Gia đình

Người phụ nữ nhận quả đắng sau mối tình với anh chàng kém 20 tuổi

Cập nhật lúc 29-07-2018 16:09:41 (GMT+1)
Mối tình nồng nhiệt với chàng trai trẻ cuối cùng kết thúc vì Emily nhận ra bị tổn thương vì tuổi tác. Ảnh: 9honey.

 

Bị ví với người phụ nữ lớn tuổi trong phim The Gradute, Emily ê chề nhận ra mình là kẻ săn mồi, câu dẫn trong mắt bạn tình.


Emily là một luật sư độc thân, 48 tuổi ở Australia. Gần đây cô rơi vào mối tình với chàng trai 28 tuổi và sau cùng nhận ra một bài học cay đắng, theo 9honey.

Anh ta làm cạnh văn phòng tôi và chắc chắn tôi từng gặp anh ta nhưng không để ý. Cho đến một đêm tôi uống ở một quán bar địa phương và thấy mình ngồi cạnh anh.

Có rượu nên cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi. Chúng tôi nói về đạo đức, những khía cạnh đúng sai. Về pháp luật, chúng tôi đều là luật sư, dĩ nhiên nói nhiều về lĩnh vực này. Rồi nói về cuộc sống. Và đột nhiên chúng tôi hôn nhau. Tôi không biết nụ hôn đã đến thế nào.

Anh chàng trẻ hơn tôi 20 tuổi, nhưng khôn khéo, vui tính và chu đáo. Tôi và anh ta, không ai cảm thấy có khoảng cách tuổi tác. Sau hôm đó, chúng tôi gửi cho nhau vài tin nhắn và lên một cuộc hẹn cho tuần sau. Tôi đã rất lo lắng, nhưng cũng mong chờ.

Tôi thích Tom và anh chàng cũng có vẻ như vậy. Sau nhiều hơi men, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn và cuối cùng kết thúc trên giường. Điều tương tự vào thứ sáu các tuần tiếp theo. Tôi thấy mình bị lạc lối vào mối tình với người đàn ông này.

Khi kể với bạn bè, rằng tôi 21 tuổi thì anh mới sinh ra, mọi người cười ồ và chúc tôi hạnh phúc.

Tôi nghi ngờ bản thân đang tận hưởng sức trẻ, sự quyến rũ và thông minh của anh chàng. Tôi cũng đoán anh ấy thích sự từng trải, người phụ nữ trưởng thành trong tôi.

Cho đến một lần Tom đề cập đến bộ phim The Gradute - có người phụ nữ đã kết hôn và lớn tuổi quyến rũ một chàng sinh viên mới ra trường 21 tuổi. Tôi biết ẩn ý trong cách ví von của anh ấy. Tom trẻ, tuyệt vời và tôi thì đã qua cái tuổi xuân xanh. Và có lẽ tôi còn một kẻ săn mồi, người câu dẫn trong cách nói của Tom. Tôi không nói lại gì nhưng thấm, rất thấm.

Vài tuần tiếp theo, anh chàng khéo léo cho tôi biết rằng có một đặc ân cho tôi. Và hơn nữa, tôi bắt gặp ánh mắt Tom mà trước đây tôi chưa từng thấy, nhưng rõ ràng nó đã ở trong đầu anh ấy, một ánh mắt cho thấy tôi đã già và Tom thì trẻ.

Thành thật việc đó đến với tôi như một cú sốc. Tôi không thấy mình già. Tôi thấy tôi trẻ. Thực sự bên ngoài tôi cũng là một phụ nữ thành đạt trẻ trung. Nhưng cũng có một sự thật là tôi đã qua tuổi trung niên và ánh mắt của Tom phản ánh đúng điều đó.

Ngẫm lại, ở tuổi 20 khi nhảy múa trong quán bar và nhìn thấy những phụ nữ 30, tôi đã thắc mắc tại sao họ ở đây. Tồi tệ hơn, tôi cảm giác hơi tiếc cho họ. Tôi thậm chí thấy rằng họ không đứng đắn, không nên đứng ở đây. Sau khi trưởng thành, tôi nhận ra cuộc sống không đơn giản như vậy. Khi tôi bước vào độ tuổi 30, 40, tôi vẫn thấy mình trẻ và muốn làm tốt mọi thứ trong khả năng.

Sau lần ấy tôi quyết định không bao giờ gặp người đàn ông trẻ này một lần nữa. Tôi cũng nhận ra đáng lý không nên gần gũi anh ta ngay từ đầu. Tom có vẻ sốc, không tin tôi chủ động quay lưng đi.

Chắc chắn ở tuổi 28, Tom không phải đứa trẻ. Nhưng trong khi khoảng cách tuổi tác không có ý nghĩa gì với tôi, thì nó có ý nghĩa với anh ta. Lúc đó tôi chưa nhận ra, nhưng sau thì hiểu, cách nhau 20 tuổi nghĩa là chúng ta đến từ thế giới hoàn toàn khác nhau. Trên thực tế chúng tôi có ít điểm chung. Anh chàng không biết gì về tôi, quan trọng hơn không muốn biết. Còn tôi nhiều lần phải lên google mới hiểu được biểu tượng tin nhắn của Tom.

Tôi muốn sau này đối tác của mình sẽ là người đàn ông gần với tuổi tôi. Sau chuyện này tôi học được rằng, một người ở tuổi 20 có vẻ trẻ trung và hấp dẫn bề ngoài. Nhưng không, hãy cẩn thận, họ có thể thành thạo, trải đời. Đừng cho rằng tuổi trẻ là tốt hơn. Ở đây tôi muốn nói bạn biết điều đó.

Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo