Du lịch

Đến Ba Lan xem múa cột giữa phố

Cập nhật lúc 10-07-2013 02:09:40 (GMT+1)

 

Ba cô gái trẻ đã khiến nhiều người đi đường phải đứng lại nhìn mỗi khi rèn luyện kỹ năng múa cột trên các góc phố.


Mặc chiếc quần ngắn bó sát màu đen và chiếc áo phông màu hồng sáng vào một buổi trưa cách đây không lâu tại khu phố Lodz, những cô gái đi chân trần và buộc tóc đuôi ngựa kiểm tra lại những chiếc cột biển báo trước khi múa. "Chúng ta sẽ thể hiện kiểu nào trước? Ếch, Bọ cạp hay Quý bà ngoại quốc?", Karolina Kicinska, 25 tuổi hỏi các bạn của mình.

Được biết, lần múa cột trên đường đầu tiên của ba cô gái này là vào mùa xuân năm nay khi họ chụp ảnh để quảng cáo cho một trung tâm khiêu vũ. Sau khi nhận được sự phản hồi tích cực từ người xem, họ đã quyết định theo đuổi hoạt động này thường xuyên.

"Múa cột thường đi liền với nhảy khiêu dâm, các câu lạc bộ thoát y… Thông qua múa cột đường phố, chúng tôi muốn phá vỡ những mô tuýp này", Kicinska, sinh viên khoa công nghệ sinh học phân tử trường Đại học Lodz nói. "Đây là một môn thể thao thực sự và nó thậm chí còn là một môn nghệ thuật khi kết hợp với các động tác nhào lộn".

Kicinska và các bạn cô luyện tập đều đặn, thường là ở trong nhà và ra đường biểu diễn ít nhất một lần một tuần.

"Tuy nhiên, vào mùa đông, mùa thu và đầu mùa xuân, chúng tôi không ra phố bởi trời rất lạnh và mưa", Iwona Drzymala (24 tuổi), một sinh viên múa cho biết.

Nguồn: Sầm Hoa/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo