Gia đình

Vợ đại gia dàn dựng bị bắt cóc, tống tiền chồng 10 tỷ đồng

Cập nhật lúc 16-06-2018 08:30:03 (GMT+1)
Chị Phương vờ bị trói tay, nằm ở vệ đường tại Đồng Nai. Ảnh: Thái Hà.

 

Chị Phương thuê người trói tay, tạo vết bầm để người nhà tưởng bị bắt cóc thật.


Ngày 15/6, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Quảng Bình) xử phạt hành chính một triệu đồng với chị Nguyễn Thị Phương (30 tuổi, trú thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) do có hành vi cung cấp thông tin giả đến nhà chức trách.

Giữa tháng 5, nhà chức trách Quảng Bình nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Hải Sơn, giám đốc một doanh nghiệp vận tải, về việc vợ là chị Phương mất liên lạc từ cuối tháng 4, nghi bị bắt cóc.

Anh Sơn cho hay liên tục nhận được tin nhắn điện thoại đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc, sau đó giảm xuống còn 5 tỷ và cuối cùng là 3,5 tỷ đồng. 

Khuya 17/5, tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), người dân  phát hiện chị Phương nằm bên đường trong tình trạng bị trói hai chân bằng dây dù. Hai bàn tay bị dập, trên người có nhiều vết bầm.

Tuy nhiên qua điều tra, nhà chức trách Quảng Bình xác định không có việc chị Phương bị bắt cóc, tống tiền. Việc trói tay, kêu cứu và nhắn tin đe dọa, gọi điện đòi tiền chuộc đều do chị Phương tự dàn dựng và thuê người phối hợp. Chị Phương muốn để người nhà tưởng mình bị bắt cóc và không truy xét việc bỏ nhà đi trong thời gian dài.

Anh Sơn sau đó rút đơn trình báo và không yêu cầu giải quyết đối với việc do vợ gây ra.

Nguồn: Hoàng Táo/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo