Doanh nhân

Huế: Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu bị khởi tố

Cập nhật lúc 31-12-2017 12:40:21 (GMT+1)
Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra làm rõ các hành vi vi phạm của bà Hương.

 

Bà Lê Thị Hương là Chủ nhiệm Hợp tác xã (HTX) Thương mại, Dịch vụ Thuận Thành ở Huế và từng được công nhận là “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” vừa bị Cơ quan công an khởi tố...


Chiều 30-12, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Lê Thị Hương (59 tuổi, trú đường Lê Thánh Tôn, phường Thuận Thành, TP Huế) để điều tra làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật của bà Hương.

Để thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, chiều ngày 29-12, Phòng PC46 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã thực hiện khám xét trụ sở HTX Thương mại, Dịch vụ Thuận Thành đóng tại địa chỉ số 69 đường Nguyễn Biểu, TP Huế.

Được biết, mô hình kinh doanh của bà Hương từng tạo được tiếng vang với hệ thống siêu thị mini ở địa bàn TP Huế. Tuy nhiên thời gian qua, HTX Thuận Thành xảy ra các vấn đề nợ lương người lao động, tiền BHXH... do kinh doanh thua lỗ.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Nguồn: CAND Online

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo