Gia đình

Những loại đàn ông không nên yêu

Cập nhật lúc 20-05-2012 19:55:01 (GMT+1)

 

Bởi đơn giản, khi "dính" vào họ, bạn sẽ đau khổ hơn là sung sướng.


Có những mẫu đàn ông mà chúng tôi khuyên bạn không nên yêu, bởi họ là những kẻ không thể mang lại hạnh phúc cho bạn, hoặc nếu có, hạnh phúc đó không bền. Bạn sẽ có thể có những phút giây ngắn ngủi vui vẻ bên anh ta, nhưng sau đó là những chuỗi tháng ngày đau khổ, dằn vặt.

Dưới đây là những loại đàn ông mà phụ nữ nên tránh xa, không nên yêu:

1. Đàn ông đào hoa

Những gã đàn ông đào hoa thường hội tụ nhiều đặc tính tốt như đẹp trai, có điều kiện, tán gái khéo léo... Và cúng chính vì thế, gái theo anh ta khá nhiều. Bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh ta, được anh ta chiều chuộng chăm sóc, thậm chí, được nhiều cô gái ngưỡng mộ vì bạn có được người đàn ông "hot". Nhưng lâu dần, tính trăng hoa của anh ta không bỏ, và bạn cũng sẽ chỉ là một trong số những cô người yêu cũ của anh ta mà thôi. Đó là chưa nói, những cô gái sẵn sàng lao vào để đánh bật bạn ra nhằm chiếm lấy anh ấy là khá nhiều.

Những loại đàn ông không nên yêu - 1

Đàn ông đào hoa nhiều cô gái theo, bạn sẽ luôn phải lo lắng (Ảnh minh họa)

2. Đàn ông đã kết hôn

Đàn ông đã kết hôn có khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ khá tốt, anh ta lại đã khá nhiều tuổi vì thế có sự nghiệp, tiền bạc, do đó khả năng quyến rũ phụ nữ là rất cao. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ từng trải, thành đạt của anh ta. Đôi khi, anh ta đóng kịch là một người đàn ông đau khổ, bị thất bại trong hôn nhân, vợ không quan tâm chăm sóc khiến cho cánh chị em nhảy vào "thương vay khóc mướn" khá nhiều. Tuy nhiên, đó chỉ là chiêu bài mà thôi, thực chất anh ta và vợ sống khá hạnh phúc.

Những loại đàn ông không nên yêu - 2

Không nên yêu đàn ông tay đeo nhẫn (Ảnh minh họa)

3. Đàn ông ở xa

Yêu xa là một điều khá nguy hại với phụ nữ, nhất là nếu như bạn gặp phải những gã không chung thủy. Cách xa nhau về địa lý dễ dẫn đến những thiếu thốn về tình cảm. Và nếu như trong một lúc yếu  lòng người ta buông xuôi đi là đã có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, tình yêu cũng vì thế mà phai nhạt. Do đó, tốt nhất bạn không nên yêu xa.

Những loại đàn ông không nên yêu - 3

Đàn ông ở xa không phải lựa chọn tốt (Ảnh minh họa)

4. Những gã bốc đồng

Đàn ông bốc đồng thường làm mọi việc theo ý mình, do đó, anh ta không phải là một người chín chắn, giàu trải nghiệm. Đàn ông bốc đồng sẽ chỉ tốt khi anh ta hứng lên, còn lại bình thường thì đó là một gã không có nhiều phẩm chất tốt và thậm chí còn khá tự ti vì mình, do đó, anh ta hay sử dụng những phút "bốc đồng" để "nổ" với bạn bè.

Những loại đàn ông không nên yêu - 4

Đàn ông bốc đồng thường không thật (Ảnh minh họa)

5. Không giữ lời

Nếu không biết giữ lời, nam giới sẽ không bao giờ biết trân trọng tình yêu, lời hứa và những điều khác. Khi đó, anh ấy sẽ làm bạn phiền lòng vì thường xuyên không giữ lời, thường xuyên bỏ qua những lời đã hứa. Và một người đàn ông không biết trân trọng lời hứa thì không thể là người đàn ông tốt được.

Những loại đàn ông không nên yêu - 5

Đàn ông không giữ lời thường làm bạn buồn (Ảnh minh họa)

6. Ham muốn cao

Nam giới ham muốn cao, khỏe mạnh là tốt, nhưng những gã mà lúc nào cũng bức xúc, cũng nghĩ đến chuyện "lên giường" thì là những kẻ không  tin tưởng được. Nếu lấy anh ta làm chồng, bạn sẽ phải khổ vì nhu cầu quá cao của anh ta. Và nếu như bạn không đáp ứng được, rất có thể, anh ấy sẽ bỏ bạn đi "ăn vụng" ở bên ngoài.

Những loại đàn ông không nên yêu - 6

Ham muốn cao sẽ "lén" bạn ra ngoài ăn vụng (Ảnh minh họa)

7. Đàn ông thiếu ý chí

Để trở thành một người chồng, người cha tốt, đàn ông cần phải có ý chí, nghị lực, có như vậy anh ta mới mang lại cho vợ con một đời sống tốt. Nhưng nếu đó là một kẻ không có quyết tâm, ý chí, thì anh ta sẽ chỉ ăn bám bạn, và như vậy, bạn sẽ vừa phải làm chồng, làm cha trong gia đình. Bạn không muốn lấy phải một người như vậy chứ? Vậy thì tốt nhất không nên yêu những kẻ như thế.

Những loại đàn ông không nên yêu - 7

Đàn ông thiếu ý chí thường chỉ ăn chơi nhậu nhẹt (Ảnh minh họa)

Nguồn: Eva

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo