Điểm Tin

Tin nhanh 25.10.2016: Nga khởi tố điều tra 6 tư lệnh Ukraine

Cập nhật lúc 25-10-2016 08:30:31 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cập nhật lúc 8:30 CET - 2 mẹ con trưởng ban dân vận huyện ủy chết, nghi bị giết. Bỉ chưa sẵn sàng thông qua CETA với Canada. Phát triển búp bê tình dục có khả năng chảy mồ hôi. Vitamin B9 giúp trẻ tự kỷ giao tiếp tốt hơn. Hoa hậu chó có bộ lông dài mượt.


VIỆT NAM

2 MẸ CON TRƯỞNG BAN DÂN VẬN HUYỆN UỶ CHẾT, NGHI BỊ GIẾT

Vào chiều 24.10 (giờ Việt Nam), một số người dân đã phát hiện 2 xác chết tại nhà riêng một quan chức huyện Châu Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Một trong 2 nạn nhân là trưởng ban dân vận huyện này. Báo Tuổi Trẻ dẫn lời một cảnh sát nói rằng có dấu hiệu đây là một vụ án mạng. Công an đang tiến hành điều tra.(Tuổi trẻ)

THẾ GIỚI

NGA KHỞI TỐ ĐIỀU TRA 6 TƯ LỆNH UKRAINE

Ủy ban Điều tra của Nga thông báo cơ quan này đã khởi tố hình sự đối với 6 tư lệnh quân đội Ukraine. Moskva cáo buộc 6 quan chức quân đội của Ukraine có liên quan đến các vụ bắn phá các khu dân cư tại miền Đông Nam Ukraine. Uỷ ban nói trên nhấn mạnh rằng những người họ truy tố cần bị trừng trị vì vi phạm luật pháp quốc tế.(Sputnik news)

KINH TẾ

BỈ CHƯA SẴN SÀNG THÔNG QUA CETA VỚI CANADA

Thủ tướng Bỉ Charles Michel hôm qua tuyên bố nước này chưa sẵn sàng ký Hiệp định Thương mại và kinh tế toàn diện (CETA) Liên minh châu Âu (EU)-Canada. Trong 3 cộng đồng chủ yếu ở Bỉ thì cộng đồng nói tiếng Pháp phản đối CETA còn cộng đồng nói tiếng Đức và Hà Lan thì ủng hộ. Chẳng những Bỉ bất đồng nội bộ với nhau, bất đồng với Canada mà còn bất đồng với EU.

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

PHÁT TRIỂN BÚP BÊ TÌNH DỤC CÓ KHẢ NĂNG CHẢY MỒ HÔI

Một công ty tư nhân chuyên sản xuất các búp bê tình dục đang phát triển thế hệ sản phẩm mới có khả năng tự chảy mồ hôi. Các búp bê này sẽ được áp dụng công nghệ mô phỏng khả năng toát mồ hôi như con người. Trên cơ thể búp bê tình dục thế hệ này sẽ có vài ống nhỏ được đặt ở một số điểm nhằm mô phỏng cách thức toát mồ hôi ở người.(Thanh niên)

SỨC KHỎE

VITAMIN B9 GIÚP TRẺ TỰ KỶ GIAO TIẾP TỐT HƠN

Tự kỷ là một căn bệnh ít được biết đến, đây là một bệnh lý về thần kinh như là “một rối loạn phát triển sớm và nghiêm trọng ở trẻ em”, cụ thể chứng tự kỷ là một dạng bệnh của não, nó gây ra các rối loạn về giao tiếp, hành vi, và cách cư xử trong các mối quan hệ xã hội. Việc bổ sung Vitamin B9 (axit folic) có thể giúp trẻ em mắc chứng tự kỷ giao tiếp tốt hơn. Vitamin B9 cũng có mặt trong thực phẩm như : Thịt gia cầm, gan lợn, bê hoặc cừu, rau bina, măng tây, hạt lanh ... Dân trí)

ĐÓ ĐÂY

‘’HOA HẬU CHÓ' CÓ BỘ LÔNG DÀI MƯỢT

Tea - Một con chó ở Australia được người hâm mộ mệnh danh là "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" nhờ bộ lông dài óng ả. Sau khi nổi tiếng, Tea đã được mời làm người mẫu về thức ăn và dầu gội đầu cho chó. Với diễn xuất được đánh giá là tự nhiên và vẻ ngoài thu hút, ngày càng nhiều công ty tiếp cận với mong muốn được sử dụng hình ảnh của Tea. Chủ nhân của ‘’cô hoa hậu’’ này đang muốn dừng công việc chăm sóc cho bộ long của Tea lại vì nó chiếm quá nhiều thời gian của ông. 

 

Các bản Tin nhanh hằng ngày nằm trong mục Điểm tin, phần Thời sự http://www.vietinfo.eu/diem-tin.html

Nếu bạn muốn theo dõi Tin Nhanh cập nhật qua Facebook, hãy thăm trang chúng tôi tại:https://www.facebook.com/TinNhanhVietInfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo