Gia đình

Những ai sắp tổ chức sinh nhật thứ 21 của mình, cần đọc tin này

Cập nhật lúc 25-02-2015 18:02:50 (GMT+1)
hình bong bóng có hình chữ số 21. Nguồn ảnh:UPI

 

Một nữ sinh viên Thụy Điển chắc hẳn ‘sẽ nhớ đời’ ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của mình khi 21 quả bong bóng có hình chữ số 21 của cô, khi đọc lộn ngược lại, đã giống y hệt chữ IS đầy tai tiếng.


Cô Sarah Ericsson cho báo chí hay cùng với bạn trai là anh Fabian Akesson, cô đã  tổ chức party sinh nhật của mình nhân 21 tuổi, trong đó cô treo nhiều quả bóng hình số 21 bên ngoài cửa sổ nhà mình. 

Cái mà hai người không ngờ là người đi đường đã đọc ngược con số này khi đứng từ ngoài đường nhìn vào nhà. Vào sáng thứ hai khi cả hai đang ở trong nhà của Ericsson ở thị trấn Larlskrona, bỗng nhiều xe cảnh sát hú còi xuất hiện.

Một sĩ quan cảnh sát cho hai người hay là ‘một người đi ngoài đường đã báo động cho họ biết bọn khủng bố IS đang treo đầy huy hiệu  ở nhà cô’, sau khi trông thấy những con số 21 lộn ngược

Cô Ericsson cho ký giả báo The Local hay: “Chúng tôi hiểu ngay vấn đề và hiểu tại sao người dân báo động là IS đang tuyên truyền như thế”. Anh Akeson thì bò ra cười khi vở lỡ mọi chuyện.

Anh nói: “Khi người đi đường cho tôi xem các tấm ảnh họ chụp từ bên ngoài thì quả nhiên các quả bóng số 21 này giống hệt chữ IS lộn ngược”. Nhưng cảnh sát không cười nổi, họ chúc sinh nhật vui vẻ với Ericsson nhưng bảo cô lập tức tháo những quả bóng tai hại này xuống!

Nguồn: Đào Nguyên/UPI/Baocalitoday

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo