Gia đình

Ngoại tình, vợ phải bồi thường chồng 200.000 euro

Cập nhật lúc 19-02-2009 15:15:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Tòa án Tối cao Tây Ban Nha vừa buộc một phụ nữ dấu tên, phạm tội ngoại tình phải bồi thường 200.000 euro cho những tổn thương tinh thần mà người chồng phải chịu đựng.


Hai vợ chồng người này lấy nhau được 14 năm và bà mẹ sinh được bốn người con. Tuy nhiên, sau nhiều biểu hiện đáng ngờ, người chồng tình nghi vợ mình có quan hệ bất chính. Ông âm thầm điều tra và phát hiện ra rằng trong 14 năm lấy nhau, vợ mình ngoại tình trong 6 năm liền.

Sự thật còn khủng khiếp hơn khi kết quả kiểm tra DNA cho thấy ba trong bốn đứa trẻ là con của kẻ tình địch. Không thể chịu nổi, người chồng nộp đơn ra tòa kiện vợ.

Tòa án ở Valencia sau khi cân nhắc các bằng chứng ra phán quyết, buộc người vợ bồi thường 100.000 euro cho chồng. Không tâm phục bản án, bà vợ kiện lên cấp cao hơn với lý do chồng mình lạnh nhạt, không chung thủy và không quan tâm chăm sóc con cái. Không chỉ vậy, bà còn khẳng định việc ngoại tình của mình xuất phát từ lý do cảm xúc.

Tuy nhiên, lý lẽ của bà bị Tòa án Tối cao Tây Ban Nha bác và hậu quả là bà nhận bản án nghiêm khắc hơn với mức phạt 200.000 euro. Lý do tòa đưa ra là người vợ này cố tình che giấu, đánh lạc hướng chồng để ông này tưởng cả bốn đứa trẻ là con mình. Với hành động này, bà phải chịu bản án nặng.

 

Theo Telegraph

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo