Tín ngưỡng

8 giấc mộng vàng báo hiệu 'khổ chủ' sắp bị 'tiền đè chết người'

Cập nhật lúc 25-06-2016 09:09:20 (GMT+1)
Chủ nhân của giấc mơ đi mua quan tài sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng may túi ba gang đựng tiền

 

Mơ báo điềm lành điềm dữ và nhiều điềm báo tưởng chừng “vớ vẩn” nên đôi khi chúng ta dễ dàng bỏ qua.

Tuy vậy, nếu chiêm bao thấy 8 giấc mộng dưới đây, đừng sợ mà ngược lại hãy vui lên. Vì đó là những giấc mộng vàng báo hiệu bạn sắp bị “tiền đè chết người”.


1. Mơ đi mua quan tài

Nhiều cụ lớn tuổi có kể lại với con cháu rằng, ngày xưa quan tài rất đắt, nếu ai đó còn sống, đang tuổi trẻ trung mà mơ thấy mình đi mua vật này là rất được lộc. Ai đã già đến tuổi thất thập cổ lai hi mà gặp phải giấc mộng này cũng đừng sợ, sinh dữ tử lành.

Thực tế cho thấy, giấc mơ đi mua quan tài báo hiệu việc khổ chủ trong thời gian sắp tới sẽ được đề bạt lên một chức vụ tốt, được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Về mặt kinh tế, chủ nhân của giấc mơ này sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi may túi ba gang đựng tiền. Vì các dự án, hợp đồng kinh tế sẽ “thắng lớn” dù chỉ bình chân như vại, không mấy tác động gì.

Như vậy, chiếc quan tài tưởng như đưa ta xuống cõi âm hóa ra lại là điềm báo may mắn “tặng” thêm cho người trần những món quà đáng quý. Thậm chí một vài trường hợp quá may mắn, sau khi tỉnh mộng, họ còn được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc dài lâu.

 

Sự nghiệp vừa hanh thông thuận lợi, lại đồng thời có những bước tiến ngoạn mục sẽ là tương lai gần của những ai mơ thấy người thân mặc áo tang

2. Mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang

Đây cũng là một giấc mơ may mắn, là điềm cực lành cho biết thân chủ trong thời gian “cực kỳ” gần gặn tới đây sẽ có biến chuyển vô cùng bất ngờ. Sự nghiệp vừa hanh thông thuận lợi, lại đồng thời có những bước tiến ngoạn mục ít ai ngờ tới.

Ví dụ như việc bạn đang là nhân viên quèn bỗng nhiên được đề bạt lên chức trưởng phòng mà mọi người đều đang kèn cựa, tranh đấu. Hay bạn “chẳng may” kết nối được một đơn hàng “khủng” về cho công ty chỉ nhờ việc tình cờ giúp đỡ đối tác khi họ gặp nạn và được đến đáp.

Nếu đang ấp ủ dự án, kế hoạch gì “to tát”, bạn hãy nhanh chóng thực hiện ngay khi có thể. Đây là quãng thời gian vàng để biến mọi dự định thành sự thực vì chúng sẽ thành công vang dội.

 

Nếu bạn là thương nhân và mơ thấy cá vàng đang bơi “tung tăng trong bể nước” thì công việc làm ăn sắp tới sẽ có tiến triển đáng mơ ước, lãi lời dồn dập

3. Mơ thấy “cá vàng bơi tung tăng trong bể nước”

Giấc mơ chỉ có ý nghĩa nếu số lượng cá vàng là cực kỳ nhiều. Chúng đang thoải mái bơi lội và nhởn nhơ tận hưởng cuộc sống với nguồn nước sạch và đầy đủ thức ăn.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, một công nhân viên chức đang chuẩn bị nhảy việc, thì đây là cơ hội vàng cho bạn, hãy nắm thật chắc. Nếu bạn là thương nhân thì công việc làm ăn sắp tới sẽ có tiến triển đáng mơ ước, lãi lời dồn dập, tiền vốn sẽ ập đến “ào ào như cơn mưa rào”.

 

Giấc mơ đốt pháo hé lộ cho khổ chủ rằng, sắp tới tài lộc sẽ dồn dập ập đến, không những hoạn lộ rộng mở mà kinh tế sẽ càng ngày càng vững chắc

4. Mơ được đốt pháo

Những chàng trai cô gái FA, hễ mơ thấy giấc mộng vàng này thì xin hãy chuẩn bị sẵn sàng để chia tay đời độc thân đi nhé. Còn nếu, bạn là người đang mài mòn đũng quần, rải hồ sơ khắp các công ty để tìm việc thì chắc chắn sẽ tìm được một địa chỉ trú chân ngàn người mong đợi với một chức vụ đáng ngưỡng mộ.

Tuy vậy, điều quan trọng nhất là giấc mơ này chỉ có ý nghĩa báo hiệu điềm lành, muốn gặt hái thành công, thắng lợi nhiều hơn nữa, chính bản thân bạn phải nỗ lực, cố gắng hết mình. Khi cơ hội đến phải nắm thật chắc và phát huy tối đa khả năng của mình.

Nếu bạn cố gắng nỗ lực hết sức thì chắc chắn, tài lộc sẽ dồn dập ập đến. Không những hoạn lộ rộng mở mà kinh tế sẽ càng ngày càng vững chắc.

 

Những tiếng cười nhạo chê bai trong mơ, khi chuyển hóa thành đời thực sẽ là những lời ca tụng, sự ngưỡng vọng ít ai có được

5. Mơ thấy người khác cười nhạo mình

Nhiều chuyên gia giải mộng cho rằng, giấc mơ này báo hiệu thân chủ đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua. Và sắp tới, họ sẽ nhận được sự báo đáp ròn rã, thành công ngoài sự mong đợi.

Mọi công việc, dự án, nhiệm vụ được giao, họ đều sẽ hoàn thành xuất sắc. Những tiếng cười nhạo chê bai trong mơ, khi chuyển hóa thành đời thực sẽ là những lời ca tụng, sự ngưỡng vọng ít ai có được. Họ xứng đáng đón nhận điều đó và sở hữu một nguồn tài chính trong mơ.

 

Mơ nhặt được lì xì báo hiệu rằng chủ nhân sẽ có chỗ đứng vững chắc, một khoản thu nhập dồi dào và sự nghiệp đáng mong đợi

6. Mơ nhặt được bao lì xì

Đây là giấc mơ báo hiệu, khổ chủ sẽ nhận được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên trực tiếp hoặc từ lãnh đạo cấp cao trong thời gian gần nhất. Nghĩa rằng những cố gắng miệt mài, vất vả của họ trong suốt thời gian vừa qua đã được đến đáp.

Nếu chỉ là một nhân viên bình thường thì đây chính là cơ hội để họ bứt phá, thăng hoa tột độ trong sự nghiệp, gặt hái những thành công bất ngờ. Thành công ấy sẽ đem lại cho họ chỗ đứng vững chắc, một khoản thu nhập dồi dào và sự nghiệp đáng mong đợi.

 

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”

7. Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng. Nếu bạn là người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn, vì đó là giấc mơ cho thấy bố mẹ, ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

 

Ngay sau khi có giấc mơ thấy nhiều ngôi nhà mới, bạn sẽ chào đón cuộc sống mới, sự nghiệp mới cùng nhiều niềm vui mới, tiền bạc rủng rỉnh xông xênh

8. Mơ thấy nhiều ngôi nhà mới

Việc mơ thấy những ngôi nhà mới đẹp đẽ khang trang cũng một phần phản ánh khao khát của khổ chủ, là muốn được chuyển nhà. Có lẽ trước đây, bạn đã phải sóng trong những căn hộ hoặc phòng trọ đi thuê chật chội nhỏ hẹp và cũ kĩ vớ đồng lương ít ỏi.

Thật may là ước mơ này của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Bạn sẽ tạm biệt với những tháng ngày tối tăm cũ kĩ để chào đón cuộc sống mới, sự nghiệp mới cùng nhiều niềm vui mới, tiền bạc rủng rỉnh xông xênh.

Hãy nhanh chóng nhân cơ hội này mở rộng mạng lưới quan hệ, từ xã giao công việc đến đối tác, đồng nghiệp, có như vậy, bạn mới duy trì thành công lâu dài được.

Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo