Gia đình

Tôi bị sập bẫy lừa tình của trai Tây

Cập nhật lúc 15-01-2018 03:57:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hắn hứa cưới và đưa tôi về Mỹ, nhưng ngay khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ thì hắn biến mất. 


Thông qua một trang web hẹn hò, ông ta tự xưng là Steve Paul, gửi thư cho tôi và nói rằng ông ấy đến từ California (Mỹ), đã ly hôn và hiện đang sống tại quận 1 (TP HCM). Ông ta nói đang tìm người để kết hôn.

Ông ta mời tôi nhiều lần đến quán cà phê để gặp mặt nhưng tôi chưa sắp xếp được thời gian vì công việc bận. Nhưng ông ta vẫn liên tục gửi những tin nhắn ngọt ngào cho tôi và muốn gặp mặt.

Một ngày tôi đồng ý gặp mặt thì ông ta cuồng lên lao vào tôi như một con thú dữ khát tình. Ông ta hứa sẽ cưới tôi và đưa tôi về Mỹ.

Nhưng ngay sau khi có được tôi sau những ngày đi chơi vui vẻ, hạnh phúc, hắn biến mất cả người lẫn số điện thoại. Tôi muốn tố cáo hắn là kẻ lừa tình nhưng tôi không biết hắn ở đâu nên đành chịu.

Hôm nay, tôi chia sẻ bài viết này để tất cả chị em, đặc biệt là những phụ nữ đã ly hôn đừng nhẹ dạ dễ bị trai Tây lừa. Các bạn gái nên cảnh giác khi quen các trai Tây trên các trang web hẹn hò. Tôi khuyên các chị em phụ nữ nên chọn cách sống người thật việc thật đừng tin vào thư điện tử hẹn hò để rồi nhận trái đắng.

Nguồn: Nguyễn Ngọc Dung/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo