Gia đình

Mất cả chì lẫn chài vì ước mơ sinh nhật ở trời Tây

Cập nhật lúc 10-06-2012 09:54:14 (GMT+1)
Nhiều cô gái phải phải nhập viện tâm lý vì vỡ mộng sinh nhật ở trời Tây.

 

Nhiều cô gái trẻ thích thể hiện đẳng cấp với bạn bè chính là miếng mồi ngon cho đám sở khanh lừa đảo.


Tổ chức sinh nhật ở các thành phố nổi tiếng thơ mộng, huyền bí ở châu Âu luôn là mơ ước của các “hot girl, cool boy”. Theo Hưng, nhóm chơi của cậu và nhiều nhóm teen khác rất hay vào web dân chơi của giới trẻ châu Âu, Mỹ, Australia, Nhật và Hàn Quốc để học tập kinh nghiệm “bay”. Thấy teen của các nước đăng tải hình ảnh, cảnh quay ở các buổi sinh nhật lên blog, mạng cá nhân, "nhìn mà thèm". Chính vì thế, nhiều người nung nấu phải kiếm được một tour để thể hiện “khí phách anh hùng”.

Hưng kể, cô bạn có tên Hà "xù" ở Hà thành "cạ" với một thành viên của nhóm, muốn "soái ngôi" của Hồng "Tây" nên chuẩn bị một chuyến sinh nhật ở Paris (Pháp). Hà thông báo cho 5 người bạn, ngày, giờ bay với thái độ hãnh diện đầy "khiêu khích". Thế nhưng, trước xuất ngoại một ngày, cô gọi điện cầu cứu Hưng và một số teen khác, xin tiền để trả tiền khách sạn và mua vé máy bay ra Hà Nội.

Câu chuyện Hà bị "bồ" già lừa được teen dân chơi đồn thổi như một "bài học xương máu". Hưng kể, Hà cặp với một bồ già, đầu hói, 50 tuổi, nhiều hơn cô 30 tuổi. Theo giới thiệu của Hà, "bồ" già là tổng giám đốc công ty liên doanh nước ngoài rất lớn. Ông tiêu toàn tiền đô, đi xe xịn, xuất ngoại ký hợp đồng như đi chợ. Hà được tháp tùng bồ già hai lần xuất ngoại, là sang Singapore và Thái Lan.

Hôm đó, Hà được bồ đưa vào TP. HCM, cách ngày "bay" đi Paris tổ chức sinh nhật 5 ngày. Hà ở khách sạn xịn cùng bồ 2 ngày. Sáng ngày thứ 3, "bồ" già lấy lý do đi Cần Thơ ký hợp đồng buổi tối sẽ về. Trước khi đi, ông dặn dò: "Em ở phòng nghỉ ngơi, thích ăn, uống gì thì gọi, còn đi mua sắm thì ra máy ATM rút tiền". "Bồ" già đưa cho Hà thẻ ATM. Đến tối, bụng đói meo gọi điện cho "bồ" già, cả 3 máy đều trong tình trạng "ngoài vùng phủ sóng", Hà mò ra phố, tìm điểm rút tiền tự động. Cho thẻ vào, thao tác đến lần thứ ba, ở màn hình của máy ATM vẫn hiện một dòng chữ giống nhau: “Thẻ của bạn chỉ còn 100.000 đồng...”.

Hà hoa mắt, lảo đảo quay về khách sạn. Đến bàn lễ tân, Hà hỏi chứng minh thư của bồ già thì nhân viên trả lời chứng minh thư phòng 202 đứng tên Hà, chứ không phải tên Đức Trung - tên của người yêu. Thế là giấc mơ "soái ngôi" Hồng "Tây" không những bất thành mà giấc mơ được một lần trong đời tận mắt ngắm nhìn Paris tráng lệ, cổ kính, hiện đại trong ánh hoàng hôn cũng tiêu tan. Sau vụ đó, cái tên Hà “xù” chìm nghỉm trong giới dân chơi Hà thành. Sau đó, giang hồ đồn đại, do bị lừa nên Hà phải nhập viện gần tháng trời để điều trị bệnh tâm lý.

Nguồn: Nguoiduatin

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo