đến tình cảm mà hai người dành cho nhau. Ngân chia sẻ, mọi thứ vẫn ổn, cả hai vẫn vui và rất hạnh phúc. Bởi, thời điểm này, cô và Katz gần như không đủ thời gian để nghĩ suy, bận tâm đến những lời xì xầm, bàn tán vì đang "yêu xa".

Năm nay, Katz “kẹt” ở Mỹ vì dịch bệnh. Nếu không, vào giờ này, cả hai đã đi du lịch cùng nhau. Từ lúc yêu nhau đến bây giờ, đây là lần đầu tiên họ nếm trải nỗi nhớ nhung vì yêu xa. Ngân tâm sự: “Đây là năm đầu tiên chúng tôi xa nhau lâu đến vậy. Mọi năm, chưa kịp nhớ nhung, chúng tôi đã lại đi du lịch cùng nhau”. 

“Yêu lâu thế mà bây giờ mới biết nhớ thương. Nghĩ đến phải xa cách nhau 1 năm trời, chúng tôi ai cũng buồn. Anh ấy là người giàu tình cảm nên dễ xúc động. Anh nhớ tôi, nhớ Việt Nam đến độ “mít ướt”, khóc hoài. Cưng lắm!”, cô gái chia sẻ thêm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Katz chưa thể rời Mỹ, đến Việt Nam tổ chức lễ cưới với Cổ Ngân. 

Để xóa nhòa khoảng cách, cặp đôi luôn dành thời gian trong ngày để trò chuyện qua các ứng dụng gọi điện trực tuyến. Lệch múi giờ, Cổ Ngân tình nguyện thức thâu đêm để trò chuyện cùng người yêu.

Cô kể, mỗi ngày, cô thường nói chuyện với Katz từ đêm đến 4-5h sáng. Lâu dần thành quen, dù đang ở Việt Nam, cô gái lại sinh hoạt theo múi giờ của Mỹ.

Anh ấy yêu tôi vì sự tinh tế, thông minh

Ngân kể: “Nhiều người hỏi tôi, nói gì mà nhiều vậy, nói với nhau từ ngày này qua ngày khác mà vẫn chưa xong. Tôi cũng không có câu trả lời. Chỉ biết, chúng tôi nói với nhau đủ thứ trên đời. Tôi nghĩ còn nói là còn thương nhau. Một khi không còn gì để nói với nhau có nghĩa là tình cảm đã phai nhạt rồi”.

Phải xa nhau khi Tết cổ truyền cận kề, nỗi nhớ nhung của cô gái trẻ và vị hôn phu ngoại quốc càng thêm da diết. Bởi, Ngân biết Katz yêu Tết Việt. Cô nói: “Katz thích ăn Tết ở Việt Nam hơn vì ở đây, Tết rất vui,  mọi người ăn uống chung với nhau, cùng chúc nhau năm mới. Trong khi đó, Tết ở Mỹ, nhà ai người ấy ăn nên rất chán”.

Đây là lần đầu tiên cả hai yêu xa và nếm trải nỗi nhớ nhung trong tình yêu. 

Dù yêu xa và phải nhìn nhau qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng cặp đôi lệch tuổi chưa bao giờ nghĩ đến việc khoảng cách địa lý sẽ làm phai nhạt tình yêu. Ngân nói, lúc này, dù cô và Katz cách xa nhau nửa vòng trái đất nhưng thực tế vẫn “dính nhau như sam”.

Không ngày nào cô và người yêu không hẹn hò, trò chuyện cùng nhau trên mạng xã hội. Cả hai dành cho nhau nhiều thời gian đến nỗi, Cổ Ngân đùa rằng “tình cảm muốn loãng, phai nhạt cũng khó”. Quan trọng hơn, Ngân chia sẻ, cả hai luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối nên không nghĩ yêu xa sẽ khiến đôi bên có người thứ 3.

Cô gái chia sẻ: “Chúng tôi quen biết đủ lâu để hiểu và tin tưởng nhau tuyệt đối. Anh ấy là người trưởng thành, không phải là kẻ thích trăng hoa, không đứng núi này trông núi nọ và biết mình đang có gì trong tay”.

Cổ Ngân tiết lộ, Katz là người giàu tình cảm. Anh nhớ người yêu, nhớ Việt Nam đến “mít ướt”, khóc khi nói chuyện cùng cô qua các cuộc gọi video. 

“Tôi cũng tự tin chia sẻ rằng mình đã thỏa mãn hết những gì Katz cần. Anh ấy biết chắc rằng mất nhau, yêu lại sẽ không có được người như tôi.

Anh ấy không yêu tôi vì ngoại hình vì nếu như thế ngoài kia có hàng ngàn người đẹp hơn, trẻ hơn tôi. Nếu yêu vì ngoại hình, tình yêu ấy sẽ sớm vụn vỡ. Tôi nghĩ anh ấy thích sự tinh tế, thông minh của tôi”, Cổ Ngân tâm sự thêm.

Ngân cũng cho biết, mỗi khi ra ngoài, cô thường trang điểm, mặc đồ theo kiểu khiến đàn ông “gặp là ngán”. Do đó, Ngân tin rằng, vị hôn phu ngoại quốc của mình không bao giờ lo lắng mất người yêu.

Tuy vậy, vị đại gia 73 tuổi vẫn có cách ghen, giữ người yêu trẻ tuổi một cách lạ lùng, đáng yêu. Cổ Ngân kể, ông hay đùa và yêu cầu cô phải trang điểm đậm mỗi khi ra đường.

“Lần nào nói chuyện, anh ấy cũng nói: “Make up đậm vô em”. Tôi hỏi: “Sao vậy? Anh không ghen hả?” thì anh ấy bảo không ghen rồi nói: “Make up vậy đàn ông nó mới sợ không dám đến gần em”, Cổ Ngân dí dỏm chia sẻ.

Ngân nói, Katz muốn cô phải make up thật đậm khi ra ngoài để “đàn ông sợ, không dám đến gần”.

Dịch bệnh cũng khiến kế hoạch đám cưới của đôi tình nhân lệch tuổi gặp nhiều trở ngại khi Katz không thể về Việt Nam lúc này. Ngay cả việc mua nhà, xây dựng tổ ấm tại Việt Nam của họ cũng đang dang dở.

Tuy vậy, Ngân nói cô không cảm thấy buồn, lo. Bởi, ngay lúc này, cô luôn cảm thấy hạnh phúc, may mắn. Ngân kể: “Bây giờ, chúng tôi thấy ngày nào cũng vui. Cả hai luôn cho nhau cảm giác ngày nào cũng là Tết, ngày lễ. Khi vui, chúng tôi tặng quà cho nhau và không cần quan tâm ngày đó có phải là dịp đặc biệt gì hay không”.

Nguyễn Sơn
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Nguồn: Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo