Gia đình

Phụ nữ sở hữu 3 đức tính này đích thực là quý nhân của chồng

Cập nhật lúc 22-12-2019 14:20:45 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Người phụ nữ là quý nhân phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng là vị quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến vù vù, như diều gặp gió.


1. Kiêu hãnh nhưng không tự cao tự đại

Người phụ nữ là quý nhân phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng, tuy quý trọng tiền tài, danh vọng, nhưng không bao giờ bất chấp thủ đoạn, luồn cúi trước người khác để đạt được giàu sang phú quý. Người phụ nữ này luôn độc lập, tự tin, ngẩng cao đầu, sải rộng đôi cánh chẳng khác gì một phượng hoàng lửa kiêu hãnh. Luôn hướng về phía trước, khiến người đời ngưỡng mộ, nhưng lại khiêm tốn và thiện lương vô cùng. Họ sòng phẳng, tự tế, đối đãi thiện tâm, thắng không kiêu bại không nản, đưa ra những lời khuyên vô cùng giá trị cho sự nghiệp của chồng.

2. Không phàn nàn, tự ý thức thay đổi

Người phụ nữ là quý nhân phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng khi rơi vào khó khăn bế tắc, thay vì phàn nàn, sẽ tự ý thức thay đổi. Họ quan niệm, nếu chỉ mãi mở miệng ca thán mà không tìm ra cách khắc phục, sẽ chẳng thể giúp gì cho bản thân và sự nghiệp của chồng. Thậm chí còn khiến cả gia đình thụt lùi, rơi vào bế tắc.

Người phụ nữ này luôn nhìn lại bản thân, tìm cách thích nghi với hoàn cảnh và tự hoàn thiện chính mình. Như vậy, họ mới trở nên mạnh mẽ, là hậu phương vững chắc để chồng dựa vào những lúc khó khăn.

3. Ít tính toán, nhiều bao dung thấu hiểu

Người phụ nữ là quý nhân phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng sẽ ít tính toán, và dành nhiều bao dung thấu hiểu. Họ biết bỏ qua cái lợi trước mắt, chu toàn đại cục, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, sao cho tất cả đều vui vẻ. Vậy nên, sau một ngày dài, người chồng về nhà luôn được hạnh phúc. Vì ở nơi đó, họ tìm được một chỗ dựa vững chắc, có thể an yên mỉm cười, thoải mái tâm sự - chính là người vợ quý báu của mình.

Nguồn: Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo