Gia đình

Tại sao đàn ông lại mê mệt những cô nàng bất cần?

Cập nhật lúc 25-07-2017 01:13:40 (GMT+1)
Đàn ông luôn muốn được quan tâm hay đơn giản là nhận được tín hiệu quan tâm từ người yêu (Ảnh minh họa)

 

Hãy thử tìm hiểu lý do vì sao các nàng cứ phải ''bơ nhiệt tình'' thì mới được chàng quan tâm?


"Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo", tình yêu là thế - đấy là thứ cảm xúc khó hiểu nhất trên đời. Vậy, chúng ta hãy thử tìm hiểu lý do tại sao các cô nàng cứ phải ''bơ nhiệt tình'' thì mới được chàng quan tâm.

Các chàng luôn sợ cảm giác mất mát

Thay vì những tin nhắn dài miên man, sự im lặng và đợi chờ hồi âm từ chàng sẽ giúp các cô gái kìm nén cảm xúc thực sự của mình. Chàng sẽ rất tò mò về bạn và chắc chắn sẽ chủ động tìm đến bạn bởi đàn ông luôn sợ cảm giác mất đi thứ mình đang có.

Anh ấy sẽ tự vấn lòng mình rằng bạn đã ở đấy, đã từng sát ngay bên cạnh, tại sao giờ đây không còn nữa? Rồi sao, chắc chắn chàng sẽ ráo riết tìm bạn ngay lập tức.

Các chàng thường bị thu hút bởi những cô nàng tỏ ra ''bất cần''

Nếu trong mối quan hệ, bạn luôn tỏ ra rằng mình rất cần người yêu, lúc nào cũng gọi cho người yêu, kiểu như thế giới của bạn sẽ bất ổn nêu không có chàng thì hoàn toàn sai lầm. Khi cảm thấy người kia cần mình hơn, anh ta sẽ bắt đầu ngó lơ ngay.

Hãy để cho anh ấy có không gian, còn bạn cứ việc đi chơi xả láng vào cuối tuần. Vì bạn độc lập, bạn còn nhiều lựa chọn khác chứ không chỉ chăm chăm vào người yêu. Nhưng nếu bạn cảm thấy chàng có vẻ hưởng ứng nhiệt tình hơn khi bạn cho chàng những không gian riêng, có thể vì chàng đã luôn bị đòi hỏi quá nhiều trong mối quan hệ của cả hai và đây chính là lúc cần được nghỉ ngơi.

Thế nhưng, tốt hơn hết đừng lơ anh ấy quá lâu

Mặc dù để anh ấy có không gian riêng là điều nên làm nhưng nếu bạn cố tình làm khó anh ấy để có được điều mình mong muốn thì lại hoàn toàn phản tác dụng đấy. Chúng tôi không khuyên các cô gái hoàn toàn phớt lờ người yêu. Tuyệt đối không.

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ, hãy cho thấy sự quan tâm nhưng ở mức vừa đủ. Đừng chơi trò chơi. Một khi trò chơi bắt đầu thì sẽ không bao giờ kết thúc. Trong một mối quan hệ, chúng ta tìm kiếm tình yêu đến từ cả hai, chứ không phải người thắng cuộc.

Vì vậy, mỗi ngày hãy bớt sự quan tâm dành cho chàng đi một chút một và hy vọng rằng chàng không cảm thấy khó chịu, bên cạnh đó, bằng cách nào đó bạn vẫn phải thể hiện sự quan tâm của mình để chàng tiếp tục theo đuổi bạn.

Đàn ông chính là kiểu người khiến người ta bất an vô cùng. Đàn ông luôn muốn được quan tâm hay đơn giản là nhận được tín hiệu quan tâm từ người yêu. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm quá lên, phải bão tin nhắn ầm ầm hay cố tình ép bản thân không được trả lời tin nhắn. Hãy cứ để mọi thứ vừa phải, tự nhiên, yêu hay không, bạn sẽ nhận ra ngay thôi mà.

Nguồn: Tuyết Nhung, Elite Daily/ danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo