Doanh nhân

Sốc: Cử nhân báo chí 24 tuổi làm chủ tịch tập đoàn xây dựng!

Cập nhật lúc 21-04-2012 08:59:52 (GMT+1)
Bà Tô Linh Hương - Tân Chủ tịch HĐQT Công ty (Nhiệm kỳ 2012 - 2016).

 

Cô con gái cưng của Ủy viên Bộ chính trị Tô Huy Rứa "siêu giỏi"! Trong một sự kiện hiếm thấy, một người sinh năm 1988 - cô Tô Linh Hương, vừa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty xây dựng Vinaconex - PVC.


Cô Hương là con gái Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng CSVN, ủy viên Bộ Chính trị Tô Huy Rứa.

Thông tin trên trang web của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC (PVV) cho hay sáng 14/4/2012, cô Hương đã được bầu vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012. Cô sẽ lãnh đạo công ty này trong nhiệm kỳ bốn năm 2012-2016.

Cô Tô Linh Hương sinh năm 1988, là Cử nhân ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Cô đỗ thủ khoa đại học năm 2005, trong thời gian ở Học viện Báo chí Tuyên truyền có thành tích học tập tốt và tham gia tích cực công tác Đoàn Thanh niên CSVN. Tô Linh Hương tốt nghiệp đại học loại xuất sắc năm 2009. Cô từng tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài: Thông tin đối ngoại trong đấu tranh diễn biến hòa bình ở Việt Nam hiện nay".

Cũng trang web của công ty PVV đưa tin ngay sau khi được bầu, ngày 19/4 cô Tô Linh Hương đã "đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân đang thi công" tại một công trình xây chung cư cao cấp ở Cổ Nhuế. Bản tin nói: "Chủ tịch HĐQT cũng chỉ đạo Ban quản lý chu đáo các vấn đề liên quan đến việc làm lán, trại, chỗ ở cho công nhân để anh em yên tâm làm việc và đảm bảo sức khỏe".

Cô Hương cũng "lưu ý ngoài việc đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình, đội ngũ cán bộ, công nhân thi công ở đây cần lưu ý đến vấn đề đảm bảo an toàn lao động và an toàn chung cho cả công trường...". Trong bức ảnh đi kèm, tân chủ tịch HĐQT mặc bộ váy màu hồng và tuy đội mũ bảo hộ nhưng đi giày cao gót cũng màu hồng.

Bà Tô Linh Hương - Tân Chủ tịch HĐQT Công ty (Nhiệm kỳ 2012 - 2016)

Ngay sau khi được bầu, cô Tô Linh Hương đã đi thị sát công trình

Công ty 2.000 nhân viên

Tô Linh Hương

 • Sinh năm 1988
 • Đỗ thủ khoa vào đại học năm 2005, ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền
 • Được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Vinaconex - PVC sáng ngày 14/04/2012
 • Sẽ lãnh đạo PVC trong nhiệm kỳ bốn năm 2012-2016
 • Là con gái của ông Tô Huy Rứa, ủy viên Bộ Chính trị Đảng CSVN, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng

PVV là công ty liên kết giữa hai Tổng Công ty nhà nước là Vinaconex và PVC, chuyên xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng công trình, đầu tư, kinh doanh bất động sản...

Doanh thu năm 2012 của PVV ước tính 950 tỷ đồng. Công ty có gần 2.000 cán bộ công nhân viên, lương trung bình được nói vào khoảng tám triệu đồng/tháng.

Chưa rõ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng của tân Chủ tịch HĐQT như thế nào.

Người tiền nhiệm của cô Tô Linh Hương ở PVV, ông Trương Quốc Dũng, cũng là một người rất trẻ mới ở ngưỡng tuổi 30. Cô Hương là con gái của ông Tô Huy Rứa, ủy viên Bộ Chính trị Đảng CSVN, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng.

Ông Rứa, sinh năm 1947, từng phụ trách lĩnh vực lý luận của Đảng trong vị trí Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương. Ông được bầu bổ sung vào Bộ chính trị Đảng CSVN tại Hội nghị Trung ương 9 hồi tháng 1/2009 và tái đắc cử tại Đại hội Đảng XI tháng 1/2011. Tháng 2/2011, ông được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Nói chung giới quan sát cho rằng tuy đóng vai trò chủ chốt trong lĩnh vực tư tưởng, ông Rứa không có ảnh hưởng mạnh trong quá trình hoạch định chính sách kinh tế.

Trong một điện văn viết cuối năm 2009, được tiết lộ trên Wikileaks ngày 30/08/2011, Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam nhận xét ông Tô Huy Rứa thuộc phe cứng rắn (hard-liners) trong Đảng. Ông bị cho là đã chỉ đạo thắt chặt kiểm soát báo chí và tự do ngôn luận ở trong nước.

Lãnh đạo trẻ

Cô Tô Linh Hương là nhân vật mới nhất trong thế hệ các lãnh đạo trẻ, có xuất thân gia đình ở các chức vụ cao trong Đảng và nhà nước, mà dư luận Việt Nam gọi là các 'hạt giống đỏ'.

Một số người khác có thề̉ kể đến là con gái của Thủ tướng đương nhiệm, bà Nguyễn Thanh Phượng, chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt; hay ông Nguyễn Xuân Anh, Phó Chủ tịch TP Đà Nẵng, con trai ông Nguyễn Văn Chi, ủy viên Bộ Chính trị khóa X.

Điểm đặc biệt của những lãnh đạo trẻ này là có học thức, được đào tạo bài bản, nhiều người du học tại các trường nổi tiếng thế giới. Nhiều vị cũng tỏ ra năng động, nắm bắt được cơ hội.

Việt Nam là nước châu Á và ít nhiều chia sẻ với Trung Quốc có truyền thống để con cái các nhân vật cao cấp hoặc 'công thần' của chế độ cộng sản tiếp nối truyền thống chính trị gia đình, dù không rõ rệt như Bắc Triều Tiên.

Tại Trung Quốc, nhân vật được cho là sẽ lên làm Chủ tịch nước, chủ tịch Đảng nhiệm kỳ tới, ông Tập Cận Bình, là con của một cán bộ cao cấp lão thành, ông Tập Trọng Huân. Con cháu các nhân vật cao cấp của Đảng và Nhà nước tại Trung Quốc cũng công khai chiếm nhiều vị trí quan trọng trong nền kinh tế và hệ thống quyền lực, tạo ra cái tên 'Thái tử Đảng' (Chinese princelings).

Nguồn: BBC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #28 bó tay: buồn nôn quá các bác ơi

  27-04-2012 04:01

  hahaha, thời thế đảo điên chó mặc áo lính, chán quá cái bọn cs này, bó tay, không còn liêm sỷ nửa, củng chẳng báo đài nào đưa tin, đúng là 1 xã hội đả bị kiểm duyệt cả tư tưởng. Mị nó, biết là không làm gì được cái tụi vô liêm sỷ này nhưng mà cứ chưởi cho đỡ bực mình nực cười, đúng là mafia việt nam
 • #27 tre Việt: gửi bác Rứa !

  25-04-2012 23:04

  Bác Tô Huy Rứa của nước ta quả là đỉnh cao của trí tuệ, biết mình sắp đến tuổi có người đút cháo nên là TBTC TW Đảng bác đã có kế hoạch cài cắm,gài chốt cho Linh Hương của bác vào chức vụ to như vậy nắm vận mệnh của hơn 2000 người Thực chất Linh Hương của bác 24tuổi có khi chùi đít còn chưa sạch,não trang đo đi đo lại chỉ đc 0.5/120, tối tối chỉ lo đi vũ trường chứ làm sao làm được cái chức vụ lớn lao đến vậy ? Bố con bác Tô Huy Rứa (TBTCTWĐ) còn có 1 chút liêm sỉ nào không ? Hóa ra những điều bác nói trên sách,báo,đài đều là lừa gạt, gian dối .phỉnh nịnh dân chúng VN ư ? Hổ thẹn, nhục nhã quá ! 90 triệu nhân dân VN chẳng lẽ không còn người tài ? Lại để cho 1 đứa chíp hôi lên nắm quyền ? Vn bây giờ bắt đầu giống Bắc Triều Tiên rồi ?

  TB :bác Tô Huy Rứa ơi ! Bác xem còn đứa cháu họ xa bắn đại bác_bác xếp cháu nó vào chân thống đốc ngân hàng VN cho đủ bộ bác nhé.À quên còn người giúp việc nhà bác hiện tại thì nên xếp cô to vào chân trưởng ban hậu cần TW Đảng.
 • #26 Xich Dieu: (DAN EM HON DAN ANH ) > DAN VIET NAM CO PHUC ????!!!!!

  25-04-2012 15:16

  (Dong chi ) To Huy Rua- dan em cua Ba Dung da chung to su vuot troi so voi dan anh Ba Dung o ban linh tro tren, vo liem si co hang !!! . Ba Dung muon day con vao chuc thu truong Bo Xay Dung con vong vo Tam Quoc bang cach dua con vao lam pho hieu truong Truong Dai Hoc Kien Truc , sau do 1 vai nam moi dam nhet Cau Am ( Thai tu Do ) vao chuc thu truong Bo Xay Dung , con Rua ta thi ( GHE TREN NGOI TOT SO SANG ) loi dung chuc Truong ban to chuc trung uong cua minh de nhoi dua con ( Tieu thu Do ) moi co 24 cai xuan xanh , vua ( thoat mu Dai Hoc ) chuyen nganh bao chi vao dung dau 1 tap doan Xay Dung lon.????!!!. Oi! Cac Cu ta ngay xua co cau (CON HON CHA , hay EM HON ANH ) > LA NHA CO PHUC . Vay gio day dan Em To Huy Rua vuot troi so voi dan Anh Ba Dung > chac rang dan Viet nam ta se co PHUC dai dai ???? !!!!!......Mung thay!!! mung thay!!!........
 • #25 Dân Việt: Thật lố bịch

  25-04-2012 18:45

  Bà " Tô Linh Hương " cử nhân báo chí, con gái rượu ông Tô Huy Rứa Truởng ban Tổ Chức Trung ương Đảng, được xếp " ấn " ngay vào ghế chủ tịch HĐQT tập đoàn Vinac.. Xây dựng???? ,
  Dân ta nhìn tư chất ban đầu của " bà " Hương chủ tịch tập đoàn đi thị sát công trình nhé
  1. Đi giày cao gót , như vào vũ trường, hoặc dạo chơi...
  2. Mặc bộ đồ đi dạo, hay vào vuc truờng (hồng đỏ)

  Đập ngay vào sự ngu dốt và lố bịch của 1 vị chủ tịch đi thị sát công trường xây dựng, chưa nói đến năng lực..khả năng....., tư chất, đạo đức...

  Cha con nhà ông Rứa đúng là không còn biết thế nào là liêm sỉ, Bố **** ép tập đoàn xếp con gái vào chỗ không tương hợp với 100 ngành học, khả năng và tất cả mọi tiêu chí của 1 chủ tịch HĐQT.
  3. Ông To Huy Rứa lợi dụng chức vụ quyền hạn cao nhất của tổ chức TW Đảng, ép toàn thể tập đoàn nhận vào kiếm lời qua các viẹc ông gé tai vào các dự án cỡ bự về xây dựng.....
  4. Học và làm theo đạo dức tư tưởng Hò Chí Minh của ông đã đi ngược hẳn với lời ông giao giảng bấy lâu ?>> con sâu chíu sâu vào khối óc của ông? quan tham thể hiện rõ trong con người ông ? ông khõngéep nốt v bà vợ ông làm thêm vào ghế kế toán truởng của tạp đoàn cho nó đủ bộ ?????

  Ngu và trơ trẽn, điên khùng và khốn nạn ngay trong con người ông ? dân đâu còn lòng tin ở cá nhan ông ? hình ảnh con ông? ông đã làm hoen ố cán bộ lãnh đạo Đảng chứ còn đi tìm ở đâu?????thật nhục nhã cho loại lãnhđạo như ông???
 • #24 # TA: Sự thật phũ phàng

  25-04-2012 11:08

  Một đứa con gái chưa biết gì lên làm lãnh đạo cty xây dựng. Không biết nước VN thân yêu của ta sẽ đi đến đâu nhi ? Thật đáng buôn
 • #23 Nhân Văn: Dùng trẻ ranh làm quan, hậu quả nhãn tiền!

  25-04-2012 09:23

  "Việt Nam là nước châu Á và ít nhiều chia sẻ với Trung Quốc có truyền thống để con cái các nhân vật cao cấp hoặc 'công thần' của chế độ cộng sản tiếp nối truyền thống chính trị gia đình, dù không rõ rệt như Bắc Triều Tiên"...
  Đó là bản chất chế độ phong kiến ở giai đoạn thối nát! Rồi lũ ngu này phá đất nước thì sẽ phải xảy ra kết cục "Khổng Minh gạt lệ chém Mã Tốc"!
 • #22 Thay đổi chế độ: Khi nào dân nổi can qua, con vua thất thế lại ra đứng đường.

  25-04-2012 09:20

  Con nhỏ này đưa vào lầu xanh thì hay hơn, các đại gia sẽ chi thêm vì nó có tố chất cs của bố cộng với cách ăn chơi của 8X, không phải là loại lá ngọc cành vàng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu cho cánh mày râu.
 • #21 Ký danh: HỌC ĐÁNH CÓ DÂÚ

  25-04-2012 09:06

  Các bác ơi bình luận có dấu đi cho em nhờ. Đọc ko dấu mệt quá.
 • #20 manh hieu: con nay la con gi

  24-04-2012 18:44

  con nay khac gi Ka ve ,an choi mot bac ,la gi ,gio len lanh dao mot lu ngu ,xay dung nha Ka ve ah ?
 • #19 gplan: SOC: chief tre o cac xu khong dan chu - CS

  24-04-2012 16:08

  That khoi hai voi viec bo nhiem mot lanh dao mot tap doan, mot cong ty nha nuoc (o VN hoac o cac nuoc CS nhu TQ,Bac trieu tien) cho con em cua minh ma khong biet nguong,xau ho.Vi ban than cua cac lanh dao nay
  cung chang xung dang voi cuong vi cua minh.
  Nguoi tu trong cung chang dam nhan vi tri lanh dao khi thuc te minh khong du tu cach.
  Va that su nguoi Viet Nam vao thoi dai nay,tai Viet Nam hinh nhu khong
  biet tu trong la gi? Khong biet xau ho.
  Toi ve Viet Nam,thinh thoang, van nhin thay hao nhoang be ngoai cua cac
  co chieu,cau am.Nhung trong dau cua ho rong tuech, khong thay co van hoa,van minh. That dang tiec cho gioi tre VN ngay nay.
  Cac nuoc dan chu (cac nuoc phuong Tay hoac My) neu phat hien co dau hieu bao che, dua con em minh vao vi tri khong dung voi nang luc deu bi huy bo ngay. Nguoi lam dung quyen luc,se nhan het trach nhiem, doi khi phai tu chuc.
  The moi biet the nao la nen dan chu,che do doc tai khac nhau o diem nay. Moi nguoi deu binh dang nhu nhau.
  Rat mong co vai loi voi cac co cau chief tre o VN.
 • #18 Bí Danh: Tên tuổi nói lên con người

  24-04-2012 09:40

  Tô có nghĩa là cẩu,là cầy mà người VN thường gọi đối với con chó giữ nhà trong mỗi gia đình,Linh Hương lại là tên của 1 loại chó được biết đến trong các câu truyện dân gian Trung quốc,vậy Tô Linh Hương có thể tạm dịch là Cẩu Linh Huơng,Cầy Linh Hương hay Chó Linh Hương,không biết đồng chí Tô Huy Rứa cố tình hay vô tình mà đặt tên con như vậy? ngay cả tên của đồng chí cũng có nhiều uẩn khúc, Huy tiếng Nga đọc là khui(có nghĩa là cu,bòi),có thể khi hoạt động CM đồng chí lấy bí danh là Tô Huy Rứa chứ tên thật phải là Rửa C* Chó hoặc Rửa B* Chó mới đúng ý nghĩa !!!!
 • #17 Ký danh: Mafiozo

  23-04-2012 15:24

  Ở VN thì gọi là trưởng ban tổ chức trung ương Đảng,ở Tiệp gọi là Kmotr(bố già), giống nhau ở chổ đều là đứng đầu cac tổ chức "Mafia" nhưng hoạt động khác địa bàn, trưỏng ban tổ chức TƯ đảng nắm quyền hoạt động công khai tại đất nước phi dân chủ, Kmotr hoạt động ngầm tại đất nước tự do, dân chủ nhưng có thế lực & ảnh hưởng rất lớn đến các chính trị gia, cả hai đều "thọ" rất dai, nếu có bị làm sao chẳng qua là do tiền đè chết mà thôi, con cái của bọn chúng cũng sẽ tiếp bước cha anh để trở thành những kẻ vô lại, bất lương nên trường hợp cha con *** không phải là ngoại lệ va chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả, điều đáng ngạc nhiên là toàn dân đều biết rõ tội ác của các tổ chức Mafia mà không ai lam gì được vì chúng vừa có quyền & lại quá nhiều "xiền"
 • #16 HÙNG : áo khoác CNCS

  23-04-2012 15:03

  Đấy ,thế mà các bác cứ chống chủ nghĩa cộng sản. Thử xem định nghĩa của Marx về CNCS thì xem ra Cộng sản ở nước ta chỉ là áo khoác cho một thứ chủ nghĩa phong kiến tệ hại hơn phong kiến xưa. Vì phong kiến ngày xưa còn tổ chức thi cử nghiêm túc tuyễn người tài ra làm việc (bia Tiến sỉ ở Quốc tử giám.Hà nội là một ví dụ).Còn bây giờ cả TQ,VN có băng Thái tử Đảng khuynh loát xã hội.Đến cô bé 24 tuổi,trình độ cử nhân xóa mù đại học mà còn đẩy lên làm chủ tịch HĐQT Tỗng công ty lớn thì giới cầm quyền chẳng biết liêm sỉ là gì. Sau này có sai lầm kinh tế thì lại bảo nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm nghiêm túc là xong chứ gì?
 • #15 But Tre: THAM QUAN KHONG CON GIAY THAN KINH XAU HO

  23-04-2012 13:15

  Qua vu viec nay moi nguoi cang nhan thay ro net hon ve doi ngu Quan tham o Viet nam ngay cang mat dan giay Than Kinh XAU HO.!!!... Mang danh la mot uy vien BCC , Truong ban to chuc trung uong , la nguoi cam can nay muc , chuyen sap xep nhung nguoi tai vao nhung vi tri lanh dao quan trong cua Dat nuoc , vay ma thuc te thi sao ???? Moi nguoi deu nhin thay ro . !!!! Qua that su trang tron , vo liem si ngay cang ro net trong doi ngu nhung nha lanh dao cua VN hien nay . Vua Hung co thuc day chac cung tho dai ngao ngan !!!!!!......
 • #14 MH: LANH DAO

  23-04-2012 02:56

  CHANG BIET CO NAY LAM TOT HAY KG O VI TRI LANH DAO. NHUNG TOI THAY TRONG PHAN Y KIEN BINH LUAN CO NGUOI VIET SAI CHINH TA KIA, [mot ke kg gia gi] MOT KE KHONG RA GI CHU...
 • #13 Ký danh: Tiêu đề

  22-04-2012 22:37

  mot nguoi nhu vay ma lai lam lanh dao thi ong troi qua bat cong, mot ke ko gia gi ma lam lanh dao thi troi?
 • #12 manh hieu : bon vao lai

  22-04-2012 16:02

  day la loai quan vo liem si
 • #11 con nguoi: lu vo liem si

  22-04-2012 15:28

  dung la bon vo lai ,khong co liem si
 • #10 nam: cong

  22-04-2012 15:22

  Hoan hô ông Tô HUy Rứa!!!
  Để nhanh nhanh sụp đổ cái chế độ CSVN thì ông cứ "rúa" mà mần, bọn TRung khựa không tốn một viên đạn nào mà lấy ngay được VNam, vì ông là tiếp tay cho giặc,ông làm trưởng ban cho nên ông muốn VN suy yếu và đổ kềnh nhanh nhanh, đứa học ngoại giao cho đi xây dựng, thằng học xây dựng cho đi giao thông, tay ăn cáp thì làm bên quốc phòng hay an ninh...,hóa ra là lộ diện đồ phản động! bắt gấp Tô Huy Rứa!! đề nghị BCT bắt gấp!!
 • #9 Trần: Tôi ủng hộ, Hương ơi cố lên!

  22-04-2012 13:50

  Đ/C Ủn con đ/c Ỉn (Kim.J.Un con Kim.J.Il) mới 27 tuổi, cũng rất trẻ, mặc dù hay trốn học, nay cũng trở thành "cha trẻ dân tôc" nước Bắc Triều XHCN, lãnh đạo đủ ngành : kinh tế, chính trị, quân sự, ngoại giao, ... . Tại sao cháu Linh Hương chúng ta, đi học đều về báo chí lề phải như "con cừu non", cháu nó lãnh đạo mỗi một ngành thôi mà mọi người la ó thế. Tiền dân thiếu gì! lẽ nào chúng ta lại thua Bắc Triều tiên à! Tôi ủng hộ, Hương ơi cố lên! Đâu có đó, thịt chó có mắm tôm!
 • #8 Dân Việt: Tuổi trẻ tài năng gì ở cô Hương này đây ?

  22-04-2012 16:36

  Bố điện, con cũng điên? học cử nhân báo chí vừa ra trường, có lẽ viết 1 laọi công văn gì đó về thru tục hành chính có lẽ cũng không đầy đủ cả về hình thức lẫn nội dung? Vậy mà ép con vào ghế Chủ tịc HĐQT của 1 tập đoàn xây dựng có tến tuổi này? điên dân Việt sao chịu nổi? ông Tô Huy Rứa nghĩ và hiểu gì về Xây dựng? Ông đưa con gái ông vào vị trí này thực chát là ông đừng đằng sau? quá thô thiển, lộ liễu và trơ trẽn?
  - Vụ ông mấy nước vừa qua? cả đoàn thê la bộ sậu đi Nga, Ba Lan, Séc? Anh? thực chất là ông bà đưa con gái ong đi du học ở anh?
  Tiền đau con gái đi ăn học ở Anh Quốc? Cả ông bà và cả đoàn bộ sậu đi? Nội dung / mục đích?tính chất thực tế của chuyến công tác diễn ra như thế nào của ông Ủy Viên Bộ chính trị? Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng đợt đó ra sao? 14 ông ủy viên BCT ngjx gì? có biết hay Không? bao nhiêu tiền của cho 1 chuyến đi công tác ? chuyển tài được những gì của Đảng Nhà nước tới Đầng viên của ông và dân Việt của ta ở nước ngoài ? hay thực chất việc du ngoạn của ông đi nươc ngoài này là dưa con gái đi học và du chơi cho thỏa sức vị trí này của ông? vậy bao giờ đât nước quét sạch loại tham quan như ông Rứa? lợi dụng chức vụ để trục lợi cá nhân ? việc lù lù rõ như ban ngày như thế ??? 1 3 Đồng chí BCT có lên án mà thắng thắn phê phê phán và bỏ loại con sau này đi hay không ? rồi lại đưa con gái Tô Linh Hương vào 1 vị trí mà không ai chấp nhận nổi ??? học báo chí là chuyên môn của Linh Hương ? bố trí vài ghế Chủ tịch HĐQT của 1 tập đoàn xây dựng ??? ép con và tập đoàn làm cái việc không dủ năng lực? trình độ? kinh nghiệm ??? tư tổ chưc ? qủan lý? điều hành ???? thử hỏi đất nước này còn là của ĐẢng công sản do Bác Hồ và toàn dấn toàn quân toàn Đảng viên đã anh dũng hy sinh để dựng và giữ nước hay không ? con sâu ở dây? tham quan ở đây ? 1 trưởngban tổ chức Trung ương Đảng mà trơ trẽn, lộ liễu cơ hội cho gia đình đính cá nhân như thế ?thửu hỏi vớtậpthể thì ông xắp xếp còn lố bịch như thế nào đây? chắc ai đút lót nhiêù tiền, nhiều của cải và nịnh giỏi chắc sẽ lên cngấtngu dưới thời ông Tô Huy Rứa làm Trưởng ban Tổ chức TW ĐẢng đây? Ông Tổng Bí Thư? Ông Chủ Tích nước? ông Thủ Tưởng? Ông Chủ tích Quốc Hội ? Ông Thường Trực Ban Bí Thư BỘ Chính Trị nên xem xét tư cáhc, đạo đức?lối sống và bản chất của Ông Tô Huy Rứa??? chứ để thế Vmấtmt nước mất? Ôi thật đau lòng??? chê ông Hồ Đức Việt thì Ông Tô Huy Rứa còn ôi uế hơn nhiều? thối nát và cơ hội gấp triệu lần Ông Việt nữa ????
 • #7 P Sơn: Việt nam là thế

  22-04-2012 09:15

  Học nghành báo chí nhưng lại được cử làm sếp một công ty xây dựng lớn có doanh thu gần 1 ngàn tỉ!
  Bởi vì cháu là con gái của Tô Huy Rứa, ủy viên bộ chính trị, trưởng ban...
  Bởi vì nước Việt nam ta chỉ do một đảng cầm quyền.
  Còn nhiều các cô chiêu, cậu ấm con của các ngài lãnh đạo đã được nhấc vào những chỗ trọng trách như vây.
 • #6 Ký danh: GHÊ TỞM BỌN CS

  22-04-2012 11:20

  CHA TRUYỀN CON LỐI, ĂN CƯỚP CỦA NHÂN DÂN PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC ĐÓ LÀ TRUYỀN THỐNG CỦA CS.
 • #5 DẢI RỨA: Cô con gái rượu của đòng chí Tô "Dải Rứa"

  22-04-2012 02:11

  Mị chúng nó đục khoét hết cả VN. Cho con nhà báo nhãi ranh lên làm Chủ tịt làm gì. Cho luôn ông Tô Dải Rứa kiêm chức đó cùng với chức trong Bộ Củ Tri tiện nhất.
 • #4 Dân tình: Học nhau

  21-04-2012 20:29

  Không hiểu ông bà Tô Huy Rứa có còn dây thần kinh " xấu hổ " không hỉ. Đua nhau xếp con vào các ngôi bậc mà không thể nào có dủ khả năng, kinh nghiệm, tổ chức, điều hành,quản lý, chỉ đạo? cử nhân báo chí có lẽ viết 1 bài chắc không hoàn thiện ? vậy mà Tổng công ty xây dựng này bầu làm chủ tịch HĐQT ???? đời quá khó hiểu ??????
 • #3 But Tre: MOT DAN SAU

  21-04-2012 19:40

  Mot dua ranh con vat mui chua sach! hoc nghe Bao Chi tai Viet nam, biet gi ve Xay dung???. Chang qua day cung chi la 1 Con Sau con trong Bay Sau chuyen di duc khoet tai san cua nha nuoc ma thoi....!!!! . Tap doan do dung len thuc chat cung chi la chuyen di cuop Dat cua Dan roi sau do ban di chia chac nhau cua bon Quan tham ...!!!. dieu do han ai cung biet. cu nhu the nay thi khong biet roi tuong lai Dat nuoc Viet Nam se di ve dau ????!!!!!!!
 • #2 sa pa: gioi bo lên lam lanh đao....dung la cs..!

  21-04-2012 11:21

  đât nuoc vn lam sao ma khá lên đuoc....?
 • #1 tuổi trẻ: bố tài cao

  21-04-2012 10:31

  Con vua thì lại làm vua. con sãi ở chùa lại quét lá đa. bao giờ dân nổi can qua. con vua thất thế lại ra quét chùa. Biết đến bao giờ dân đen hết khổ, chắc chẳng bao giờ con cái quan chức cs phải đi quét chùa, bất công sẽ tồn tại mãi. chỉ có ngày tận thế là sẽ mang công bằng đến cho tất cả. một đất nước đen tối.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo