Gia đình

Phụ nữ làm công việc này có nguy cơ ngoại tình cực cao

Cập nhật lúc 12-08-2020 02:43:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc phụ nữ ngoại tình sẽ diễn ra khi thời điểm, hoàn cảnh và cơ hội phù hợp, các nghề nghiệp dưới đây tổng hợp được các yếu tố trên. Đây là kết quả thăm dò ở nước ngoài trên một nhóm người.


Phụ nữ làm trong ngành tài chính

Trong cuộc thăm dò gần đây, Victoria Milan đã khảo sát 5658 phụ nữ đã hoặc đang lừa dối bạn đời của mình về nghề nghiệp của họ. Kết quả, những phụ nữ làm trong ngành tài chính (môi giới, ngân hàng, phân tích tài chính) đứng đầu với 21%.

Thông tin chi tiết của cuộc thăm dò cũng cho chúng ta biết rằng, 65% phụ nữ không chung thủy (2 trong 3 người) được hỏi thừa nhận rằng họ ngoại tình tại công sở. Tuy nhiên, 85% số người được hỏi không muốn ngủ với đồng nghiệp mặc dù họ cho rằng, có một mối tình công sở sẽ làm cho cuộc sống thú vị, vui vẻ hơn.

Phụ nữ làm trong lĩnh vực giải trí

Do tính chất công việc luôn phải mang lại tiếng cười cho người khác nên những người làm trong lĩnh vực giải trí rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Chính vì thế, họ rất dễ "ngã vào vòng tay" người khác, nhất là những người có sự đồng cảm, sẻ chia với họ.

Phụ nữ là nhân viên nhà đất

Nghề nhân viên nhà đất có tỉ lệ ngoại tình khá cao do giờ giấc làm việc rất khó lường, khiến nhân viên phải liên tục rời xa gia đình và dẫn tới hậu quả như trên. Chưa hết, việc nhân viên phải lòng khách hàng và ngược lại cũng không còn là chuyện lạ trong xã hội hiện nay, dù họ có gia đình hay chưa.

Phụ nữ làm thư ký

Nghề này chủ yếu phù hợp với những người phụ nữ có ngoại hình đẹp. Công việc của họ là đi cùng với sếp của mình trong rất nhiều sự kiện. Không ngạc nhiên vì sao nghề này có mặt trong danh sách này.

Phụ nữ là doanh nhân

Các doanh nhân là những người có tỷ lệ ngoại tình cao. Sở dĩ như vậy, bởi kết quả nghiên cứu cho thấy, nguy cơ ngoại tình tỷ lệ thuận với túi tiền của họ. Các doanh nhân thành đạt sở hữu số lượng tài sản khổng lồ càng dễ có nguy cơ ngoại tình.

Phụ nữ là nhân viên môi giới/tiếp thị

Những người làm trong nghề mới hiểu, sự tiếp xúc với khá nhiều khách hàng, ở mọi nơi, kể cả công sở, quán cafe, thậm chí tại nhà riêng. Điều đó khiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc. Hơn nữa, họ còn phải lấy lòng khách hàng, nên rất dễ nảy sinh tình cảm với khách hàng.

Phụ nữ làm luật sư

Đây là những người có khả năng gây ấn tượng với người khác qua cách nói chuyện của mình và thậm chí cả những thân chủ của mình. Họ dễ dàng trở thành mục tiêu chinh phục của nhiều người.

Bà nội trợ

Sự nhàm chán, cô đơn của việc nội trợ là một trong những nguyên nhân dễ khiến họ ngoại tình với mục đích làm vơi bớt nỗi buồn. Chính vì thế, đây cũng được coi là một trong những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao.

Nữ giáo viên

Đây được coi là ngành nghề đòi hỏi những người có đạo đức, nghiêm túc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khá nhiều vụ ngoại tình cô-trò đã bị phanh phui và nâng nguy cơ ngoại tình trong nghề này lên mức cao hơn.

Nguồn: LiLy/ giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo