Tín ngưỡng

Thư mời tham dự Lễ Hoằng Pháp của Minh Sư Ruma tại Séc

Cập nhật lúc 10-05-2017 15:03:11 (GMT+1)
Minh Sư Ruma

 

(QC) - Trong niềm hân hoan chào đón Minh Sư Ruma quang lâm Châu Âu, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cộng đồng bà con Việt kiều gần xa đang sinh sống tại Cộng Hoà Séc về tham dự buổi thuyết Pháp của Minh Sư Ruma


Vào lúc 17 giờ Thứ tư ngày 10.5. 2017 ( tức 15.4 âm lịch) tại TP Praha, Cộng Hoà Séc

Địa chỉ: nhà hàng Đông Đô trong trung tâm thương mại Sa Pa ( Libusska Praha 4)

Chương Trình cụ thể buổi thuyết pháp của Minh Sư Ruma như sau:

17giờ đón khách và khai tiệc buffet chay

18 giờ cung thỉnh Minh Sư Ruma quang lâm, tiếp theo là đại diện các nước như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thuỵ Điển, Séc dâng hoa cúng dường Minh Sư Ruma.

18giờ 10 Ca nhạc văn nghệ mừng Phật đản và chào đón Minh Sư Ruma quang lâm Châu Âu ( có ca sỹ Lê Hoàng cùng mọi người ca hát )

19 giờ  cung thỉnh Minh Sư Ruma thuyết Pháp và trả lời những câu hỏi mà mọi người gửi tới Minh Sư Ruma để được khai Thị.

20giờ Minh Sư Ruma thực hiện nghi thức quay chuông gia trì cho Pháp Hội, sau đó mời quý đạo hữu Thọ nhận quà gia trì của Minh Sư Ruma và bế mạc trong niềm vui viên mãn.

20 giờ 30 Minh Sư Ruma làm lễ Thọ Tâm Ấn cho những ai mong muốn nhận được Pháp tu một đời giải thoát sanh tử luân hồi.

*** Thiền Tứ từ ngày 12.5.2017 ***

Kính mời Quý đạo hữu tham gia buổi Thiền Tứ Thiêng Liêng tại Praha. Từ ngày 12.5.2017 đến ngày 15.5.2017 Minh Sư Ruma tổ chức buổi thiền Tứ để cầu hoà bình cho thế giới và gia trì công đức cho tất cả những ai tham gia ( trong những buổi thiền tứ mười phương tam thế Chư Phật Chư Bồ Tát cùng hội tụ về để hỗ trợ Minh Sư Ruma gia trì cho Pháp Hội) địa điểm thiền tứ :  Vltavska 654,25246 Vrane nad Vltavou , Praha, cộng hoà Séc ( quý vị nào muốn đăng ký tham gia buổi thiền tứ xin vui lòng liên lạc với chị Nguyễn Thị Phương, số điện thoại: +420 777902468, +420 777723935

*** Liberec Ngày 18.5. 2017 ***

Minh Sư Ruma viếng thăm chùa và có buổi thuyết Pháp. Kính mời Quý đạo hữu tham dự buổi thuyết Pháp của Minh Sư Ruma tại Liberec trong chùa thầy Sô Nan vào lúc: giờ...địa chỉ....

14 giờ kính mời quý đạo hữu nam nữ gần xa hội tụ tại chùa thầy Sonam Lundrup, địa chỉ : Kubelikova 86, 46001 Liberec lX - Januv Dul

15 giờ cung thỉnh Minh Sư Ruma thuyết Pháp và trả lời những câu hỏi của mọi người gửi tới

16 giờ ca nhạc và tiệc chay ( ca sỹ Lê Hoàng cùng mọi người hát mừng Phật đản và chào đón Minh Sư Ruma quang lâm Châu Âu)

16 giờ 30 Minh Sư Ruma thực hiện nghi thức quay chuông gia trì cho Pháp Hội và sau đó mời quý đạo hữu thọ thực tiệc chay.

17 giờ 30 Minh Sư Ruma làm lễ Thọ Tâm Ấn cho những ai mong muốn được nhận Pháp Tu một đời giải thoát sanh tử luân hồi

Trong thời gian Minh Sư Ruma ở Séc từ ngày 9.5.2017 đến ngày 19.5.2017, nếu có cá nhân hay tổ chức, đoàn thể nào mong muốn được diện kiến Ngài, hoặc xin được Ngài Thọ Tâm Ấn, thì xin vui lòng đăng ký trước với ban tổ chức để chúng tôi xắp xếp lịch được chu đáo,điện thoại liên lạc: +420 777723935 ; +420 777902468

Kính mong quý Phật tử, quý đạo hữu cùng toàn thể bà con Việt kiều gần xa, tới tham dự đông đủ để những buổi thuyết Pháp của Minh Sư Ruma được viên mãn. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự cho ban tổ chức chúng tôi và cũng là ngày quý vị nhận được sức gia trì công đức vô lượng vô biên từ Minh Sư Ruma, kể từ đó bệnh tật của quý vị được tiêu trừ, trí huệ được khai sáng, đẳng cấp tâm linh được thăng hoa.

 Hiện nay trên thế giới có rất nhiều người tu theo pháp môn Diệu Âm. Đây là một pháp môn tối thượng dẫn dắt chúng ta bước đi trên con đường Giải Thoát, tìm về với Bản Lai Diện Mục của mình, nhưng phải thông qua sự chỉ dẫn của một vị Minh Sư tại thế. Đây cũng là mạch Pháp mà Đức Phật Thích Ca để lại, giúp tất cả những vị Minh Sư ngày xưa tu hành đắc Đạo.

Và ai sẽ là người dẫn dắt chúng ta đi trên con đường đó trong thời đại này ?

Đó chính là Minh Sư Ruma. Minh Sư Ruma là một nhà sư đã đạt đến trình độ Đại Khai Ngộ. Sau nhiều năm tu học tại cái nôi Tâm Linh của thế giới – Đất nước Ấn Độ, Minh Sư Ruma đã tìm ra được Pháp môn tu hành mà Đức Phật Thích Ca đã để lại, giúp chúng sanh tìm lại được Phật Tánh cao quý của mình và tu hành một đời Giải Thoát. Minh Sư Ruma là người có sứ mệnh cao cả mà Thượng Đế, Phật - Bồ Tát đã chọn lựa xuống thế giới để làm tròn nhiệm vụ này, là dẫn dắt những chúng sanh thật tâm tu hành, mong cầu giải thoát trở về ngôi nhà đích thực của mình. Minh Sư Ruma sẽ hướng dẫn cho quý vị cách thức thiền định qua phương pháp Diệu Âm, giúp quý vị câu thông với Diệu Âm cao thượng của cõi vụ trụ.

Một lần nữa xin mời quý vị Phật tử, quý mộ Đạo khắp nơi đến tham dự buổi thuyết giảng đầu tiên của Minh Sư Ruma trên vùng đất Âu Châu xinh đẹp.

Khi đọc được Thư Mời này rất mong quý vị thông báo hoặc copy lại để đăng trên Facebook hoặc gửi tới nhiều người được biết. Xin chân thành cảm ơn và tán thán công đức của quý vị.

Đại Diện ban tổ chức: Nguyễn Thanh Hiền

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo