Du lịch

Du khách Đức 'hồn nhiên' tắm tiên giữa phố Thụy Sĩ

Cập nhật lúc 27-07-2013 15:03:40 (GMT+1)
Những du khách người Đức tắm tiên tại vòn phun nước công cộng của thành phố

 

Một nhóm du khách “thừa cân” người Đức đã khiến cho dân bản địa Thụy Sĩ phải tròn mắt ngạc nhiên sau khi họ “hồn nhiên” cởi đồ tắm tiên tại một vòi phun nước công cộng của thành phố.


Hình ảnh du khách đến từ Đức được chụp tại trung tâm thành phố Lyss. Những người đi đường không khỏi bàng hoàng và ngạc biên sau khi những du khách “thừa cân” này cởi bỏ hết quần áo rồi leo lên bệ nước của một vòi phun công cộng và tự do tắm rửa như thể đó là một bể bơi.

Một thành viên trong nhóm du khách đã chụp lại hình ảnh đó rồi tung lên mạng internet. Khi được hỏi lý do vì sao họ làm như vậy thì một thành viên trong số đó giải thích; sau khi bị nước té ướt hết quần áo, không biết làm sao nên mọi người đành cởi đồ ra phơi, trong lúc ngồi chờ thì cả nhóm cùng nhau tranh thủ tắm tiên.

Một người dân địa phương sống ở thành phố Lyss nói: “Thời tiết không thực sự nóng lắm, chỉ khoảng 30oC. Những vị khách nước Đức kia không cần phải làm như thế. Tôi cho rằng có thể họ đã uống say”.

Sau một hồi khá lâu, tất cả những du khách này mặc lại quần áo và bỏ đi, không ai trong số họ tỏ ra ồn ào. Phát ngôn viên hồi đồng thành phố nói: “Họ ngồi đó khoảng 30 phút, họ không làm ồn ào. Quả thật đó là một hành động kỳ lạ của những du khách lạ kỳ”.

Nguồn: Đình Kiên/ Orange/ Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo