Gia đình

Vợ trẻ nước mắt chứa chan khi bị chồng bắt quả tang cặp bồ

Cập nhật lúc 30-04-2017 14:37:51 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ: Internet.

 

Anh có tin vào những giọt nước mắt ân hận của cô vợ trẻ khi bị anh bắt quả tang bồ bịch với trai trẻ không? Còn tôi, tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi nhanh thế sao trước đó cô ấy không cố sống cho tử tế với anh vì anh đã hết lòng chiều chuộng, yêu thương cô ấy cơ mà.


Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình trẻ 'hát hay', vợ 'ngất ngây' nên dâng sạch ví, anh có tin vào những giọt nước mắt ân hận của cô vợ trẻ khi bị anh bắt quả tang bồ bịch với trai trẻ không? Còn tôi, tôi thấy dị ứng với cách khóc than giả tạo ấy. Nếu cô ấy biết lỗi nhanh thế sao trước đó cô ấy không cố sống cho tử tế với anh vì anh đã hết lòng chiều chuộng, yêu thương cô ấy cơ mà.

Thôi anh ạ, không nên buồn đau, không nên tiếc nuối làm gì người đàn bà buông thả, lừa chồng một cách trắng trợn, tàn nhẫn như vậy. Anh nên tỉnh táo để nhận rõ bản chất trăng hoa, thiếu thuỷ chung, thiếu đạo đức của vợ mà mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay với cô ấy đi. Đối với những người đàn bà một lần phản bội chồng thì sẽ có lần sau đấy anh ạ.

Anh còn trẻ, anh có kinh tế ổn định, anh là người tốt tin rằng nếu anh li hôn vợ, nếu anh muốn anh cũng sẽ dễ dàng tìm được hạnh phúc thôi. Tuy vậy qua chuyện này tôi cũng muốn nhắc anh là anh cần rút kinh nghiệm, đừng quá nuông chiều vợ, phải suy xét cho kĩ càng rồi hãy đáp ứng yêu cầu về tiền bạc cho vợ nếu anh không muốn bi kịch này một lần nữa lại đến với anh. 

Mong anh giải quyết ổn thoả chuyện riêng tư để tiếp tục sự nghiệp và sớm mang lại niềm vui là có một gia đình hạnh phúc để báo đáp cho bố mẹ anh nhé.

Ngọc Hà
Nguồn: tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo