Gia đình

Đêm dạ tiệc Splendora của sinh viên

Cập nhật lúc 26-10-2009 15:10:02 (GMT+1)

 

Đêm qua (24/10), trên chiếc thuyền Dixie Queen ở sông Thêm đã hội tụ hơn 500 sinh viên Việt Nam đến từ khắp nước Anh.


Với tên gọi Dạ tiệc Splendora do hội sinh viên trường UCL tổ chức đã cuốn hút không chỉ sinh viên du học Việt Nam mà cả các bạn trẻ Việt kiều.

Du thuyền đã đi dọc theo sông Thêm. Ở đây các bạn trẻ có thể chiếm ngưỡng vẻ đẹp ban đêm của sông Thêm cùng với các địa danh nổi tiếng thế giới như cầu Tower Bridge, London Eyes, Greenwich...

Đến dự dạ tiệc, các bạn sinh viên nữ lộng lẫy trong trang phục dạ hội đầy quyến rũ. Còn các bạn sinh viên nam thì sang trọng trong các bộ vét lịch thiệp. Có nhiều bạn mang theo cả những mặt nạ hóa trang vui nhộn tạo nên một dạ tiệc sang trọng và vui vẻ.

Dạ tiệc mở màn với những điệu nhảy vui nhộn của sinh viên, tiếp đó là những giọng ca nổi tiếng trong giới sinh viên vang lên với các bài hát trữ tình, sôi động giúp không khí đêm dạ tiệc vừa ấm cúng và vừa vui vẻ.

Các trò chơi thi nhảy, thi uống bia, thi trang phục đẹp nhất cho phái nữ, thi mặt nạ đẹp nhất và cuối cùng là thi nữ hoàng và vua của dạ tiệc đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia.

Giải trang phục đẹp nhất cho phái nữ đã dành cho bạn Thủy Phạm, là sinh viên của trường London College of Fashion. Nguyễn Ngọc Linh sinh viên trường Đại học Warwick đoạt giải Mặt nạ đẹp nhất. Nữ hoàng của dạ tiệc thuộc về bạn Lê Thị Mai Phương, sinh viên trường Northampton và Vua của dạ tiệc là Ngô Tuấn Đạt, sinh viên trường City University.

Có nhiều bạn Việt kiều nhân dịp này tổ chức sinh nhật ngay trong dạ hội.

Các bạn trẻ đã được một đêm vui chơi hết mình, những nụ cười rạng rỡ và sảng khoái luôn nở trên môi của các bạn trẻ, họ dường như yêu mến nhau hơn và cùng nắm tay nhau nhảy múa trong tiếng hò reo.

Dạ tiệc sinh viên lần đầu tiên được tổ chức đã rất thành công và hầu hết những người đến dự đã rất hài lòng với cuộc chơi vui đầy lý thú này.

Có lẽ những người tham dự dạ tiệc này phải cảm ơn ban tổ chức cuộc thi bởi họ là những người vất vả nhất, đó là 30 bạn sinh viên thuộc hội sinh viên trường Đại học UCL. Nói chuyện với Ngô Phương Liên, sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Kinh tế tại đại học UCL, là chủ tịch hội sinh viên UCL kiêm trưởng ban tổ chức cho biết: “Dạ tiệc đã thu hút hơn 550 khách tham dự, đó là một kết quả bất ngờ đối với ban tổ chức. Mặc dù thời gian để chuẩn bị dạ tiệc không có nhiều nên khâu chuẩn bị có phần bối rối trong 30 phút đầu, nhưng sau đó chương trình đã lôi cuốn các bạn trẻ nên dạ tiệc đã được rất nhiều bạn đánh giá cao. Tuy nhiên, sau dạ tiệc lần này, ban tổ chức chúng em có thêm nhiều kinh nghiệm để tổ chức các chương trình lần sau được phong phú và hoàn chỉnh hơn.”

                                                     Ban tổ chức, Hội sinh viên UCL

Nguồn Trithucviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo