Gia đình

Sốc vì chồng ngày làm người, đêm làm 'hổ'

Cập nhật lúc 07-03-2014 20:37:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Hai vợ chồng cùng làm ở một cơ quan, chị Hải không ngờ rằng chồng mình lại có tính bạo dâm. Mỗi lần uống rượu vào anh ta lại nổi điên như con thú đói khát mồi.


Chồng lịch lãm nhưng bạo dâm
Trường hợp của chị Lê Thị Thanh Hải trú tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng là nạn nhân của trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ huyện Gia Lâm, Hà Nội. Chị Hải kể chị và chồng đều công tác cùng một cơ quan. Ngày mới vào cơ quan, chị thấy chồng mình khá là lịch lãm, ăn nói dễ nghe và ga lăng. Ban đầu mọi người gán ghép nhưng về sau hai người nên đôi thật.

Tuy nhiên, 3 năm chung sống chị Hải chưa bao giờ biết đến hai chữ hạnh phúc vợ chồng là gì. Việt - chồng chị bên ngoài rất tử tế nhưng trên giường ngủ anh ta vô cùng tàn nhẫn. Nước mắt người phụ nữ rơi nhòa trang bệnh án. 

Chị kể ngay từ đêm tân hôn, khi chị chưa chuẩn bị kỹ tinh thần làm vợ thì anh ta miệng nồng nàn mùi rượu vật ngửa chị ra cào cấu, giằng xé để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Lần đầu tiên biết đến cảm giác ân ái vợ chồng của chị Hải đau đớn vô cùng. Từ sau hôm ấy, cứ mối lần đèn điện tắt là anh ta biến đổi hoàn toàn. 

Hai cánh tay, cạnh sườn của chị Hải tràn ngập vết xước. Đó là hậu quả của mỗi lần chiều chồng. Đau đớn nhất dù chị đang mang thai anh ta cũng dằn vợ ra đòi quan hệ tình dục. Chị Hải nhớ lại lần đầu tiên chị mang thai, bác sĩ thông báo bị bánh nhau thấp phải kiêng quan hệ tình dục. Lúc bình thường, chị kể với chồng, anh ta thông cảm và hứa sẽ hợp tác với vợ. Nhưng khi hai vợ chồng nằm gần nhau anh ta quên hết mọi thứ. 

Chị Hải xin ngủ riêng thì anh dọa ly hôn và chửi bới cả bố mẹ chị. Chán nản quá, chị buông theo số phận. Khi thai được 11 tuần, chị Hải bị sảy thai. Thấy vợ như thế, Việt lại càng tra tấn tình dục vợ hơn. Đến chu kỳ của vợ, anh ta cũng ngấu nghiến không tha.

Vô sinh vì chồng bạo dâm
Từ sau lần mang thai đó, chị Hải không bao giờ mang thai lại nữa. Vùng kín của chị luôn đau rát vì gã chồng ngày làm người, đêm làm hổ. Chị Hải không dám nói chuyện này với ai vì sợ bị chồng trả thù. Thật lạ, khi nào thoải mái anh ta lại rất chiều vợ, mua sắm quần áo đẹp và làm hết việc nhà cho vợ.
Chị đi bệnh viện khám, bác sĩ thông báo chị bị dính tắc vòi trứng cần phải phẫu thuật tách phần dính. Tuy nhiên, chị Hải lo sợ sau khi phẫu thuật có thai chồng vẫn dày vò chị. Nhiều lần, chị nghĩ đến ly hôn nhưng chị sợ anh ta làm liều.

Ngày chị đến trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, khi khám các bác sĩ ở đây ngỡ ngàng vì vùng kín của chị Hải chưa sinh con bao giờ như "choe choét" vì tổn thương sau quan hệ tình dục.

Ban đầu, chị Huyền giấu diếm cho rằng mình bị hiếp dâm tập thể. Nhưng đến khi bác sĩ động viên mãi chị mới thú thực về tình trạng hôn nhân của mình. Chưa đến 30 tuổi nhưng người phụ nữ này già nua như phụ nữ đã có 2,3 người con. Đôi mắt thâm quầng, những vết chân chim ngày càng dày lên theo địa ngục hôn nhân của chị Hải.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quyết kể khi ông gọi cho người chồng của chị Hải, anh ta có đến nhưng nói chuyện được một tý rồi quay ra chửi bới. Cuối cùng chị Hải chấp nhận quay về và chưa biết địa ngục trần gian của mình kết thúc ở nơi nào.
Nguồn: Khánh Ngọc/infonet

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo