Gia đình

Gã chồng đốn mạt với màn kịch hoàn hảo lừa cả tình lẫn tiền của hai cô bồ

Cập nhật lúc 13-10-2020 16:12:37 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thế nhưng lời nói của chồng đã theo gió bay bay đi khi mà gần như cùng lúc có hai người đàn bà một tuổi sồn sồn, một còn trẻ đến tận nhà tôi để tố tội chồng tôi gạt tình, gạt tiền họ.


Hào hoa, phong nhã, cao to đẹp trai và đặc biệt ga lăng với phái đẹp! Đó là nhận xét của lũ bạn gái chơi cùng với nhau về Phong khi nghe tôi thông báo là Phong và tôi sắp tổ chức đám cưới. 

Phong sinh ra và lớn lên ở 1 tỉnh phía Bắc, nhưng hai anh trai của Phong đã lập nghiệp ở Sài Gòn từ lâu, nên sau khi tốt nghiệp đại học kinh tế vào loại ưu Phong đã vào Sài Gòn tìm việc làm, vì theo kế hoạch đã bàn định là chỉ vài năm nữa là bố mẹ Phong cũng bán đất, bán nhà vào Nam sống cùng các con, các cháu.

Sài Gòn cũng là nơi thu hút nhân tài nên Phong sau thời gian chịu khó tìm việc, anh đã có việc làm xứng đáng ở một công ty ngay trung tâm thành phố. Tôi quen Phong do tôi là kế toán cho công ty có quan hệ mật thiết với công ty mà Phong đang làm nhân viên. 

Lần đầu tiên tôi gặp Phong lên trình bày bảng dự toán ở phòng kế hoạch tôi đã choáng ngợp trước vóc dáng cao ráo, cử chỉ lịch thiệp và giọng nói chuẩn Bắc thật dễ thương của anh. Còn Phong chắc anh cũng dành tình cảm cho tôi khi nghe sếp anh giới thiệu về tôi. Nên chỉ sau vài lần gặp gỡ chúng tôi đã có số điện thoại của nhau, để thỉnh thoảng rỗi rãi Phong lại đến nhà xin phép ba má tôi cho tôi đi cà phê, đi dạo phố cùng anh.

Biết được ý chí phấn đấu tự lập của Phong, hiểu được gia đình Phong cũng là những người sống tốt, ba má tôi cũng có ý vun vào cho tôi và Phong, khi Phong đã đi lại nhà tôi được hơn 2 năm. 

Đám cưới của tôi và Phong được tổ chức ở Sài Gòn vì quê Phong quá xa vả lại trước ngày cưới gần nửa năm thì bố mẹ Phong cũng đã chuyển vào ở cùng anh trai cả của Phong rồi. Sẵn tiền bán nhà, bán đất, bố mẹ Phong cho vợ chồng tôi một ít, còn một ít nữa là tiền của ba má tôi và tiền mừng cưới nên vợ chồng tôi mua được một căn hộ chung cư mà khoảng cách từ nhà đến công ty của hai đứa là bằng nhau. 

Biết chồng thuộc diện "bắt mắt" phái đẹp nên tôi cũng có ý cảnh giác, thường xuyên gần xa bày tỏ sự lo lắng của mình. Thế nhưng lần nào Phong cũng âu yếm ôm lấy tôi, hôn tôi say đắm và thủ thỉ vào tai tôi là không có người phụ nữ nào có thể làm mờ được hình bóng tôi trong trái tim anh. Tôi là sự hoàn hảo nhất mà ông trời dành cho đời anh, dại gì anh đánh mất tôi...!

Thế nhưng lời nói của chồng đã theo gió bay đi khi mà gần như cùng lúc có hai người đàn bà một tuổi sồn sồn, một còn trẻ đến tận nhà tôi để tố tội chồng tôi gạt tình, gạt tiền họ. 

Thực ra gần đây tôi thấy chồng ăn diện, xe tay ga đời mới, lại đi sớm về tối, nhưng lúc thì chồng bảo nhận thêm việc ở ngoài nên có tiền, lúc thì chồng lại khoe bố mẹ cho tiền để mua sắm cho bằng bạn, bằng bè! Không lẽ chồng nói vậy tôi lại thóc mách, nghi kị làm khó dễ cho chồng? 

Cuối cùng sự thật là cả hai người đàn bà kia đều được chồng tôi thu xếp thời gian hợp lí để cung phụng tình cho họ nhằm hưởng những đồng tiền mà theo thỏa thuận ngầm là "trả công" cho chồng tôi. Nhưng sau khi đã đủ đầy, chồng tôi sợ bại lộ nên tính đường tháo thân mặc dù chưa hết "hợp đồng". Còn hai người đàn bà kia vì tiếc tiền, vì tiếc tình nên quyết tâm tìm chồng tôi để "bắt nợ". Nhìn chồng mặt mày tái mét, run rẩy đứng không vững giữa bồ già và bồ trẻ của chồng mà tôi chẳng biết nói sao nữa.

Nguồn: Ngọc Hà/Tiền Phong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo