Tín ngưỡng

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới dự đoán tương lai của Hoàng tử út nước Anh

Cập nhật lúc 10-05-2018 04:49:34 (GMT+1)
Hoàng tử Louis sẽ là một cậu bé tràn đầy năng lượng. (Ảnh: Dailymail)

 

Theo nhà số học Glynis McCants, Hoàng tử Louis sẽ là một người đàn ông đầy quyến rũ giống như Hoàng tử Harry.


Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Dailymail.com, nhà số học nổi tiếng Glynis McCants đã tiết lộ dự đoán về tương lai của Hoàng tử út Louis - quý tử mới chào đời của Hoàng gia Anh, cũng như cách Hoàng tử út sẽ hòa hợp với bố mẹ và hai anh chị.

Bà Glynis McCants chính là tác giả của cuốn Con số vận mệnh của bạn. Đây là cuốn sách tiên tri bán chạy nhất thế giới, được dịch ra 25 ngôn ngữ. Công trình nghiên cứu của bà Glynis được dựa vào hệ thống số Pythagoras 2.500 năm tuổi. Các con số được dùng để dự đoán tương lai bao gồm tên và ngày sinh của Hoàng tử út.

Theo bà, Hoàng tử Louis sẽ là một cậu bé tràn đầy năng lượng, thích cảm giác phiêu lưu và vô cùng quyến rũ phụ nữ khi lớn lên. Ngoài ra Hoàng tử cũng sẽ là người yêu thiên nhiên và yêu động vật giống như cha và chú của mình.

“Hoàng tử Louis sẽ có một nhân cách tốt và được mọi người yêu mến. Cậu bé sẽ là một người đàn ông quyến rũ, thích khám phá thế giới và thích các cuộc phiêu lưu. Đặc biệt giống như chú ruột của mình, Hoàng tử Harry, cậu bé sẽ là một người đàn ông vô cùng thu hút với phái đẹp”, Glynis McCants nói.

Hoàng tử Louis lớn lên sẽ rất yêu thiên nhiên và động vật. (Ảnh: AP)

Bà Glynis McCants cũng tiết lộ thêm là Hoàng tử Louis và cha mình - Hoàng tử William, sẽ rất thân thiết và gắn bó với nhau. Khi lớn lên, Hoàng tử út sẽ có rất nhiều đặc điểm giống như cha mình.

Hoàng tử George sở hữu phẩm chất của một vị vua tương lai. (Ảnh: Ap)

Còn với hoàng tử cả George, bà McCants nói rằng cậu bé có những phẩm chất tuyệt vời để trở thành một vị Vua trong tương lai. George là người có tính cách riêng mạnh mẽ. Cậu bé sẽ luôn biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó.

Hai hoàng tử nhỏ sẽ hòa hợp với nhau. (Ảnh: Dailymail)

Mặc dù hai Hoàng tử nhỏ có tính cách khác biệt nhau nhưng họ sẽ luôn hòa hợp, vui vẻ với nhau. Hai cậu bé sẽ cùng chơi đùa, nghịch ngợm, mang lại tiếng cười cho gia đình.

Công chúa nhỏ Charlotte sở hữu nhiều điểm giống mẹ. (Ảnh: Hello)

Với Công chúa nhỏ Charlotte, bà McCants cho biết rằng Công chúa có rất nhiều tính cách giống mẹ. Cô bé sẽ trở thành một người phụ nữ tuyệt vời, luôn hết mình vì gia đình. Đặc biệt Công chúa cũng sở hữu tính cách tốt bụng, đáng yêu và thân thiện. Công chúa sinh ra đã sở hữu những phẩm chất của một Nữ hoàng.

Nhà số học khẳng định thêm rằng Hoàng tử William và vợ sẽ có một tình yêu hạnh phúc, lâu bền. Hoàng tử William đã chọn được người vợ và người mẹ hoàn hảo cho gia đình mình. Biểu đồ số học của các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều tương thích với nhau, cũng như với cha mẹ đem đến một tương lai hạnh phúc mãi mãi cho gia đình Hoàng gia.

Nguồn: Khám Phá

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo