Doanh nhân

"Sói già phố Wall" sắp tới Việt Nam

Cập nhật lúc 29-10-2014 13:52:46 (GMT+1)
Ông Jordan Belfort – người được mệnh danh “Sói già phố Wall”, một huyền thoại kinh doanh sẽ đến Hà Nội chia sẻ bí quyết thành

 

Ông Jordan Belfort – người được mệnh danh là “Sói già phố Wall”, một huyền thoại kinh doanh sẽ đến Hà Nội chia sẻ bí quyết thành công vào 8 – 9/11 tới.


Đây là lần đầu tiên ông Jordan Belfort – người được mệnh danh là “Sói già phố Wall”, một huyền thoại kinh doanh tới Việt Nam. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ông Jordan sẽ chia sẻ bí quyết thành công qua chương trình “Học bán hàng cùng Sói già phố Wall”. Chương trình sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội) từ 8 – 9/11 tới.

“Biểu tượng doanh nhân nước Mỹ” này cam kết sẽ mang những bí mật nghề nghiệp của mình để chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp Việt, giúp các doanh nhân, đội ngũ quản lý và các tổ chức cá nhân đam mê kinh doanh, bán hàng áp dụng hiệu quả các bí quyết đó vào sản xuất, kinh doanh, từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Jordan Belfort được nhiều người biết đến bởi ngay từ khi mới hơn 20 tuổi, ông đã kiếm được 50 triệu USD/năm bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng”.  Ông cũng là công trình sư của hơn 1,5 tỷ USD vốn huy động của các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các công ty trên.

Không chỉ thế, Jordan Belfort còn là nhà tư vấn cho hơn 50 công ty đại chúng. Ông đã dùng nhiều năm kinh nghiệm thành công, thất bại rồi lại thành công của mình ở phố Wall kết hợp với những kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh để xây dựng một triết lý kinh doanh và bán hàng một cách đạo đức nhất. Câu chuyện về bí quyết thành công của ông đã được nhắc đến trên hầu hết các tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới.

Phát biểu tại buổi họp báo công bố sự kiện này, ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiết lộ: “Công ty TNHH DVH – Bransons đã trả trước 250.000 USD để mời ông Jordan Belfort tới Việt Nam tham dự sự kiện đặc biệt, rất được giới doanh nhân chờ đón này”.

Nguồn: DIệu Thu/ VTC

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo