Gia đình

Tình muộn

Cập nhật lúc 23-05-2012 21:03:26 (GMT+1)

 

Sự lệch pha thái quá trong thói quen của 2 vợ chồng đã sớm giết chết niềm đam mê, khoái cảm gối chăn của chị. Gần như bao giờ chị tỏ ra khao khát, mong được gần gũi chồng, mà luôn mang tâm trạng của người bị cưỡng bức.


Sau đám cưới chưa đầy 1 tuần, người vợ ấy phát hiện ra một thói quen ở chồng mà chị cho rằng “vô cùng kỳ quái”. Ấy là việc chồng chị không bao giờ rửa mặt, đánh răng (chứ đừng nói đến tắm rửa)... vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Một hai hôm đầu, do áp lực, mệt mỏi vì đám cưới, do tâm trạng lo lắng, hồi hộp với lần đầu tiên sẽ phải cùng chồng “làm chuyện ấy” nên chị chưa hề phát hiện ra thói quen đó ở chồng.

Rồi chị cứ thấy suốt từ chiều đi làm về, kể cả mùa nóng, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, chồng chị cũng chỉ cởi quần áo ngoài, ngồi quạt cho ráo mồ hôi là ngồi vào bàn ăn cơm. Ăn cơm xong anh ngồi xem ti vi hoặc là ngồi vào bàn làm việc cho đến giờ đi ngủ.

Khi vợ phát hiện ra thói quen đó anh cười hề hề: “Anh chỉ có thói quen tắm rửa và đánh răng rửa mặt vào buổi sáng, trước khi đi làm thôi”.

Ban đầu chị rất quyết tâm trong việc tạo thói quen mới cho anh: Phải vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ. Vì chị không sao chịu được cái mùi mồ hôi dầu khá nặng của anh khi anh ôm ghì chị, lại còn giang tay cho chị gối đầu lên.

Còn khi anh hôn chị, chị không thấy vị ngọt ngào, mềm mại của nụ hôn, mà toàn ngửi thấy mùi hôi của hành tỏi, mùi tanh của thức ăn nên luôn tìm cách lảng tránh...

Ban đầu mỗi lần anh muốn chuyện ấy, chị đều quyết liệt bắt anh phải đi tắm rửa, đánh răng thì mới “cho”. Chị nói lúc đầu anh cũng tỏ ra nhân nhượng, miễn cưỡng làm theo yêu cầu của chị. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu.

Càng về sau anh càng tỏ ra chây ỳ, mặc kệ cho chị la hét, thậm chí đạp anh xuống chân giường, anh vẫn dùng sức mạnh để “yêu” chị bằng được mà không làm theo yêu cầu của chị nữa. Rồi con chị ra đời, 1 đứa rồi 2 đứa.

Chị quay cuồng với vai trò làm mẹ, làm người nội trợ trong gia đình trong khi vẫn phải đi làm không chỉ có 8 tiếng mà có khi đến 10 tiếng. Vậy mà chị vẫn không sao quen được “thói quen kinh dị” của chồng. Trong khi dù bận đến đâu, khuya đến thế nào, trước khi lên giường ngủ nhất định chị vẫn phải tắm rửa, vệ sinh răng miệng, thay quần áo thật thơm tho…

Tình muộn

Rồi chị phát hiện ra chồng mình có người đàn bà khác ở bên ngoài. Anh đổ lỗi cho chị quá thờ ơ, lạnh nhạt, chị không biết làm tình nên anh mới sa ngã... Giữa vợ chồng họ ngày càng có hố sâu ngăn cách trong chuyện ấy khi đêm về.

Chị đã bước vào giai đoạn “tiền mãn kinh” khi mới ở tuổi 40. Tính khí chị thất thường. Và chồng chị cũng từ bỏ thói quen gần gũi vợ sau vài lần dù cố gắng mấy vẫn thất bại vì chị không sao chịu đựng được sự khô rát, đau đớn.

Chị sợ điều đó đến nỗi không còn để ý ghen tuông và tìm hiểu xem chồng mình cặp với ai. Chị coi việc người đàn bà nào đấy thỏa mãn được chồng mình như việc mình trút được gánh nặng.

Người vợ ấy sẽ cam chịu và tin rằng mình thực sự đã không còn chút ham muốn nếu một ngày chị không tình cờ gặp người đàn ông đã đánh thức một miền ngủ yên từ lâu trong lòng chị.

Người ấy kém chị tới 5 tuổi và chính anh đã chủ động bày tỏ tình cảm với chị trước. Ban đầu chị còn hồ nghi, nhưng rồi chị nhận ra tấm chân tình của anh. Từ cảm phục trí tuệ, sự lịch lãm, thanh thoát, tao nhã của chị, anh yêu chị lúc nào không biết. Và chị thực sự sa ngã trong một lần họ cùng đi dự hội thảo, khi chợt nhận ra sự cuốn hút không sao cưỡng lại toát ra từ cơ thể khỏe mạnh, sạch sẽ đến tinh khôi, tỏa mùi thơm vô cùng quyến rũ và ngọt ngào của anh…

Chị cũng không thể ngờ đời này, kiếp này, vào tuổi này chị lại có thể yêu đầy đam mê, tràn trề sinh lực và thăng hoa đến như vậy. Người tình của chị gọi chị là người đàn bà ngọt ngào nhất thế gian. Anh nói anh vô cùng hạnh phúc khi có được những khoảnh khắc tuyệt vời bên chị.

Còn chị, chị thú nhận rằng nếu không gặp anh có lẽ cả đời này chị không hề biết đến mùi vị hạnh phúc tuyệt vời như thế khi người ta hòa hợp trong chuyện gối chăn…

Giờ thì vợ của người tình chị đã lờ mờ nhận ra mối quan hệ bất thường của hai người. Người tình sẵn sàng rũ bỏ tất cả để được sống trọn đời bên chị. Nhưng chị hoảng sợ và tìm đến chuyên gia tư vấn...

Những con mối nhỏ xíu có thể phá hủy được những con đê vững chắc cả trăm năm. Thật khó tin và đáng tiếc khi mối nhân duyên vợ chồng đã không có được vị ngọt ngào của hạnh phúc từ khi còn trẻ cho đến tuổi trung niên chỉ vì một cái lỗi rất nhỏ của người chồng.

Nguồn: Eva

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo