Doanh nhân

Forbes tiết lộ danh tính người phụ nữ giàu nhất nước Nga

Cập nhật lúc 27-08-2016 15:58:36 (GMT+1)
Chủ tịch công ty Inteco Management Elena Baturina (phải).

 

Forbes vừa công bố bảng xếp hạng những người phụ nữ giàu nhất tại Nga. Đứng đầu danh sách này là Chủ tịch công ty Inteco Management Elena Baturina.


Ngày 26/8, tạp chí Forbes vừa công bố bảng xếp hạng những người phụ nữ giàu nhất tại Nga. Đứng đầu danh sách này là nữ doanh nhân, Chủ tịch công ty Inteco Management Elena Baturina, với khối tài sản riêng mà tạp chí ước tính khoảng 1,1 tỷ USD.

Xếp ở bậc thứ tám về giàu có là tay vợt nữ Maria Sharapova với tài sản 260 triệu USD.

Trước đây Sharapova từng chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách những ngôi sao thể thao giàu nhất nước Nga, trong mùa thi đấu 2015/2016 đã kiếm 21,9 triệu USD.

Trong bảng xếp hạng của tạp chí Forbes còn có bà vợ cũ của tỷ phú Dmitry Rybolovlev (chủ sở hữu kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Pháp "Monaco") vợ cũ của Roman Abramovich (chủ sở hữu đội bóng Anh "Chelsea").

Bà Elena Rybolovleva hiện đứng thứ hai trong bảng xếp hạng (tài sản — 600 triệuUSD), và Irina Abramovich — xếp thứ sáu (300 triệu USD).

Nguồn: Thu Phương/ Sputnik News/ doanhnghiepvn.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo