Gia đình

Ông bố người Đức nhẫn tâm cưỡng bức con gái 2 tuổi rồi livestream lên mạng

Cập nhật lúc 24-04-2017 14:52:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ông bố 28 tuổi đã có hành vi xâm hại tình dục con gái và phát trực tuyến trên một mạng chat của trang web đen.


Người cha mất nhân tính 28 tuổi sống tại Lubeck, Đức đã bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi của anh ta nhiều lần. Cùng bị buộc tội có một người đàn ông khác 47 tuổi quen biết anh ta.

Người cha, không được nêu danh tính để bảo vệ thông tin về bé gái, đã xâm hại con 9 lần trong vài tháng. Em bé bị “đem đến gần cái chết” khi bị bịt miệng trong suốt những lần xâm hại của cha, theo công tố viên người Đức Christian Braunwarth.

Hai người đàn ông này dự kiến sẽ xuất hiện trước tòa để đối mặt với những cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng đối với một đứa trẻ.

Người ta tin rằng kẻ lạm dụng đã livestream tội ác của mình qua mạng lưới chat trên một web đen và có 50 khán giả. Một cuộc điều tra cho thấy đứa trẻ bị trói và bịt miệng trong khi người xem trực tuyến khuyến khích các hành vi đồi bại.

Người mẹ trước đó không hay biết hành vi của chồng mình. Theo các nguồn tin, hành vi xâm hại tình dục trên diễn ra khi người mẹ ngủ hoặc đi làm.

Vụ việc bị phát giác tháng 11/2016 sau khi người cha gửi cho một người đàn ông gặp trên một trang hẹn hò online hình ảnh và video của hành vi lạm dụng trên ứng dụng WhatsApp.

Người đàn ông này đã cảnh báo các nhà chức trách bảo vệ trẻ em. Thông tin sau đó đến tay cảnh sát. Theo Die Welt, người cha bị bắt sau đó 3 ngày. Cuộc điều tra ban đầu đã được mở rộng ra các nghi can tham gia trong mạng lưới nhắn tin trực tuyến.

Theo các công tố viên, người cha đã thú nhận một số cáo buộc. Khi lục soát nhà của hai người đàn ông này, lực lượng chức năng phát hiện những dụng cụ được cho phục vụ việc cột và bịt miệng đứa trẻ.

Thái Hà (T/h)
Nguồn: Đời sống Plus

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo