Gia đình

Lý do các ông chồng từ chối 'chuyện ấy'

Cập nhật lúc 26-03-2016 09:13:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có những khi bạn thất vọng nghe anh ấy nói "không phải đêm nay, em yêu". Đừng vội cả nghĩ, không phải anh ấy đã hết yêu bạn, mà rất có thể là:


1. Anh ấy muốn nghỉ ngơi sau một ngày dài

Th.s, chuyên gia tâm lý Debra Castaldo cho rằng nếu một người đàn ông thường xuyên thoái lui chuyện "Bản lĩnh đàn ông" mỗi đêm, anh ấy dễ làm đứt sự kết nối vợ chồng. Dẫu thế, anh ấy có thể không nhận ra vợ đang rất nhớ mình, bởi thế, hãy nói cho anh ấy biết.

Việc gần gũi vợ chồng không nhất thiết lúc nào cũng phải là sex. Hãy đề nghị một việc nào đó thật thư giãn cho cả hai, như nhấm nháp chút rượu, nằm cạnh nhau trên giường hay cùng xem một chương trình TV yêu thích.

2. Bọn trẻ cứ luẩn quẩn trong đầu anh ấy

Một số ông chồng gặp vấn đề trong việc nhìn vợ như một "vật thể sexy" sau khi cô ấy đã làm mẹ. Kẻ phá hoại hứng thú tình dục chính là lũ quỷ nhỏ đáng yêu khi chúng luôn ngáng trở, làm trung tâm sự chú ý của cha mẹ. Tốt nhất hãy loại bỏ những đồ chơi, ảnh con, quần áo của chúng vương vãi trong phòng ngủ của cha mẹ. Phòng ngủ phải là thế giới riêng.

3. Anh ấy thích chơi video game hoặc xem thể thao

Khi ấy là bản năng tự nhiên của anh ấy đã chuyển sang chế độ "bật" rồi. Hãy cho anh ấy được trở về làm một tên nhóc choai choai. Muốn lôi kéo chồng vào sự gần gũi vợ, tốt nhất nên có thỏa thuận, đêm nào sẽ là hai người dành cho nhau, đêm nào anh ấy dành cho thú vui của mình.

4. Vợ đến tháng

Một số đàn ông tuyệt đối không nghĩ nên chạm vào vợ trong những ngày này. Hầu hết họ cho rằng vợ sẽ không sẵn sàng với chuyện yêu đương nhiệt tình một khi nàng "đến tháng".

5. Anh ấy ước gì sex ngẫu hứng hơn

Có nhớ khoảng thời gian các bạn đam mê đến nỗi sẵn sàng cuốn vào nhau bất cứ lúc nào, dù ở trong bếp hay phòng khách hay không? Cảm giác rất mạnh. Nên cố gắng không biến việc gần gũi vợ chồng thành "lịch trình" bởi điều đó sẽ khiến việc yêu như nghĩa vụ hoặc không còn hứng thú.

Huyền AnhTheo WD
Nguồn: dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo