Gia đình

Giận vợ, chồng tự cắt 'của quý' ném xuống rạch

Cập nhật lúc 12-04-2014 15:47:32 (GMT+1)
Bệnh nhân tự “thiến” vì giận vợ. (Hình: báo Kiến Thức)

 

Vì giận vợ, một người đàn ông dùng dao cắt phăng một đoạn khoảng 2/3 độ dài “của quý” ném thẳng xuống kênh rạch sau nhà, trở thành tàn phế suốt đời.


Báo Tuổi Trẻ cho biết, sự việc xảy ra khoảng 8 giờ sáng ngày 8 tháng 4, 2014. Người đàn ông quá nóng nảy này tên NVC, 54 tuổi, cư dân huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang được đưa vào bệnh viện để cầm máu vết thương. Tuy nhiên, vì khúc “của quý” đã bị trôi theo dòng nước, khó lòng tìm lại được, coi như ông NVC bị “khiếm khuyết” suốt đời.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời Bác Sĩ Nguyễn Phước Lộc, phó trưởng khoa Ngoại-Niệu của bệnh viện Cần Thơ cho biết, ông chỉ có thể may lại vết thương, cầm máu và tái tạo hình dạng niệu đạo giúp bệnh nhân đi tiểu.

Bệnh viện Cần Thơ trước đó cũng đã nối lại dương vật của một bệnh nhân tên PVD, 45 tuổi bị vợ cắt đứt lìa, nhờ giữ lại được đoạn bị cắt. Các bác sĩ nói rằng, việc nối ghép các cơ phận của con người bị đứt lìa gần như thành công 100% trong trường hợp cơ phận bị đứt được giữ trong túi nylon, để trong thùng nước đá và bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện kịp thời.

Ðó là trường hợp của một người đàn ông 42 tuổi bị vợ cắt đứt 2/3 “của quý” bằng dao lam ngay trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ, 8 tháng 3, 2014 tại quận 2, Sài Gòn. Khả năng có thể phục hồi chức năng của cơ phận được ghép nối chỉ có thể được xác định ít nhất ba tháng sau ngày được giải phẫu.

Có thể nói, trường hợp tự cắt đứt “của quý” là rất hy hữu. Hầu hết các bệnh nhân nhập viện đều khai bị vợ hoặc nhân tình “xuống tay” vì ghen tuông.

Một trong những vụ tự tay cắt của quý có lẽ xảy ra lần đầu tiên tại Việt Nam hôm 27 tháng 2, 2014 ở huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Theo báo Tuổi Trẻ, người tự 'thiến' mình trong trường hợp này là một thanh niên 21 tuổi, trong cơn vật vã vì thiếu ma túy.

Nguồn: Người Việt

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo