Gia đình

Hà Nội: Cô gái xinh đẹp quỳ gối xin được bán nước trên vỉa hè nuôi con nhỏ

Cập nhật lúc 18-03-2017 15:33:27 (GMT+1)
Mỹ nữ quỳ gối xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội nuôi con nhỏ.

 

Ảnh mỹ nữ quỳ gối cầm tấm biển xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội để nuôi con nhỏ khiến nhiều người nghẹn ngào và đang trở thành chủ đề nóng trên Facebook.


Theo bạn Hùng Phan – người chia sẻ ảnh, cô gái xinh xắn này bị người đàn ông tên Mạnh phá, không cho bán nước. Đó là lý do cô phải quỳ gối, cầm tấm biển xin Mạnh được bán nước nuôi con nhỏ.

Chưa biết phố này ở Hà Nội có cấm bán trên vỉa hè và Mạnh là ai, hành động đáng thương của bà mẹ một con khiến nhiều người cảm thương và động lòng. Lý do bởi cô ta làm công việc chân chính là bán nước kiếm tiền nuôi con chứ không phải ăn xin.

Chưa hết, theo bạn Hồng Hoa, vì quá uất ức vì bị ngăn cấm bán nước, cô gái này đã cắt tay tự tử vào chiều qua và được cấp cứu kịp nên không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Thương mỹ nữ bán nước bao nhiêu, cộng đồng mạng lại bức xúc với Mạnh bấy nhiêu. Thậm chí có người kêu gọi lập nhóm dạy dỗ cho Mạnh một bài học.

Cùng xem bình luận của dân mạng về vụ việc trên:

“Người thương con nên phải chịu nhục xin được bán nước như thế này, chứ có xin tiền của các ông đâu mà đối xử như vậy?”.

“Cùng là con người với nhau sao lại đối xử với nhau như vậy. Con vật còn có tình cảm mà con người lại bạc bẽo đến thế. Nhìn tội kinh khủng”.

“Chị có muốn ra Bách Khoa bán không? Em có chỗ vỉa hè ở Bách Khoa, rất đông sinh viên có thể cho chị ngồi bán hàng. Đàn ông con trai gì đi bắt nạt phụ nữ, hèn quá”.

“Không rõ anh Mạnh có mủi lòng không, nhưng việc bán nước ở vỉa hè nếu không vi phạm pháp luật mà không cho người ta bán thì anh Mạnh nên đổi tên được rồi đấy!”…

Nguồn: motthegioi

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo