Đời sống

Miền Tây, Sài Gòn tràn ngập 'cà phê sờ soạng'

Cập nhật lúc 05-05-2011 08:10:53 (GMT+1)
Tiếp viên đang “phục vụ” khách tại một quán cà phê trên đường Ung Văn Khiêm, phường... (Hình: Người Lao Ðộng)

 

Cà phê “ôm” dọc theo quốc lộ 1A trong tỉnh Long An nhiều năm qua nổi tiếng bị dẹp hoài mà không hết.


Chuyện này cũng giống như “cà phê sờ soạng” “tới bến” mọc đầy ở Sài Gòn được báo chí mô tả, kể cả địa điểm ở sát trụ sở công an thành phố.

Theo bản tin của báo Ðất Việt, thỉnh thoảng cũng bị rượt đuổi, bố ráp nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, các quán cà phê “ôm” mọc lên trở lại, dọc theo quốc lộ 1A thuộc tỉnh Long An.

Các vị khách thường xuyên đến uống cà phê ở đây không nói rõ vì sao họ “mê” lui tới chốn này, nhưng ai cũng biết nhiều người đàn ông đã được tiếp viên thực hiện nhiều trò “kích dục.”

Theo nguồn tin, giá tiền “kích dục” là 100,000 đồng, tương đương với 5 Mỹ kim. Các cô tiếp viên phải chia lại một nửa cho chủ quán số thù lao “kích dục” nhận được từ mỗi ông khách.

Báo Ðất Việt cho biết, ngày 4 tháng 5, một cuộc bố ráp diễn ra nhắm vào một loạt quán cà phê nằm dọc theo quốc lộ 1A, từ quán Hằng Phát, Hồng Thắm... cho đến quán “Không Tên.” Ðột kích thình lình, người ta bắt quả tang cảnh các cô tiếp viên đang kích dục cho khách. Tại các quán massage, hát karaoke,... khách cũng có thể được kích dục theo yêu cầu.

Nhiều người cho biết: “Bắt thì bắt, nhưng rồi cũng phải thả người và mọi việc sau đó lại sẽ ‘vẫn như cũ.’”

Mặt khác, trong tháng 4 vừa qua, báo Người Lao Ðộng có nhiều bài viết liên tiếp về “cà phê thác loạn,” “cà phê sờ soạng” thấy tràn lan ở Sài Gòn.

Không những chỉ đầy ngập các quận Bình Tân, quận 11, báo Người Lao Ðộng hai tuần trước ngày 18 tháng 4, 2011 nói “cà phê thác loạn dường như mọc tràn lan khắp Sài Gòn.”

 

Tiếp viên quán cà phê Cẩm Hồng trên đường Vườn Lài, quận Tân Phú. (Hình: Người Lao Ðộng)

Theo bài viết này: “Ðường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú-Sài Gòn, một đoạn chỉ dài khoảng 700 m nhưng có đến 6 quán cà phê kích dục. Các quán này hoạt động rầm rộ từ 7 giờ đến 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần bỏ ra từ 100,000 đồng-120,000 đồng, khách vừa được uống nước vừa được tiếp viên 'chiều' tới bến.”

Tờ báo kể những địa điểm cà phê kích dục ở đường Phạm Thế Hiển, quận 8; đường Ung Văn Khiêm, quận Gò Vấp; đường Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh ở Bình Thạnh.

Con đường Minh Phụng thuộc quận 11 “dài chưa đến 2km nhưng có đến gần chục quán cà phê thác loạn.” Có những quán “lúc nào cũng có khoảng 15 tiếp viên mặc đồ lót sẵn sàng ngồi sẵn chờ đón khách.”

Trong bài viết ngày 3 tháng 4, 2011, báo Người Lao Ðộng nói rằng: “Ðiều khó hiểu là hầu hết các quán cà phê trụy lạc nằm trên đường Minh Phụng, Lạc Long Quân, Hòa Bình hoạt động công khai gần trụ sở công an, UBND quận 11, thậm chí quán cà phê ‘tai tiếng’ Hoàng Lâm nằm sát vách trụ sở công an phường 10, quận 11 nhưng vẫn... an toàn.”

Theo Nguoilaodong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo