Gia đình

Cú sốc của phó phòng tài chính trước ngày đi nước ngoài làm việc

Cập nhật lúc 06-01-2020 10:01:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vợ tôi luôn miệng nói, 9 năm qua, cô ấy chưa từng tơ tưởng đến bất cứ ai ngoài tôi. Thế nhưng, một bí mật đã phơi bày khiến tim tôi đau đớn.


Tôi và vợ đến với nhau khi gia đình tôi không hoàn toàn đồng ý. Mẹ tôi nói, chúng tôi quá khác biệt về gia cảnh. Bố mẹ tôi và tôi đều là giáo viên ở nông thôn. Bố mẹ cô ấy kinh doanh ở thành phố, còn cô ấy là ca sĩ hát đám cưới. 

Thế nhưng, vì tình yêu dành cho nhau quá lớn, chúng tôi đã quyết đến với nhau. Đám cưới xong, vì thương vợ, tôi nghỉ dạy học, lên thành phố xin việc ở công ty dược.

Nhờ có tính cần cù, ham học hỏi và tài tổ chức sự kiện, tôi dần dần được thăng chức thành phó phòng tài chính. 

Vợ tôi cũng đã nghỉ việc hát đám cưới, đi làm nhân viên bảo hiểm. Cuộc sống của chúng tôi hạnh phúc. Hai vợ chồng tự mua được nhà, xe và có hai con, một trai, một gái. Con trai tôi năm nay 8 tuổi, con gái 5 tuổi. Các cháu rất ngoan khiến tôi vô cùng mãn nguyện. Nhưng rồi, tai họa bất ngờ ập xuống đầu chúng tôi. 

Đó là khi tôi nhận được cơ hội sang nước ngoài làm việc 3 năm và được mang theo cả gia đình. Thủ tục đi nước ngoài yêu cầu chúng tôi phải làm xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống. Tôi đã rất tự tin và coi đó chỉ là thủ tục cần hoàn thiện hồ sơ. Không ngờ, kết quả xét nghiệm cho thấy con trai 8 tuổi của tôi không cùng huyết thống với bố. 

Vợ tôi khóc rất nhiều. Trước đó, cô ấy luôn nói, đã 9 năm kể từ khi quen tôi, cô ấy chưa từng tơ tưởng đến bất cứ ai. Bây giờ, cô ấy thú nhận, đó là kết quả của một đêm say rượu. Cô ấy bị người ta lợi dụng chứ không hề có tình cảm với ai ngoài tôi. 

Nghe cô ấy nói, tôi ngồi nghiến răng. Cảm giác đau thấu tim gan nhưng lại không biết phải làm thế nào. Tôi và con đã có rất nhiều tình cảm với nhau. Bây giờ xa nhau sẽ rất khó. Nhưng ở bên con, tôi sẽ lại nhớ đến sự dối trá của vợ...

Bây giờ, tôi phải làm thế nào? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nguồn: B.Nguyên/ Vietnamnet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo